3 ราศี ดวงจะดี หลัง 9 เดือน 9

14 ก.ย. 2565 14:13:31
3 ราศี ดวงจะดี หลัง 9 เดือน 9

หลังจากที่ผ่านช่วงเวลาวันที่ 9 เดือน 9 มาแล้วหลายคนอาจะหมดเงินกับแคมเปญจากผู้ประกอบการต่าง ๆ ให้คุณหมดเงินกับของล่อตาล่อใจ ทำให้เงินในกระเป๋าสตางค์คุณหมดไปโดยไม่รู้ตัว
 
แต่ก็มี 3 ราศี ในช่วงนี้ถึงใช้จ่ายเยอะ แต่เรื่องการเงินก็มีมุมที่ไม่ขาด บางราศีมีความโชคดีปรากฏในด้านอื่น ๆ ซึ่งจะเป็นราศีอะไรนั้นไปอ่านคำตอบด้านล่างนี้ได้เลย🙋‍


 

♒️ราศีกุมภ์

(13 ก.. – 13 มี.ค.)
3 ราศี ดวงจะดี หลัง 9 เดือน 9
ชาว ราศีกุมภ์ ในจังหวะนี้⭐️ดาวตัวแทนของคุณนั้น คือ ดาวราหู ยังคงมีตำแหน่งเป็น “เทวีโชค” ในทางโหราศาสตร์นั้นหมายถึง คุณจะมีโชคดีในทุก ๆ ด้าน เรื่องที่แลดูยากในช่วงก่อนหน้า จะกลับกลายเป็นเรื่องง่าย การติดต่อเจรจาเรื่องผลประโยชน์มีมุมดีในช่วงเวลานี้ บวกกับดาวพฤหัสบดีซึ่งเป็นดาวตัวแทนเรื่องการเงิน💰นั้นโคจรได้ตำแหน่งมั่นคง เพราะฉะนั้นเรื่องการเงินเริ่มที่จะมีเสถียรภาพที่ดีขึ้น ถึงช่วงก่อนหน้าอาจมีรายจ่ายเยอะแต่ก็ไม่สามารถจะสร้างปัญหาในการหมุนเงินของคุณได้ในช่วงนี้อย่างแน่นอน บวกกับดาวพฤหัสบดีเป็นดาวตัวแทนเกี่ยวกับผู้ใหญ่ คุณจึงมีผู้ใหญ่ค่อยเกื้อกูลคุณในช่วงนี้อีกด้วย


 

♋️ราศีกรกฎ

(15 ก.ค. – 16 ส.ค.)
3 ราศี ดวงจะดี หลัง 9 เดือน 9ชาว ราศีกรกฎในจังหวะนี้ มีมุมความสำเร็จในภาพรวมค่อนข้างดีเป็นอย่างมาก ไม่ว่าคุณคิดการใด ขอให้คุณลงมือทำรับรองว่าจะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน เรื่องที่เป็นเรื่องยากในช่วงก่อนหน้าจะกลับกลายเป็นเรื่องง่ายในช่วงเวลานี้ ⭐️ดาวตัวแทนเรื่องการงานมีตำแหน่ง “ราชาโชค” ซึ่งในทางโหราศาสตร์นั้น จะมีโชคดีในเรื่องการงาน ติดต่อเจรจาเรื่องใดจะประสบผลสำเร็จ แต่สิ่งสำคัญคือโอกาสจะมีเข้ามาอย่างมาก ที่เหลือก็ขึ้นอยู่กับความขยันของคุณด้วยเช่นกัน ขยันมากได้มากขยันน้อยได้น้อย ซึ่งความขยันในช่วงนี้จะนำพาเรื่องการเงินนั้นดีตามไปด้วย💰 ในทางโหราศาสตร์ดาวการเงิน ณ ขณะนี้มีตำแหน่งความมั่นคง เพราะฉะนั้นรายรับของคุณนั้นมีมากขึ้น บางท่านอาจมีรายรับได้หลายช่องทางเวลานี้ เพราะฉะนั้นชาวราศีนี้หลังจากวันที่ 9 เดือน 9 รับรองว่ามีความมั่นคงอย่างแน่นอนครับ อ.การันตี


 

♏️ราศีพิจิก

(16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)
3 ราศี ดวงจะดี หลัง 9 เดือน 9
ชาว ราศีพิจิก เป็นราศีที่งานเข้า งานเข้าตรงจุดนี้หมายถึง ลูกค้าเข้าคึกคัก การงานที่ชะลอตัวในช่วงก่อนหน้ากลับมาดีขึ้นหลังจากวันที่ 9 เดือน 9 อย่างแน่นอน การติดต่อเจรจาที่หยุดชะงักในช่วงก่อนหน้า กลับมาเดินหน้าแบบก้าวกระโดด นอกจากนั้นในภพเรื่องการงานนั้นในจังหวะนี้มีดาวหลายดวงอยู่ในภพการงาน ซึ่งนั้นส่งผลทำให้การงานของคุณนั้นมีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งนั้นก็จะส่งผลดีต่อเรื่องรายได้ของคุณในปัจจุบันและส่งผลดีระยะยาวในอนาคตอีกด้วย ใครรอคอยตำแหน่งในสายงานของคุณ คุณมีมุมที่จะมีข่าวดีในช่วงหลังจากนี้ ใครที่ต้องการริเริ่มธุรกิจใหม่สามารถที่จะเริ่มในช่วงจังหวะนี้ได้ ซึ่งจะเป็นผลดีต่อชีวิตคุณในมุมระยะยาวอย่างแน่นอน อ.การันตี


 
🧐🎉จบแล้วววว กับบทความ 3 ราศี ดวงจะดี หลัง 9 เดือน 9 เอาไว้เป็นแนวทาง ที่ อาจารย์ ภู่ คชสาร คัดมาให้ทุกคน ใครชอบ กดไลค์ ถ้าใช่ ช่วยกดแชร์ หรือจะลองเข้าไปปรึกษาดวงเพิ่มเติม กับ อ.ภู่ ได้ที่นี่>> CLICK 
 

1,020 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม