เดอะยำ By นายพัน
เดอะยำ By นายพัน

ร้านขายของกินเล่น

 • เพลินปากกากหมู (น้ำพริกกากหมู)
  เพลินปากกากหมู (น้ำพริกกากหมู)แนะนำ กากหมูรสชาติอร่อย อาหารทานเล่นสุดเพลินปาก นำไปทานคู่กับอะไรก็อร่อย มี 2 รสชาติสุดอร่อย Original และ วิงแซ่บ ไม่ใส่ผงชูรส และวัตถุกันเสีย
 • Variety Jelly วุ้นแฟนซี วุ้นเค้ก
  Variety Jelly วุ้นแฟนซี วุ้นเค้กแนะนำ จำหน่ายและรับทำตามออร์เดอร์ลูกค้า ที่มีความต้องการผลิตภัณฑ์เค้กวุ้นกะทิมะพร้าวน้ำหอม ตกแต่งอย่างสวยงาม เนื่องในโอกาสสำคัญต่างๆ
 • Snow Bite คุกกี้นมฮอกไกโด และเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น
  Snow Bite คุกกี้นมฮอกไกโด และเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่นแนะนำ คุกกี้สไตล์ญี่ปุ่น ที่รับรองว่า รสชาติไม่ซ้ำแบบใคร เปิดประสบการณ์และสัมผัสความอร่อยรูปแบบใหม่ กับ คุกกี้นมฮอกไกโด นุ่ม ละมุน หอมกลิ่นเนยจากนิวซีแลนด์
 • ลูกหยีวีรชาติ
  ลูกหยีวีรชาติแนะนำ ผลิตภัณฑ์ผลไม้แปรรูป สินค้า OTOP ของฝากของดังภาคใต้, ลูกหยีกวนไม่มีเมล็ด, ลูกหยีฉาบไม่มีเมล็ด, ปั้นไม่มีเมล็ด, ลูกหยีสดไร้เม็ด จำหน่าย ปลีก/ส่ง ราคาโรงงาน
 • ธาระมิ้ลค์ THARA Milk
  ธาระมิ้ลค์ THARA Milkแนะนำ นมอัดเม็ดผสมผักผลไม้ 19 ชนิด ตรา ธาระมิ้ลค์ สกัดจากวัตถุดิบน้ำนมคุณภาพจากประเทศนิวซีแลนด์ ในแต่ละเม็ดจะมีสารสกัดจากผัก ผลไม้ และสมุนไพร 19 ชนิด
เดอะยำ By นายพัน
อาบังขายถั่ว MR.BANG

อาบังขายถั่ว MR.BANG

เมล็ดมะม่วงหิมพานต์ เกรดจัมโบ้ ด้วยวิธีการอบแบบธรรมชาติ สูตรเฉพาะของอาบัง ทำให้เมล็ดมะม่วงหิมพานต์ของอาบังนั้น กรอบนุ่ม ไม่แข็ง หอมธรรมชาติ
เครปโชกุน Crepe Chokun

เครปโชกุน Crepe Chokun

แป้งกรอบนาน มายองเนสหวานกำลังดี สามารถตัดรสชาติกันได้อย่างลงตัวกับทุกไส้ที่หวานคาว โดยแป้งและมายองเนส เป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน ผลิตขึ้นเอง รับรองไม่เหมือนใคร
ลูกหยีวีรชาติ

ลูกหยีวีรชาติ

ผลิตภัณฑ์ผลไม้แปรรูป สินค้า OTOP ของฝากของดังภาคใต้, ลูกหยีกวนไม่มีเมล็ด, ลูกหยีฉาบไม่มีเมล็ด, ปั้นไม่มีเมล็ด, ลูกหยีสดไร้เม็ด จำหน่าย ปลีก/ส่ง ราคาโรงงาน
Munchine Snack แคปปลาทู ปรุงรส

Munchine Snack แคปปลาทู ปรุงรส

แคปปลาทู ทำจากเนื้อปลาสด ๆ อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการ ไม่ใส่วัตถุกันเสีย กรอบอร่อย จำหน่ายปลีก/ส่ง ราคาถูก สะอาด ปลอดภัย สินค้าพร้อมส่ง
Rainbow Milk Tablet

Rainbow Milk Tablet

ผลิตภัณฑ์นมปรุงแต่งชนิดเม็ดสำหรับเด็กปริมาณนมสูง เน้นปริมาณนม และขนาดเม็ดที่หนาใหญ่เคี้ยวเต็ม ๆ คำ ปราศจากการแต่งสีอาหาร
เพลินปากกากหมู (น้ำพริกกากหมู)

เพลินปากกากหมู (น้ำพริกกากหมู)

กากหมูรสชาติอร่อย อาหารทานเล่นสุดเพลินปาก นำไปทานคู่กับอะไรก็อร่อย มี 2 รสชาติสุดอร่อย Original และ วิงแซ่บ ไม่ใส่ผงชูรส และวัตถุกันเสีย
Kumahomemade คุมะโฮมเมด

Kumahomemade คุมะโฮมเมด

ขนมอบอร่อย ๆ พร้อมเสิร์ฟ เป็นขนม Homemade ที่ทุกคนในครอบครัวสามารถทานได้ และที่สำคัญ อร่อยและได้ประโยชน์ ซื้อทานก็อร่อยเพลิน ซื้อฝากก็สุดแสนประทับใจ มีให้เลือก 5 รส
Variety Jelly วุ้นแฟนซี วุ้นเค้ก

Variety Jelly วุ้นแฟนซี วุ้นเค้ก

จำหน่ายและรับทำตามออร์เดอร์ลูกค้า ที่มีความต้องการผลิตภัณฑ์เค้กวุ้นกะทิมะพร้าวน้ำหอม ตกแต่งอย่างสวยงาม เนื่องในโอกาสสำคัญต่างๆ
Grandera

Grandera

จำหน่ายผลิตภัณฑ์ธัญพืชอบแห้ง มีส่วนประกอบหลักสำคัญ คือ เมล็ดอัลมอนด์ และเม็ดมะม่วงหิมพานต์ อบกรอบเคลือบ มีให้เลือกทานได้หลายรสชาติ
ธาระมิ้ลค์ THARA Milk

ธาระมิ้ลค์ THARA Milk

นมอัดเม็ดผสมผักผลไม้ 19 ชนิด ตรา ธาระมิ้ลค์ สกัดจากวัตถุดิบน้ำนมคุณภาพจากประเทศนิวซีแลนด์ ในแต่ละเม็ดจะมีสารสกัดจากผัก ผลไม้ และสมุนไพร 19 ชนิด
Snow Bite คุกกี้นมฮอกไกโด และเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น

Snow Bite คุกกี้นมฮอกไกโด และเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น

คุกกี้สไตล์ญี่ปุ่น ที่รับรองว่า รสชาติไม่ซ้ำแบบใคร เปิดประสบการณ์และสัมผัสความอร่อยรูปแบบใหม่ กับ คุกกี้นมฮอกไกโด นุ่ม ละมุน หอมกลิ่นเนยจากนิวซีแลนด์
Toppy’s Tarts

Toppy’s Tarts

ของทานเล่นเบเกอรี่-ขนมทาร์ต, ครีมชีสทาร์ต, ครีมชีสคุกกี้และไส้ผลไม้ อบร้อน ๆ รองท้องอิ่มอร่อย ไส้เยอะ ไม่ผสมกากผลไม้ แต่ใส่เนื้อผลแม้เยอะแบบจุใจ

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม