แฟรนไชส์เจ้าหนู
แฟรนไชส์เจ้าหนู

ดวงการเงิน โชคลาภ คนเกิดทั้ง 8 วัน เดือนมีนาคม 2566

15 ก.พ. 2566 11:31:04
ดวงการเงิน โชคลาภ คนเกิดทั้ง 8 วัน เดือนมีนาคม 2566

ถ้าพูดถึงดวงชะตาด้านการเงิน โชคลาภ เชื่อว่าใคร ๆ ก็คงต้องอยากรู้กันอย่างแน่นอน และ วันนี้ ห้ามพลาด !  เพราะ อาจารย์ ภู่ คชสาร  มีคำทำนายดวงการเงิน ของคนเกิดทั้ง 8 วัน ประจำเดือนมีนาคม 2566 ว่าเป็นอย่างไร ดวงใครเฮง ดวงปังเรื่องการเงินและโชคลาภกันบ้างมาเช็กกันเลย 🙋‍
 
 
 

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์

👩‍💻 การงาน  มุ่งหาโอกาสใหม่ๆ ท่านใดที่รู้สึกทำอะไรแล้วไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องปรับเปลี่ยนงานในช่วงนี้ ในจังหวะนี้คุณจะได้รับโอกาสใหม่เข้ามา บางท่านอาจแสวงหาด้วยตัวเอง บางท่านอาจได้รับโอกาสจากคนรอบข้าง ถ้าคุณคว้าโอกาสนั้นไว้ชีวิตในเรื่องงานของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน

💸 การเงิน  ถึงงานจะมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น แต่ในเรื่องการหมุนเงินยังคงเป็นปัญหาอยู่ในช่วงนี้ เพราะมีการสะสมหนี้สินมานาน แต่ในช่วงนี้ปัญหาที่มีมาจะได้รับการแก้ไข จงใช้เวลานี้ในการจัดการปัญหาต่างๆ ทุกอย่างจะมีการเปลี่ยนแปลงในทิศทางที่ดีขึ้น
 

 

ดวงคนเกิดวันจันทร์

ดวงการเงิน โชคลาภ คนเกิดทั้ง 8 วัน เดือนมีนาคม 2566👩‍💻 การงาน   หลายอย่างทำให้งานมีมุมสะดุด การเจรจาเรื่องสำคัญอาจไม่ลงตัว เรื่องที่เหมือนดูง่ายกลับกลายเป็นเรื่องยาก ดูแล้วช่วงเวลานี้จะมีความวุ่นวายเรื่องงานไปทุกเรื่อง เพราะฉะนั้นคุณต้องมีสติในการแก้ไขปัญหาต่างๆ เพราะถ้าใช้อารมณ์นำหน้าสติ ปัญหาต่างๆ เหล่านั้นก็จะมีแต่เพิ่มมากขึ้น ส่วนใครที่มีบริวารต้องดูแลเป็นพิเศษเพราะบริวารอาจสร้างเรื่องให้คุณไม่ทางตรงก็ทางอ้อมได้

💸 การเงิน  ต้องเสียเงินไปกับการแก้ไขปัญหาต่างๆ โดยเฉพาะในช่วงนี้มีเหตุให้เสียเงินไปกับบ้าน น้ำรั่ว ไฟดับ เครื่องใช้ไฟฟ้าเสีย อย่างนี้เป็นต้น แต่อีกมุมหนึ่งถึงงานจะมีปัญหาแต่ถ้าคุณผ่านไปได้เรื่องรายได้ที่เข้ามาก็มีมุมสมน้ำสมเนื้อกับหยาดเหงื่อแรงกายที่เสียไป
 

 

ดวงคนเกิดวันอังคาร

ดวงการเงิน โชคลาภ คนเกิดทั้ง 8 วัน เดือนมีนาคม 2566👩‍💻 การงาน  ลุยให้เต็มที่ งานในช่วงนี้อาจจะหนักอาจจะเหนื่อยเป็นพิเศษ แต่สิ่งที่ได้รับกลับมาจะทำให้คุณมีความสุข หวังสิ่งใดเรื่องงานในช่วงนี้จะสมดั่งใจปรารถนา บางท่านอาจได้รับข่าวดีในการปรับเปลี่ยนตำแหน่ง ใครค้าขายลูกค้าในช่วงนี้จะคึกคักเป็นพิเศษ ลูกค้าเก่ากลับมา ลูกค้าใหม่มีเข้ามาไม่ขาดสาย
 
💸การเงิน ถ้าคุณต้องการกู้ยืมเงินเพื่อนำมาหมุนในชีวิตประจำวัน ควรใช้โอกาสนี้ในการติดต่อสถาบันทางการเงิน คุณจะได้รับการตอบรับที่ดีกลับมา นอกจากนั้นใครที่จะใช้เงินเก็บหรือเงินที่กู้มาในการลงทุนกับสิ่งต่างๆ ในช่วงนี้ก็สามารถทำได้ คุณจะได้รับผลตอบรับที่ดีในมุมระยะยาวอย่างแน่นอน อ.การันตี
 
 
 

ดวงคนเกิดวันพุธกลางวัน

ดวงการเงิน โชคลาภ คนเกิดทั้ง 8 วัน เดือนมีนาคม 2566👩‍💻 การงาน  เป็นช่วงที่ต้องกัดฟันสู้ เหนื่อยหนัก แต่อย่าท้อ สิ่งที่คุณเหนื่อยมาในช่วงก่อนหน้าจะส่งผลดีต่อเนื้องานคุณในช่วงนี้ ก่อนหน้านี้คุณต้องแบกรับปัญหาหลายๆ อย่างที่ไม่ใช่หน้าที่ของคุณ แต่ในจังหวะนี้ทุกอย่างเริ่มคลี่คลาย การงานในช่วงนี้กำลังเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น ลูกค้าที่ก่อนหน้ามีปัญหากลับกลายมาดีขึ้น บริวารที่เดี๋ยวเข้าเดี๋ยวออกตอนนี้จะเจอคนที่ใช่สำหรับงานของคุณ

💸 การเงิน  ถึงช่วงจะหาเงินได้มาเยอะ แต่ถ้าคุณนั้นทุ่มเทกับการทำงานมากจนเกินไป นั้นอาจทำให้ช่วงนี้คุณมีโอกาสล้มหมอนนอนเสื่อได้ ซึ่งเงินที่ได้มาจากการทุ่มเทในการทำงานอาจหมดไปกับการรักษาสุขภาพของตัวเอง เพราะฉะนั้นอย่าทำอะไรแบบหักโหมจนเกินไปปัญหาตรงนี้จะได้ไม่ต้องเกิดขึ้น

 
 

ดวงคนเกิดวันพุธกลางคืน

ดวงการเงิน โชคลาภ คนเกิดทั้ง 8 วัน เดือนมีนาคม 2566👩‍💻 การงาน  ถึงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ บางท่านอาจต้องมีการรับผิดชอบที่มากขึ้น เนื้องานที่มีมากขึ้น แต่นี้ก็จะเป็นจุดขับเคลื่อนทำให้คุณนั้นไปอยู่จุดที่ดีกว่าเดิมในสายงานคุณ ส่วนใครที่ต้องการทำงานที่สองที่สามเพิ่ม ในช่วงนี้ก็ถือว่าเป็นจังหวะเหมาะในการลงทุนสิ่งใหม่ในช่วงนี้ การงานจะรุดหน้าแบบก้าวกระโดดอย่างแน่นอน อ.การันตี

💸 การเงิน  การเงินในช่วงนี้ค่อนข้างคึกคัก รายรับมีมากกว่ารายจ่าย การที่คุณจะเอาเงินไปต่อเงินก็สามารถที่จะทำได้ในช่วงนี้ ใครที่ลงทุนสิ่งใดในช่วงก่อนหน้าในช่วงนี้คุณจะได้รับการปันผลกลับมาเป็นเม็ดเงินที่น่าพอใจ แต่เรื่องโชคลาภอาจจะไม่เด่นในช่วงนี้


 

ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี

👩‍💻 การงาน  ถ้าคุณกำลังแข่งขันเรื่องงานอยู่ในช่วงนี้คุณจะทำผลงานเป็นที่ประจักษ์ คุณจะได้รับเสียงชื่นชมเป็นอย่างมากจากผลงานนี้ เรื่องที่ยากสำหรับคนอื่นจะกลายเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ ในส่วนของคนที่ค้าขายช่วงนี้ลูกค้าจะมีเข้ามามากเป็นพิเศษ เหลือแค่เตรียมของไว้ขายให้พอกับปริมาณคนที่เข้ามาก็พอ

💸 การเงิน   ถึงการงานจะคึกคักในช่วงนี้แต่คุณก็ยังคงต้องระวังการหมุนเงินสักหน่อย เพราะถ้าใช้จ่ายเกินตัวไปในช่วงนี้ปัญหาอาจไม่เกิดขึ้นในช่วงระยะสั้น แต่อาจสร้างปัญหาในมุมระยะยาวในเรื่องการเงินได้ ต้องระวังไว้ก่อนจะได้ไม่ต้องตามมาแก้ไขกันในภายหลัง


 

ดวงคนเกิดวันศุกร์

ดวงการเงิน โชคลาภ คนเกิดทั้ง 8 วัน เดือนมีนาคม 2566👩‍💻 การงาน  จะหยิบจะจับอะไรก็ถือว่าเป็นช่วงขาขึ้นของคุณ ใครที่มีแผนจะเริ่มงานใหม่ในช่วงนี้ขอให้รีบลงมือทำรับรองว่าจะประสบผลสำเร็จอย่างแน่นอน รอคอยข่าวเรื่องงานอยู่จะสมดั่งใจปรารถนา การเจรจาต่อรองเรื่องผลประโยชน์จะบรรลุเป้าหมายเป็นอย่างดี ปัญหาที่ทำให้คุณนั้นติดขัดในช่วงก่อนหน้าจะได้รับการแก้ไขในช่วงเวลานี้ อ.การันตี

💸 การเงิน  งานดีขนาดเรื่องเงินจะไม่ดีตามได้อย่างไร ช่วงนี้รายรับมีเพิ่มมากขึ้น เพิ่มแบบไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน บางท่านมีงานประจำ งานสำรอง แต่รายรับของงานสำรอง อาจมีมากกว่างานประจำเสียอีก อยากใช้อะไรใช้อยากจ่ายอะไรจ่ายได้เลยในช่วงนี้


 

ดวงคนเกิดวันเสาร์

ดวงการเงิน โชคลาภ คนเกิดทั้ง 8 วัน เดือนมีนาคม 2566👩‍💻 การงาน  หัวหมุนพอสมควร มีเรื่องให้ต้องแก้ไขไม่เว้นแต่ละวัน แต่ด้วยความสามารถของคุณ ความอดทนของคุณ คุณสามารถที่จะก้าวผ่านปัญหาต่างๆ เหล่านั้นไปได้ แต่ในส่วนคนที่เป็นเจ้านายก็อาจมีเรื่องให้ต้องปวดหัวกับบริวาร ลาบ้าง สายบ้าง ทำให้การงานติดขัด ซึ่งเรื่องนี้อาจจะแก้ยาก อาจต้องใช้เวลากว่าปัญหานี้จะได้รับการคลี่คลาย

💸 การเงิน  ต้องระวังการโดนเบียดเบียนการเงิน บางทีความใจดีของคุณอาจสร้างปัญหาให้กับคุณได้ ใครมายืมเงินต้องกล้าที่จะปฏิเสธไม่อย่างนั้น คนที่เป็นปัญหาก็จะเป็นตัวคุณเอง ในส่วนของรายรับยังอยู่ในเกณฑ์กลางๆ มีดีไม่เสียในช่วงนี้


 
🤔 ส่วนใครที่ไม่อยากนั่งรอโชคชะตา เมื่อไรจะรวยสักที อยากเริ่มทำธุรกิจ เริ่มแบบไหนดี!  🖱 ลองคลิก ดูไอเดียการลงทุน รับรองปิ๊งไอเดีย รวย ๆ ปัง ๆ เฮง ๆ อย่างแน่นอน 🎊🎉 

 

8,893 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม