แฟรนไชส์มนุษย์ชา
แฟรนไชส์มนุษย์ชา

รวมสินค้าน่าขาย เป็นตัวแทนจำหน่าย รายได้ดี ขายง่าย ผ่านออนไลน์

8 มิ.ย. 2566 10:52:28
รวมสินค้าน่าขาย เป็นตัวแทนจำหน่าย รายได้ดี ขายง่าย ผ่านออนไลน์

“อยากขายของออนไลน์” ขายอะไรดี? คำถามของเหล่าว่าที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มือใหม่ ที่ไม่รู้ว่าจะขายอะไรดี เพราะมีของให้ขายมากมายไปหมด

ยิ่งในปี 2023 ภาพรวมของเศรษฐกิจ ทั้งค่าครองชีพที่แพง แต่รายได้ที่เท่าเดิม จึงทำให้หลายคนหารายได้เพิ่ม และการขายสินค้าออนไลน์เป็นทางเลือกที่ดี แต่ทุกวันนี้มีคนขายเยอะมาก บางคนทำแล้วขายดี บางคนขายไม่ได้ก็มี แน่นอนว่า การศึกษารายละเอียดของแต่ละช่องทางให้ดีก่อน นับเป็นสิ่งแรกที่ควรทำอย่างมากสำหรับพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์หน้าใหม่ 

วันนี้เถ้าแก่คาเฟ่ ได้รวบรวม 5 สินค้ามาขาย สำหรับพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์หน้าใหม่มาให้แล้ว จะมีสินค้าอะไรน่าขายบ้าง ตามมาเลยรวมสินค้าน่าขาย เป็นตัวแทนจำหน่าย รายได้ดี ขายง่าย ผ่านออนไลน์

อู๊ดอู๊ด แคปหมูไร้มัน


เป็นแคปหมูไร้มัน สีเหลืองทอง ฟูกรอบ ไม่อมน้ำมัน ไม่เหม็นหืน ไร้ไขมันทรานส์ คัดสรรหนังหมูคุณภาพดี ส่งต่อในแพ็กเกจที่ปิดสนิท สะอาด ปลอดภัย พกพาสะดวก ทานง่าย ทานเล่นเป็นสแน็ค หรือทานคู่กับอาหารอะไรก็อร่อย พร้อมเสิร์ฟแล้วทั่วไทย

ลักษณะสินค้าและบริการ
ขายปลีกแคปหมูไร้มัน ดังนี้
● 1 ห่อ 45 บาท
● 3 ห่อ 129 บาท
● 7 ห่อ 290 บาท


ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> 


รวมสินค้าน่าขาย เป็นตัวแทนจำหน่าย รายได้ดี ขายง่าย ผ่านออนไลน์

ปลาหมึกแห้ง ศรีจันทร์


ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับอาหารทะเลอบแห้งมามากกว่า 20 ปี มีหน้าร้าน และโรงงาน อยู่ที่ตลาดมหาชัย สมุทรสาคร เริ่มทำธุรกิจออนไลน์ ขายปลาหมึกแห้งออนไลน์มามากกว่า 5 ปี มีมาตรฐานรับรอง อย. GMP HACCP ในราคาจับต้องได้

ลักษณะสินค้าและบริการ
จำหน่ายอาหารทะเลอบแห้งทุกชนิด (ปลีก-ส่ง)


ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> รวมสินค้าน่าขาย เป็นตัวแทนจำหน่าย รายได้ดี ขายง่าย ผ่านออนไลน์

ยาสีฟัน T.N.W. จิ๋วแต่แจ๋ว สมุนไพรธรรมชาติแท้


ยาสีฟันสมุนไพร T.N.W. ใช้ดีบอกต่อกว่าสองทศวรรษ สมุนไพรแท้เข้มข้น ครอบคลุมทุกปัญหาในช่องปาก ขายปลีกและส่ง, ราคาขายปลีก หลอดละ 159 บาท ใช้ได้ 300 ครั้งต่อคน (5เดือน)

💡จุดเด่น
เป็นยาสีฟันสูตรต้นตำรับจากแพทย์แผนโบราณ ผสานคุณสมบัติจากสมุนไพรทั้งน้ำทั้งเนื้อ ที่คิดค้นขึ้นมาแก้ไขปัญหาเรื้อรังในช่องปากได้อย่างเห็นผลจริง ยืนยันคุณภาพจากผู้ใช้จริงยาวนานกว่า 10 ปี  บีบใช้ครั้งละไม่เกินเมล็ดถั่วเขียว หลอดเดียวใช้คุ้มเกิน 300 ครั้ง

สำหรับตัวแทนจำหน่าย มี 2 แบบ ดังนี้
1. ตัวแทนรายย่อย (Dropship) ลงทุนเริ่มต้นที่ 2,022 บาท ได้รับสินค้า 20 ชิ้น พร้อมหน้าเว็บไซต์ตัวแทน
2. ตัวแทนรายใหญ่ (Partner) ลงทุนเริ่มต้นที่ 10,000 บาท ได้รับสินค้า 120 ชิ้น + เทสเตอร์พร้อมโบชัวร์อีก 50 ชิ้น ฟรี ! พร้อมสัญญาพาร์ทเนอร์ประจำอำเภอ


ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> รวมสินค้าน่าขาย เป็นตัวแทนจำหน่าย รายได้ดี ขายง่าย ผ่านออนไลน์

W-DC Bangkok


กระเป๋าหนังสังเคราะห์หลายแบบ ขายปลีกและขายส่ง รับผลิตและจำหน่าย

💡จุดเด่น
● หนังสังเคราะห์เกรด A คุณภาพ คุ้มค่าคุ้มราคา
● มีหลากหลายสีสัน หลายลาย ได้แก่ กระเป๋าตอกชื่อ WDC กระเป๋าบัตร กระเป๋า A4 กระเป๋าไอแพต กระเป๋าเงิน กระเป๋าตังค์ กระเป๋าบุ๊คแบงค์ กระเป๋าหนังสือ กระเป๋าเอกสาร กระเป๋าถือ กระเป๋าพวงกุญแจ กระเป๋าเขียนแบบ กระเป๋าใส่โฉนด กระเป๋าสะพาย กระเป๋าเงินทรงยาวผู้หญิง สินค้ามากมาย หลายแบบหลายสไตล์ หลากหลายสีสัน หนังสังเคราะห์เกรด A Fashion bags stores many style many color Shades.
● สามารถออกแบบเองและสั่งผลิตได้ (OEM รับผลิตภายใต้แบรนด์ของลูกค้า)

สำหรับตัวแทน
ทางร้านมีราคาขายส่ง ให้ผู้ที่สนใจนำไปขายทำกำไรต่อเอง


ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> รวมสินค้าน่าขาย เป็นตัวแทนจำหน่าย รายได้ดี ขายง่าย ผ่านออนไลน์

อาบังขายถั่ว MR.BANG


เม็ดมะม่วงหิมพานต์ อร๊อย.. อร่อยนะจ๊ะนาย!! เม็ดใหญ่คำโต คุณภาพเกรดจัมโบ้ เม็ดกรอบนุ่ม มาชิมความอร่อยได้แล้วทั้ง 5 รสชาติ

💡จุดเด่น
เมล็ดมะม่วงหิมพานต์ เมล็ดใหญ่เกรดจัมโบ้ ด้วยกรรมวิธีตุ๋นเมล็ดมะม่วงหิมพานต์และวิธีการอบแบบธรรมชาติ สูตรเฉพาะของอาบัง ทำให้เมล็ดมะม่วงหิมพานต์ของอาบังนั้น กรอบนุ่ม ไม่แข็ง หอมธรรมชาติ ด้วยบรรจุภัณฑ์ที่เป็น FOODGRADE คำนึงถึงผู้บริโภคและลักษณะเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นเหมือนรูปหน้าอาบัง ด้วยวิธีการแพ็กสินค้าที่คำนึงถึงการควบคุมรสชาติที่ให้สดใหม่ ไม่เหมือนใครลูกค้าสามารถนำไปคลุกทานเองได้เลย 

💰สร้างรายได้
เปิดรับตัวแทนจำหน่าย สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลที่เจ้าของธุรกิจ
มี 2 ขนาด ได้แก่
1. ขนาด 500 กรัม ราคา กล่องละ 239 บาท
2. ขนาด 250 กรัม ราคา กล่องละ 129 บาท

ทุกรสชาตินี้อาบังจะแยกเมล็ดมะม่วงหิมพานต์กับเครื่องปรุงรสชาติ


ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> 
สินค้าออนไลน์ที่ขายดี จะเน้นความสะดวก ประหยัด และมีไอเดียสินค้าที่แตกต่าง และจำเป็นต้องมีกลยุทธ์การขายที่ดี รวมถึงเรื่องคุณภาพ ราคา และบริการ เป็นหัวใจสำคัญไม่แพ้การเลือกสินค้ามาขาย

 

303 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม