แพคเกจ TaokaeCafe
แพคเกจ TaokaeCafe

วัยรุ่นสร้างตัว ลงทุนกับอะไรดี ?

24 พ.ย. 2566 15:55:40
วัยรุ่นสร้างตัว ลงทุนกับอะไรดี ?

ปี 2024 ใครที่วางแผนอยากมีเงินเก็บ มีรายได้เพิ่มขึ้น หนึ่งในทางเลือกที่ดีที่สุดคงจะหนีไม่พ้นกับการลงทุนในธุรกิจหรืองานที่ทำแล้วทำให้เรามีรายได้เพิ่มขึ้น 

วันนี้เรามีแนวทางการลงทุนสำหรับวัยรุ่นสร้างตัว แบบที่ไม่ต้องใช้เงินลงทุนสูง แต่ก็สามารถสร้างรายได้ให้กับเราได้เป็นอย่างดี 


🥤ลงทุนกับการเปิดร้านกาแฟเล็กๆ🥤 

การเปิดร้านกาแฟเล็กๆ เรียกได้ว่าเป็นธุรกิจในฝันของหลายๆ คน ที่สำคัญใช้เงินทุนไม่เยอะมาก ขึ้นอยู่กับสเกลของร้านและงบประมาณของเรา 

รูปแบบของร้านกาแฟเล็กๆ อาจจะเริ่มต้นแค่ขนาด ไม่เกิน 2x2 เมตร โดยอาจจะเลือกอุปกรณ์แบบ Slow Bar ไม่ต้องลงทุนกับเครื่องชงขนาดใหญ่ ใช้แค่เครื่องชงหลักพัน ไปจนถึงหลักหมื่น บวกกับอาศัยการหาความรู้ด้านการชงกาแฟ หรือไปลงเรียนการทำกาแฟเพิ่มเติม
ลงทุนเปิดร้านกาแฟเล็กๆ


🛵🥗ลงทุนกับการขายอาหารเดลิเวอรีจากที่บ้าน🥗🛵

สำหรับใครที่อยู่บ้านหรือคอนโด สามารถใช้เวลาไปกับการเปิดร้านอาหารออนไลน์ของตัวเอง ข้อดีคือไม่ต้องเช่าหน้าร้าน อิสระ เลือกเวลาเปิดร้านได้เท่าที่ต้องการ  แต่สิ่งสำคัญของการเปิดร้านขายอาหารเดลิเวอรี คือรสชาติของอาหารต้องดี เพื่อทำให้ลูกค้าเหล่านั้นกลายเป็นลูกค้าประจำ และกลับมาสั่งซ้ำๆ 💰📱ลงทุนกับการขายของออนไลน์📱💰

เดี๋ยวนี้ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ก็สามารถขายของได้ เพราะเต็มไปด้วยช่องทางทำเงิน ทั้ง การขายของผ่าน TIKTOK, SHOPEE, LAZADA โดยเฉพาะช่องทาง TIKTOK นั้นเราสามารถขายของได้ตลอด 24 ชม. ข้อดีคือเราไม่จำเป็นต้องเช่าหน้าร้าน ไม่ต้องมีทุนเพิ่มด้านการขนส่ง และสามารถขายจากที่ไหนก็ได้  🌐💻ลงทุนกับการหารายได้เสริมผ่าน Affiliate💻🌐

ข้อดีของการทำ Affiliate Marketing คือเราไม่ต้องสต๊อกสินค้าเอง ขายได้ทุกที่ทุกช่องทาง ใช้แค่สมาร์ตโฟน อินเตอร์เน็ต ก็ทำได้เลย แค่เพียงนำสินค้าที่สนใจจากแบรนด์ไปโปรโมตต่อหากมีคนสนใจสั่งสินค้าเรียบร้อยแล้ว เราก็จะได้ค่าคอมมิชชันส่วนนั้นๆ มา ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของเจ้าของแบรนด์ ถือว่าเป็นการหารายได้เสริมที่ลงทุนน้อย เหมาะกับวัยรุ่นสร้างตัว 💸🏪ลงทุนกับแฟรนไชส์เล็กๆ สักหนึ่งร้าน🏪💸

การลงทุนกับแฟรนไชส์เล็กๆ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งความน่าสนใจของวัยรุ่นสร้างตัว แฟรนไชส์เล็กๆ เริ่มต้นด้วยงบหลักหมื่น เน้นอาหารที่เข้าถึงคนได้ง่าย ขายคล่อง เช่น แฟรนไชส์อาหาร อาทิ แฟรนไชส์หมูปิ้ง ใช้กระบวนการและเวลาไม่ซับซ้อน  ใช้เวลาเตรียมไม่นาน 


ตัวอย่างแฟรนไชส์งบน้อย สำหรับวัยรุ่นสร้างตัว


🥤แฟรนไชส์เจ้าหนู

ธุรกิจร้านเครื่องดื่มโกโก้, ไมโล, นมหมี ซึ่งสามารถขายผ่าน Application Delivery ไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้าน ลงทุนน้อย กำไรเยอะ คืนทุนเร็ว สามารถสร้างผลตอบแทนที่น่าพอใจ  เริ่มต้นแค่เพียง 15,XXX บาท
ลงทุนเปิดแฟรนไชส์ขายเครื่องดื่ม
รูปแบบการลงทุน

Package 1 เจ้าหนูโกโก้ ราคา 18,800 บาท พร้อมวัตถุดิบ และอุปกรณ์ขายได้ทันที

Package 2 เจ้าหนูไมโลรถโรงเรียน ราคา 15,800 บาท พร้อมวัตถุดิบ และอุปกรณ์ขายได้ทันที

Package 3 เจ้าหนูหมีน้อย ราคา 23,800 บาท (นมหมีรับทั้งหมด28เมนู) พร้อมวัตถุดิบ และอุปกรณ์ขายได้ทันที

Package 4 เจ้าหนูโกโก้ + เจ้าหนูไมโลรถโรงเรียน + เจ้าหนูหมีน้อย ราคา 43,800 บาท แพ็คเกจสุดคุ้ม ได้เมนูทั้งหมดรวม 43 เมนู

*เมนูมากมายให้เลือกสรร สร้างรายได้ สร้างกำไรได้สบายๆ*

ข้อมูลเพิ่มเติม แฟรนไชส์เจ้าหนู >>


การลงทุนที่ดีของวัยรุ่นสร้างตัว ต้องเป็นการลงทุนในสิ่งที่ตัวเองสนใจ เพื่อที่จะได้อยู่กับธุรกิจและสิ่งนั้นๆ ไปได้นานๆ และที่ขาดไม่ได้คือความสม่ำเสมอในการพัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลา 

444 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม