“รับของมาขาย” สร้างรายได้เสริมหลักแสน มนุษย์เงินเดือน เวลาว่าง ก็ทำได้ !!

13 ก.ย. 2565 11:20:40
“รับของมาขาย” สร้างรายได้เสริมหลักแสน  มนุษย์เงินเดือน เวลาว่าง ก็ทำได้ !!

การมองหาสินค้ารับของมาขาย สำหรับมนุษย์เงินเดือน ที่อยากหารายได้เสริมพ่อค้า แม่ค้าหน้าใหม่ทั้งหลาย ไม่ได้ยากอย่างที่คิด แถมบางอย่างไม่จำเป็นต้องใช้ทุนอะไรมากมาย เพียงแค่เรารับของมาขาย ก็สามารถมีอาชีพเสริมเป็นของตัวเองได้แล้ว ซึ่งก็มีหลากอาชีพเลยที่กำลังมาแรง

ข้อดีของการรับของมาขาย คือ คุณไม่ต้องลงทุนในการพัฒนาแบรนด์สินค้า สามารถนำสินค้าที่เขาสร้างแบรนด์มาดีแล้วมาขายต่อได้เลย มีความเสี่ยงต่ำ เพราะถ้าหากลองแล้วไม่คุ้มค่าก็ตัดสินใจหยุดทำได้ โดยที่ไม่ต้องเสียดายเงินลงทุนเหมือนเจ้าของธุรกิจ

แล้วจะขายอะไรดี เป็นคำถามในหัวตัวโต ๆ แต่อย่าเพิ่งเครียดไป เขยิบมาฟังทางนี้ได้เลย กับ 4 อาชีพเสริม เพิ่มรายได้ รับของมาขาย สำหรับมนุษย์เงินเดือน

1. ขายสินค้าออนไลน์ 
ทำง่าย ทำที่ไหนก็ได้ เพียงรับของมาขาย และมีเวลาโพสต์ข้อความขายสินค้า หรืออาจไลฟ์สดขายสินค้าในวันหยุด สามารถเข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น สินค้าที่นิยมนำมาขายส่วนใหญ่ เช่น เครื่องสำอาง เสื้อผ้าแฟชั่น กิฟท์ช็อป เป็นต้น

2. รับเป็นตัวแทนขายสินค้า
สามารถสมัครเป็นตัวแทน ควบคู่ไปกับการทำงานประจำได้เช่นกัน อาจจะต้องใช้ทักษะในการขายมากขึ้น เพื่อได้ค่าตอบแทนที่คุ้มค่า เช่น ตัวแทนคอลลาเจน ตัวแทนครีมบำรุงผิว ต่างๆ เป็นต้น จึงเป็นหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจมากๆ

3. เปิดร้านขายของตลาดนัด
โดยการรับของมาขาย อาจจะเลือกเป็นตลาดนัดช่วงค่ำหลังเลิกงาน หรือในวันหยุด อาจจะต้องเลือกทำเลดี ใกล้บ้านหรือที่ทำงาน เพื่อเดินทางไปตั้งแผงได้ง่าย ใช้เวลาในการเตรียมร้านไม่นาน เช่น เสื้อผ้า รองเท้า เป็นต้น

4. เปิดร้านแฟรนไชส์
แฟรนไชส์เป็นทางเลือกในการสร้างธุรกิจ หรือหารายได้เสริมที่มีความเสี่ยงต่ำ โดยการเลือกแฟรนไชส์ที่น่าลงทุน พร้อมเปิดร้านขายได้ทันที หรืออาจจะเป็นการรับของมาขาย สำหรับผู้ที่มีหน้าร้านอยู่แล้วก็ได้เช่นกัน ซึ่งข้อดีของการเลือกลงทุนแฟรนไชส์ จะมีการช่วยเหลือและคอยสนับสนุนคู่ค้าอยู่เสมอนั้นเอง


สิ่งต่อมาที่ควรพิจารณาปัจจัยต่าง ๆ เป็นเรื่องสำคัญมากเพื่อให้มั่นใจว่าเมื่อลงทุนไปแล้วจะมีกำไรในระยะยาว ไม่ใช่แค่คิดลงทุนโดยมองว่าทำไปก่อน ดังนั้นหากใครกำลังต้องการหารายได้เสริม ด้วยการรับของมาขาย นี่คือแนวคิดที่ต้องทบทวนให้ดีเสมอ

อดทนกับอุปสรรคที่จะเข้ามา
เพราะปัญหาต่าง ๆ มักเข้ามาได้ไม่เว้นแต่ละวัน เช่น นัดลูกค้าเอาไว้แต่สินค้ายังมาไม่ถึง, ลูกค้ารีวิวไม่ดี, ช่วงแรก ๆ ยอดขายไม่เกิด เป็นต้น ทุกอย่างมีวิธีแก้ไขแต่ต้องค่อย ๆ คิด หากคิดว่าตนเองทำได้การขายของให้รวยก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

ระบบการจัดการภายในร้าน
เรื่องระบบการจัดการต้องครอบคลุมในทุก ๆ ส่วนเพื่อให้มั่นใจว่าเวลา เริ่มขายของ จริง ๆ จัง ๆ แล้วจะไม่มีผลกระทบในด้านต่าง ๆ ตามมา เช่น มีการจัดทำบัญชีที่ชัดเจน, จัดการระบบสต็อกให้ชัดเจน เป็นต้น  เพราะเมื่อถึงเวลาอาจจะวุ่นวาย เผลอ ๆ มองไม่เห็นผลกำไรเพราะคิดเอาแต่ว่าเน้นขาย ๆ จนไม่ได้ดูเรื่องอื่น

เงินทุนที่เพียงพอ
ต้องคิดให้ดีว่าทุนที่มีจะลงอย่างไรให้เหมาะสม คุ้มค่ามากที่สุด เมื่อพอมีเงินทุนต้องรู้การจัดสรรอย่างถูกหลัก อย่าเอาไปลงกับสินค้าเพียงอย่างเดียว แต่ควรแบ่งงบไว้ส่วนอื่น ๆ และต้องรู้วิธีบริหารเงินทุนให้เกิดประโยชน์สูงสุด


สำหรับวันนี้ เถ้าแก่คาเฟ่ ขอแนะนำแบรนด์สินค้าที่คุณสามารถติดต่อเป็นตัวแทน และนำสินค้ามาขายได้เลย แถมเงินลงทุนน้อย ขายง่าย รายได้เป็นแสนรับของมาขาย สร้างรายได้เสริมหลักแสน  มนุษย์เงินเดือน เวลาว่าง ก็ทำได้

น้ำหอม สวนีย์ ค้าส่ง หาดใหญ่


🧐 จุดเด่น
🟢 เป็นน้ำหอมเจ้าแรกในหาดใหญ่ ที่ติดทนนานมากที่สุด และยังเป็นหัวเชื้อเกรดพรีเมี่ยม ที่เข้มข้นมา
🟢 ทางร้านมีบริการเปิดสอนผสมน้ำหอมผ่านออนไลน์ฟรี พร้อมสอนเทคนิคการขาย ให้ฟรี สำหรับลูกค้าอยากเริ่มต้นธุรกิจ
🟢 น้ำหอมและหัวเชื้อน้ำหอม หลากหลายกลิ่น มีคุณภาพ ราคาย่อมเยา ขายปลีกและส่ง


🚛 บริการจัดส่ง
มีบริการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ พิเศษ!! ช้อปปิ้งน้ำหอมครบ 1,000 บาท รับฟรี!! น้ำหอม 1 ขวด (มูลค่า 100 บาท) โดยลูกค้าในพื้นที่ หาดใหญ่ ทางร้านจัดส่งสินค้าฟรี!!


ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> https://www.taokaecafe.com/sme-business-detail/491รับของมาขาย สร้างรายได้เสริมหลักแสน  มนุษย์เงินเดือน เวลาว่าง ก็ทำได้

เด็ก “กิน” เส้น


🧐 จุดเด่น
🟢 เมนูเส้นอร่อยมากมาย ได้แก่ ขนมจีนเส้นแห้ง, ต้มเส้น Calories ต่ำ, ก๋วยจั๊บญวนเส้นสด, ก๋วยจั๊บพะโล้, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ
🟢 วัตถุดิบเก็บนานแรมปี ง่ายสะดวก อิ่มอร่อย พกพาข้ามประเทศได้

🚛 บริการจัดส่ง
ส่งฟรี 4 ห่อขึ้นไป เปิดรับตัวแทนจำหน่าย, รับผลิตภายใต้แบรนด์ของลูกค้า, บริการขายในราคาส่ง เพื่อให้ผู้สนใจลงไปซื้อไปขายปลีกต่ออีกทอดหนึ่ง ฯลฯ


ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >>
HTTPS://WWW.TAOKAECAFE.COM/SME-BUSINESS-DETAIL/967รับของมาขาย สร้างรายได้เสริมหลักแสน  มนุษย์เงินเดือน เวลาว่าง ก็ทำได้

N.O.BURGER&Restaurant


💡 ลักษณะสินค้าและบริการ
รับตัวแทนผู้ที่สนใจรับเบอร์เกอร์เราไปประกอบอาชีพ
🟢 หมูหมักสูตรพิเศษ กิโลกรัมละ 250 บาท
🟢 ไก่หมักสูตรพิเศษ กิโลกรัมละ 200 บาท
🟢 เนื้อวัวหมักสูตรพิเศษ กิโลกรัมละ 400 บาท
🟢 ซอสเบอร์เกอร์ ผสมสูตรของร้าน 180 ถุง ละ 1 กก.

🧐 จุดเด่น
เนื้อสัตว์ เราหมักด้วยสูตรเฉพาะของทางร้าน และซอสสูตรพิเศษ ราคาเบา ๆ ขายง่าย เข้าถึงทุกระดับ ถ้าท่านตกแต่งร้าน หรือขายตามตลาดนัด การแต่งตัว และสไตล์ มีส่วนดึงดูดลูกค้ามากขึ้น

🚛 บริการจัดส่ง
ต่างจังหวัดเรามีบริการส่งของแช่เย็น ขึ้นอยู่ที่ น้ำหนัก และ ระยะทางพื้นที่ของท่าน


ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >>
HTTPS://WWW.TAOKAECAFE.COM/SME-BUSINESS-DETAIL/806

1,693 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม