3 ราศี งวดนี้มีรวย เงินล้านเข้าบัญชี

28 มี.ค. 2567 11:17:41
3 ราศี งวดนี้มีรวย เงินล้านเข้าบัญชี

หลายคนนั้นนอกจากการหาเงินที่หามาจากน้ำพักน้ำแรงด้วยการทำงานแล้ว คุณอาจจะคาดหวังในเรื่องการเสี่ยงโชคด้วย ซึ่งสิ่งเหล่านี้อยู่คู่กับคนไทยมาช้านาน แล้วในช่วงเวลานี้ก็จะมี 3 ราศี ที่โดดเด่น มีเงินหมื่น เงินแสน เงินล้าน เข้าบัญชี จะเป็นราศีใดนั้นไปอ่านคำตอบในบทความนี้ได้เลยครับ ไปเช็กกันเลยยย.....🙋‍
 
 
 

♈️ราศีเมษ

(13 เม.ย. – 13 พ.ค.)
3 ราศี งวดนี้มีรวย เงินล้านเข้าบัญชี
ชาวราศีเมษ ชาวราศีนี้ในทางโหราศาสตร์นั้น 💫 ดาวประจำตัวคุณ คือ ดาวอังคาร ซึ่งในเวลานี้โคจรอยู่ใน “ภพลาภะ” ลาภะ แปลตรงตัวก็เป็นว่าตัวเองเป็นบ่อเกิดโชคลาภ ตัวเองเป็นบ่อเกิดแห่งความสำเร็จ นอกจากนั้นแล้วดาวตัวแทนในเรื่องการเงินก็โคจรอยู่ในภพลาภะเช่นเดียวกัน นั้นทำให้ชาวราศีเมษ ในช่วงเวลานี้มีมุมที่จะมีเงินเข้ามาในบัญชีในช่วงเวลานี้เป็นกอบเป็นกำครับ

เลขมงคลของคุณในช่วงนี้ คือ 6 3 7
 
 

 

♉️ราศีพฤษภ

(14 พ.. – 13 มิ.ย.)
3 ราศี งวดนี้มีรวย เงินล้านเข้าบัญชี
ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีนี้ก็ไม่น้อยหน้าเช่นเดียวกัน เพราะในทางโหราศาสตร์ไทยนั้น 💫 ดาวประจำตัวคุณอยู่ในเรือนราหู ซึ่งอารมณ์ในการอยากเสี่ยงโชคในช่วงนี้นั้นมีสูงมากกว่าช่วงที่ผ่านมา บางท่านที่ไม่ค่อยได้เสี่ยงโชค อาจอยากเสี่ยงโชคในช่วงนี้ ใครที่เสี่ยงโชคเป็นประจำอยู่แล้วช่วงเวลานี้จะเสี่ยงหนักเป็นพิเศษ แต่การเสี่ยงในช่วงเวลานี้มีมุมที่จะได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า เพราะในทางโหราศาสตร์นั้น ใน “ภพลาภะ” ซึ่งแปลความว่าตำแหน่งโชคลาภมีดาวหลายดวงไปกระจุกอยู่ในภพนี้ เพราะฉะนั้นชาวราศีนี้มีมุมที่จะมีโชคลาภไม่มากก็น้อย แต่อย่างไรต้องมีอย่างแน่นอน

เลขมงคลของคุณในช่วงนี้  คือ 1 8 9 4 

♐️ราศีธนู

(16 ธ.ค. – 15 ม.ค.)
3 ราศี งวดนี้มีรวย เงินล้านเข้าบัญชี
ชาวราศีธนู ชาวราศีนี้ 💫 ดาวประจำตัวของคุณมีตำแหน่ง “ราชาโชค” เป็นทุนเดิมอยู่แล้วในช่วงที่ผ่านมา บวกกับในช่วงเวลานี้ ดาวตัวแทนในเรื่องโชคลาภจะโคจรมีตำแหน่ง “มหาอุจจ์” ซึ่งในทางโหราศาสตร์นั้นถือว่าเป็นตำแหน่งโดดเด่น เป็นตำแหน่งที่ส่งผลดีมากที่สุด ซึ่งดาวตัวแทนโชคลาภ เป็น มหาอุจจ์ ในช่วงจังหวะนี้ นั้นทำให้ชาวราศีนี้มีมุมที่จะมีโชคลาภก้อนใหญ่ปรากฎ

เลขมงคลของคุณในช่วงนี้  คือ 4 2 5
 


🤔 แล้วนี้คือ 3 ราศี งวดนี้มีรวย เกณฑ์เงินล้านเข้าบัญชี   ส่วนใครที่อยากรู้แนวทางการดำเนินชีวิตในหลักโหราศาสตร์นั้น ก็อย่าลืมติดตาม taokaecafe เป็นประจำ อ.จะมาบอกกล่าวจังหวะ การลงทุน ในคอลัมน์นี้ทุกสัปดาห์ครับ  ส่วนใครที่ไม่อยากนั่งรอโชคชะตา เมื่อไรจะรวยสักที อยากเริ่มทำธุรกิจ เริ่มแบบไหนดี!  🖱 ลองคลิก ดูไอเดียการลงทุน รับรองปิ๊งไอเดีย รวย ๆ ปัง ๆ เฮง ๆ อย่างแน่นอน 🎊🎉
 

161 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม