แฟรนไชส์เจ้าหนู
แฟรนไชส์เจ้าหนู

ชี้เป้า! แหล่งซื้อของสำหรับพ่อค้าแม่ค้าเสื้อผ้าออนไลน์

26 มิ.ย. 2566 14:35:01
ชี้เป้า! แหล่งซื้อของสำหรับพ่อค้าแม่ค้าเสื้อผ้าออนไลน์

ขายของออนไลน์ อยากขายเสื้อผ้าออนไลน์ไปรับสินค้าจากไหนดี? คำถามยอดนิยมของพ่อค้าแม่ค้ามือใหม่ ซึ่งต้องบอกเลยว่าการรับซื้อเสื้อผ้ามาขายต่อมีหลากหลายวิธีมาก ขึ้นอยู่กับว่าเราสะดวกรับสินค้ามาจากไหน  วันนี้เรามีพิกัดแหล่งขายสินค้าส่งเสื้อผ้าทั้งมือหนึ่ง และมือสองฉบับคนที่ชอบไปเลือกเสื้อผ้าเองกับมือมาฝากกัน


 

🏨👕👚ประตูน้ำ


" ประตูน้ำ " แหล่งชอปปิงเสื้อผ้ายอดฮิต  นอกจากขายตอนกลางวันแล้ว ยังมีตลาดประตูน้ำตี 5 ด้วย ซึ่งเหมาะสำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่ต้องการซื้อเสื้อผ้าราคาส่งขายถูก มีทั้งเสื้อผ้าแฟชั่นหลายแบบหลายแนว ของจุกจิก เดรส ชุดใส่ไปทะเล รวมถึงเครื่องประดับมากมาย 

📍 พิกัด : แยกประตูน้ำแขวงมักกะสัน
เปิดทุกวัน  :  05:00-23:.00 น.
ชี้เป้า แหล่งซื้อของสำหรับพ่อค้าแม่ค้าเสื้อผ้าออนไลน์ขอบคุณภาพจาก FB : ประตูน้ำ&แพลตินั่ม(Pratunam & Platinum Fashion Mall) 

🏨👕👚สำเพ็ง


แหล่งชอปของดีและถูก ราคาน่ารักต้องมาที่นี่เลย "สำเพ็ง" ที่นี่รวมเกือบจะทุกสินค้าทั้งเสื้อผ้า แฟชัน  Gift Shop กระเป๋า รองเท้าเครื่องสำอาง แว่นตา รวมไปถึงของฮิตๆ ตามเทศกาลต่างๆ บอกเลยว่ามาที่นี่ตอบโจทย์สุดๆ 

ตลาดนัดสำเพ็งไม่ได้เปิดแค่เพียงช่วงเช้า แต่ยังเปิดให้บริการกันในตอนเช้ามืด ตั้งแต่ตี 2 เหมาะกับคนรับของไปขายเพราะเค้าจะขายกันในราคาส่งโดยเฉพาะ ใครที่ชื่นชอบในการช้อปปิงของถูก แถมได้ในราคาส่งที่คุ้มเกินคุ้มจนไม่อยากไปซื้อของที่ตลาดนัดทั่วไปให้มาเดินที่นี่ได้เลย 

📍 พิกัด : ถนน จักรวรรดิ แขวงจักรวรรดิ์ เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร 10100
 เปิดทุกวัน  :  08:00-17:.00 น.
ชี้เป้า แหล่งซื้อของสำหรับพ่อค้าแม่ค้าเสื้อผ้าออนไลน์ขอบคุณภาพจาก FB : สำเพ็ง​


 

🏨👕👚ตลาดโบ๊เบ๊


ตลาดโบ๊เบ๊ ตั้งอยู่ในบริเวณคลองผดุงกรุงเกษม ช่วงระหว่างสะพานกษัตริย์ศึกกับตลาดมหานาค ที่นี่เป็นแหล่งขายส่งเสื้อผ้าที่มีคาราถูกที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย ขายทุกประเภท ตั้งแต่ชิ้นเล็กไปจนถึงชิ้นใหญ่ๆ เน้นเสื้อผ้ารูปแบบขายปลีกและขายส่งแบบยกโหล นอกจากนั้นก็ยังมี สินค้าประเภทอื่นๆ เช่น ชุดนอน ชุดเด็ก ชุดว่ายน้ำ ชุดชั้นใน เสื้อผ้าสำเร็จรูป ฯลฯ 

📍 พิกัด : ถนนกรุงเกษม แขวงคลองมหานาค เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย ระหว่างแยกกษัตริย์ศึก กับแยกสะพานขาว
 เปิดทุกวัน  :  09:00-17:.00 น.
ชี้เป้า แหล่งซื้อของสำหรับพ่อค้าแม่ค้าเสื้อผ้าออนไลน์ขอบคุณภาพจาก : wikipedia


 

🏨👕👚ตลาดปัฐวิกรณ์ นวมินทร์


ขุมทรัพย์ของพ่อค้าแม่ค้าที่อยากเริ่มต้นธุรกิจขายเสื้อผ้ามือสองออนไลน์ ที่นี่เป็นเหมือนศูนย์รวมสินค้ามือสองราคาถูก มีเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ ทั้ง รองเท้า กระเป๋า หมวก แว่นตา หลากหลายยี่ห้อ ซึ่งมีทั้งแบรนด์เนมและแบรนด์ทั่วไปให้ได้เลือกซื้อทั้งขายปลีก และขายส่งราคาถูก ซึ่งเสื้อผ้านั้นเริ่มต้นเพียงตัวละ 20 บาทเท่านั้น 

ตลาดปัฐวิกรณ์มีพื้นที่ค่อนข้างใหญ่ รวมสินค้าหลากหลายหมวดหมู่ไม่เฉพาะเสื้อผ้าเท่านั้น แต่ยังมี accessories มือสอง รวมไปถึงอุปกรณ์ต่างๆ อย่างเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์สื่อสาร เฟอร์นิเจอร์วินเทจ ฯลฯ สำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่ชื่นชอบแบรนด์เนม ลองแวะมาเลือกของที่นี่ก็อาจจะได้ของดีๆ ไปขาย ใครเลือกของเป็น บวกกับมีเวลาประมาณหนึ่ง บอกเลยว่ากำไรเพียบแน่นอน  

📍 พิกัด : ปากซอยนวมินทร์ 70, 72 ระหว่างถนนเส้นรัชดา-รามอินทรา กับถนนเส้นประเสริฐมนูกิจ
 เปิดทุกวัน  :  08.00-20.00 น.
ชี้เป้า แหล่งซื้อของสำหรับพ่อค้าแม่ค้าเสื้อผ้าออนไลน์ขอบคุณภาพจาก FB : ตลาดปัฐวิกรณ์ นวมินทร์ 


 

🏨👕👚ตลาดโรงเกลือ


ตลาดโรงเกลือเป็นตลาดค้าส่งของมือสองขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ที่จังหวัดสระแก้ว อำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว ใกล้กับด่านตรวจคนเข้าเมือง ที่นี่มีพื้นที่ใหญ่หลายไร่ ทั้งเสื้อผ้ามือสอง แบรนด์เนม ราคาถูก คุณภาพดี ที่มาจากทั่วทุกมุมโลก ทั้งขายปลีกและขายเป็นกระสอบ เหมาะสำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่ต้องการซื้อไปขายต่อ 

พื้นที่ที่นี่แบ่งเป็นหลากหลายโซน แยกเป็นหมวดหมู่ชัดเจน ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า เครื่องนอน กระเป๋า ตุ๊กตา จานชาม อุปกรณ์เดินป่า ฯลฯ หากมาที่นี่รับรองว่าคุรจะได้เลือกชอปของไปขายต่ออย่างสนุก ใช้เวลาเลือกซื้อได้ทั้งวัน 

📍 พิกัด : ชายแดนบ้านคลองลึก
 เปิดทุกวัน  :  7:.30 - 19:.30 น.
ชี้เป้า แหล่งซื้อของสำหรับพ่อค้าแม่ค้าเสื้อผ้าออนไลน์ขอบคุณภาพจาก : โปรแกรมทัวร์ตลาดโรงเกลืออรัญประเทศเป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับพิกัดน่ารับเสื้อผ้ามาขายต่อที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ ใครสะดวกเดินทางไปที่ไหนก็สามารถแวะไปได้เลยทุกวัน เพราะส่วนมากจะเปิดให้บริการกันทุกวัน  

 

264 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม