ร้านขายของกินเล่น

 • Munchine Snack แคปปลาทู ปรุงรส
  Munchine Snack แคปปลาทู ปรุงรสแนะนำ แคปปลาทู ทำจากเนื้อปลาสด ๆ อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการ ไม่ใส่วัตถุกันเสีย กรอบอร่อย จำหน่ายปลีก/ส่ง ราคาถูก สะอาด ปลอดภัย สินค้าพร้อมส่ง
 • Variety Jelly วุ้นแฟนซี วุ้นเค้ก
  Variety Jelly วุ้นแฟนซี วุ้นเค้กแนะนำ จำหน่ายและรับทำตามออร์เดอร์ลูกค้า ที่มีความต้องการผลิตภัณฑ์เค้กวุ้นกะทิมะพร้าวน้ำหอม ตกแต่งอย่างสวยงาม เนื่องในโอกาสสำคัญต่างๆ
 • Simple Fruits ซิมเปิ้ล ฟรุตส์
  Simple Fruits ซิมเปิ้ล ฟรุตส์แนะนำ ร้านผลไม้สดปอกพร้อมทาน ส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณ คัดสรรคุณภาพ ปอก คว้าน เตรียมโดยเชฟผลไม้มืออาชีพ ตอบโจทย์ชีวิตคนยุคใหม่ ทั้งในเรื่องของคุณภาพ ความสะดวก ความสะอาด สดใหม่ และหลากหลาย ด้วยผลไม้ไทย ผลไม้นอก และผลไม้พรีเมียมกว่า 100 รายการที่อัปเดททุกวัน
 • Crunchy Best
  Crunchy Bestแนะนำ พาสต้าทอดกรอบเจ้าแรก ผักและผลไม้ทอดสุญญากาศ ผลิตในโรงงานไทยและใช้ผลผลิตของเกษตรกร โดยทางร้านจะมีทั้งขายปลีกและขายส่ง เปิดรับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
 • Yen.CNX ร้านน้ำแข็งไสไทยและเครื่องดื่ม
  Yen.CNX ร้านน้ำแข็งไสไทยและเครื่องดื่มแนะนำ ร้านน้ำแข็งไสไทยและเครื่องดื่ม น้ำแข็งไสแบบไทย ๆ รับประทานอร่อยได้ด้วยความเข้ากันของเครื่องต่าง ๆ และความใส่ใจในการเคี่ยวกะทิไฟอ่อนกว่า 2 ชั่วโมง ทำสดทุกวัน แนะนำเมนู Signature น้ำแข็งไสแบบไทย & ไอศกรีม และ กล้วยน้ำว้าเชื่อมแบบโฮมเมด
Simple Fruits ซิมเปิ้ล ฟรุตส์

Simple Fruits ซิมเปิ้ล ฟรุตส์

ร้านผลไม้สดปอกพร้อมทาน ส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณ คัดสรรคุณภาพ ปอก คว้าน เตรียมโดยเชฟผลไม้มืออาชีพ ตอบโจทย์ชีวิตคนยุคใหม่ ทั้งในเรื่องของคุณภาพ ความสะดวก ความสะอาด สดใหม่ และหลากหลาย ด้วยผลไม้ไทย ผลไม้นอก และผลไม้พรีเมียมกว่า 100 รายการที่อัปเดททุกวัน
Munchine Snack แคปปลาทู ปรุงรส

Munchine Snack แคปปลาทู ปรุงรส

แคปปลาทู ทำจากเนื้อปลาสด ๆ อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการ ไม่ใส่วัตถุกันเสีย กรอบอร่อย จำหน่ายปลีก/ส่ง ราคาถูก สะอาด ปลอดภัย สินค้าพร้อมส่ง
ลูกหยีวีรชาติ

ลูกหยีวีรชาติ

ผลิตภัณฑ์ผลไม้แปรรูป สินค้า OTOP ของฝากของดังภาคใต้, ลูกหยีกวนไม่มีเมล็ด, ลูกหยีฉาบไม่มีเมล็ด, ปั้นไม่มีเมล็ด, ลูกหยีสดไร้เม็ด จำหน่าย ปลีก/ส่ง ราคาโรงงาน
Variety Jelly วุ้นแฟนซี วุ้นเค้ก

Variety Jelly วุ้นแฟนซี วุ้นเค้ก

จำหน่ายและรับทำตามออร์เดอร์ลูกค้า ที่มีความต้องการผลิตภัณฑ์เค้กวุ้นกะทิมะพร้าวน้ำหอม ตกแต่งอย่างสวยงาม เนื่องในโอกาสสำคัญต่างๆ
อาบังขายถั่ว MR.BANG

อาบังขายถั่ว MR.BANG

เมล็ดมะม่วงหิมพานต์ เกรดจัมโบ้ ด้วยวิธีการอบแบบธรรมชาติ สูตรเฉพาะของอาบัง ทำให้เมล็ดมะม่วงหิมพานต์ของอาบังนั้น กรอบนุ่ม ไม่แข็ง หอมธรรมชาติ
เครปโชกุน Crepe Chokun

เครปโชกุน Crepe Chokun

แป้งกรอบนาน มายองเนสหวานกำลังดี สามารถตัดรสชาติกันได้อย่างลงตัวกับทุกไส้ที่หวานคาว โดยแป้งและมายองเนส เป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน ผลิตขึ้นเอง รับรองไม่เหมือนใคร
Rainbow Milk Tablet

Rainbow Milk Tablet

ผลิตภัณฑ์นมปรุงแต่งชนิดเม็ดสำหรับเด็กปริมาณนมสูง เน้นปริมาณนม และขนาดเม็ดที่หนาใหญ่เคี้ยวเต็ม ๆ คำ ปราศจากการแต่งสีอาหาร
เพลินปากกากหมู (น้ำพริกกากหมู)

เพลินปากกากหมู (น้ำพริกกากหมู)

กากหมูรสชาติอร่อย อาหารทานเล่นสุดเพลินปาก นำไปทานคู่กับอะไรก็อร่อย มี 2 รสชาติสุดอร่อย Original และ วิงแซ่บ ไม่ใส่ผงชูรส และวัตถุกันเสีย
Grandera

Grandera

จำหน่ายผลิตภัณฑ์ธัญพืชอบแห้ง มีส่วนประกอบหลักสำคัญ คือ เมล็ดอัลมอนด์ และเม็ดมะม่วงหิมพานต์ อบกรอบเคลือบ มีให้เลือกทานได้หลายรสชาติ
อู๊ดอู๊ด แคปหมูไร้มัน

อู๊ดอู๊ด แคปหมูไร้มัน

แคปหมูไร้มัน สีเหลืองทอง ฟูกรอบ ไม่อมน้ำมัน ไม่เหม็นหืน ไร้ไขมันทรานส์ คัดสรรหนังหมูคุณภาพดี ส่งต่อในแพ็กเกจที่ปิดสนิท สะอาด ปลอดภัย พกพาสะดวก ทานง่าย
Snow Bite คุกกี้นมฮอกไกโด และเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น

Snow Bite คุกกี้นมฮอกไกโด และเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น

คุกกี้สไตล์ญี่ปุ่น ที่รับรองว่า รสชาติไม่ซ้ำแบบใคร เปิดประสบการณ์และสัมผัสความอร่อยรูปแบบใหม่ กับ คุกกี้นมฮอกไกโด นุ่ม ละมุน หอมกลิ่นเนยจากนิวซีแลนด์
ธาระมิ้ลค์ THARA Milk

ธาระมิ้ลค์ THARA Milk

นมอัดเม็ดผสมผักผลไม้ 19 ชนิด ตรา ธาระมิ้ลค์ สกัดจากวัตถุดิบน้ำนมคุณภาพจากประเทศนิวซีแลนด์ ในแต่ละเม็ดจะมีสารสกัดจากผัก ผลไม้ และสมุนไพร 19 ชนิด
Kumahomemade คุมะโฮมเมด

Kumahomemade คุมะโฮมเมด

ขนมอบอร่อย ๆ พร้อมเสิร์ฟ เป็นขนม Homemade ที่ทุกคนในครอบครัวสามารถทานได้ และที่สำคัญ อร่อยและได้ประโยชน์ ซื้อทานก็อร่อยเพลิน ซื้อฝากก็สุดแสนประทับใจ มีให้เลือก 5 รส
Toppy’s Tarts

Toppy’s Tarts

ของทานเล่นเบเกอรี่-ขนมทาร์ต, ครีมชีสทาร์ต, ครีมชีสคุกกี้และไส้ผลไม้ อบร้อน ๆ รองท้องอิ่มอร่อย ไส้เยอะ ไม่ผสมกากผลไม้ แต่ใส่เนื้อผลแม้เยอะแบบจุใจ
Nuts & Beans Stories เรื่องถั่ว ๆ

Nuts & Beans Stories เรื่องถั่ว ๆ

เนยถั่วจากธรรมชาติแท้ ๆ ส่วนประกอบหลักคือ ใช้ถั่ว 95.5% และเติมเกลือหิมาลัยเพื่อความกลมกล่อมรสชาติ 0.05% ไม่ใส่น้ำตาล, ไม่ใส่น้ำมัน, ไม่ใส่นม, ไม่ใส่สารกันเสีย
Crunchy Best

Crunchy Best

พาสต้าทอดกรอบเจ้าแรก ผักและผลไม้ทอดสุญญากาศ ผลิตในโรงงานไทยและใช้ผลผลิตของเกษตรกร โดยทางร้านจะมีทั้งขายปลีกและขายส่ง เปิดรับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
Yen.CNX ร้านน้ำแข็งไสไทยและเครื่องดื่ม

Yen.CNX ร้านน้ำแข็งไสไทยและเครื่องดื่ม

ร้านน้ำแข็งไสไทยและเครื่องดื่ม น้ำแข็งไสแบบไทย ๆ รับประทานอร่อยได้ด้วยความเข้ากันของเครื่องต่าง ๆ และความใส่ใจในการเคี่ยวกะทิไฟอ่อนกว่า 2 ชั่วโมง ทำสดทุกวัน แนะนำเมนู Signature น้ำแข็งไสแบบไทย & ไอศกรีม และ กล้วยน้ำว้าเชื่อมแบบโฮมเมด
BoomBoomchic บูมบูมชิค

BoomBoomchic บูมบูมชิค

ของอร่อยทานเล่น มีให้เลือกอิ่มอร่อยฟินหลากหลาย ได้แก่ บูมบูมชิคดับเบิ้ลชีสเบคอน, คอร์นดอก, เฟรนช์ฟรายส์, ไก่ชีส, ปีกไก่สไปซี่, หมูทงคัตสึ, แฮมไก่ชีสพิซซ่า ฯลฯ ใส่ชีสและผงเขย่าให้เยอะแบบบูมๆ

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม