แฟรนไชส์มนุษย์ชา
แฟรนไชส์มนุษย์ชา

ขายไอศกรีม สร้างรายได้หน้าร้อน ไม่ต้องมีหน้าร้าน

ขายไอศกรีม สร้างรายได้หน้าร้อน ไม่ต้องมีหน้าร้าน

หน้าร้อนแบบนี้ ไม่มีอะไรจะฟินเท่ากับการได้ทานไอศกรีมเย็น ๆ สักถ้วยหรือสักแท่ง คงจะเติมความสดชื่นระหว่างวันได้เป็นอย่างดี แต่จะให้ดีต้องดับร้อนและเสริมความรวยได้ด้วย ! 

โดยเพื่อน ๆ คนไหนกำลังมองหาอาชีพเสริมในช่วงหน้าร้อนแบบนี้ เราขอแนะนำให้เปิดขายไอศกรีมเป็นรายได้เสริม แต่ช้าก่อน ! หากใครคิดว่า ต้องเสียค่าเช่าที่เปิดร้าน หรือค่าตกแต่งร้านแพง ๆ แล้วล่ะก็.. บอกเลยว่า ไม่จำเป็น

เพราะเพื่อน ๆ สามารถลงทุนในรูปแบบการขอเป็นตัวแทนจำหน่าย รับไอศกรีมจากผู้ผลิตในราคาพิเศษ มาทำตลาดขายปลีกทำกำไรได้อีกทอดหนึ่ง

โดยขายที่บ้าน เพียงแค่มีตู้แช่แข็ง (ลงทุนไม่กี่พันบาท) และทำตลาดผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ต่าง ๆ เช่น LINE, Facebook, TikTok พร้อมบริการจัดส่ง Delivery ให้กับลูกค้าในพื้นที่ (เทคนิค คือ ลงทุนซื้อน้ำแข็งแห้งเพิ่ม เพื่อใส่ไว้ในกล่องขนส่งเพื่อรักษาความเย็นได้ดียิ่งขึ้น) เพียงเท่านี้ คุณก็สามารถเริ่มต้นเปิดขายไอศกรีมสร้างรายได้หน้าร้อน โดยไม่ต้องมีหน้าร้านได้ง่าย ๆ แล้ว 


ทั้งนี้ สำหรับเพื่อน ๆ ที่ยังไม่มีแบรนด์ไอศกรีมที่ถูกใจ แอดมิน ได้นำแบรนด์ไอศกรีมโฮมเมดที่เปิดรับตัวแทนจำหน่ายมาฝากเพื่อน ๆ ทิ้งท้ายบทความนี้ ตลอดจนบางแบรนด์เปิดขายแฟรนไชส์ราคาถูก คุ้มค่าการลงทุนอีกด้วย

ลองพิจารณากันดู รับรองรสชาติอร่อย มีให้เลือกหลากหลาย ลงทุนไม่แพง สร้างรายได้ โกยกำไรให้เพื่อน ๆ ซัมเมอร์นี้ได้แน่นอน 

Hola Petite https://www.taokaecafe.com/sme-business-detail/603 

iFuze Icecream Fusion https://www.taokaecafe.com/sme-business-detail/605

ICEStation ไอศกรีมสตรอว์เบอร์รีโยเกิร์ต เกล็ดหิมะ https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/597 

Kunphol Icecream https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/714 

Soft & Sweet  https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/734 

2,395 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม