แพคเกจ TaokaeCafe
แพคเกจ TaokaeCafe

อาชีพหน้าฝน แนะนำช่องทางหาเงิน ชุ่มฉ่ำร่ำรวย !

อาชีพหน้าฝน แนะนำช่องทางหาเงิน ชุ่มฉ่ำร่ำรวย !

ยังอยู่ในช่วงของฤดูฝน🌧☔️ สำหรับวัยเรียน วัยทำงาน แค่ขุดร่างตัวเองออกจากบ้าน เพื่อเผื่อเวลาเดินทางไปทำงานไปเรียน พลังงานชีวิตก็แทบจะหมดละ เพราะต้องฝ่าฟันผู้คน ฝ่าฟันลมฝน ฝ่าฟันรถติด โดยทำงาน 5-6 วันร่างพังพอดี

แต่เรื่องเงินเรื่องทอง ช่องทางหารายได้เสริม สามารถทำได้ตลอดเวลานะ ผ่านหน้าจอสมาร์ทโฟน📲 และแพลตฟอร์มออนไลน์ ต่าง ๆ ซึ่งจริง ๆ หลายคนที่เป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ก็คงทราบดีอยู่แล้ว แต่สำหรับมือใหม่ที่อยากขายของออนไลน์ เริ่มต้นในฤดูฝนนี้ เราได้รวบรวมอาชีพที่หาเงิน ทำเงินได้ดี ในช่วงหน้าฝนนี้ โดยช่องทางการทำตลาด ซึ่งแน่นอนว่า ผ่านดิทิทัล มาร์เก็ตติ้ง หรือโซเชียลมีเดีย น่ะแหละ

สำหรับใครที่อยากขายของออนไลน์ในฤดูฝน แต่ไม่รู้จะขายอะไร จะทำอาชีพเสริมอะไรหน้าในดี ลองดูอาชีพหน้าฝน ที่แอดฯ แนะนำมานี้ รับรองว่า อ่านจบ ลองไปเริ่มต้นทดลองทำกันได้เลย เพราะลงทุนไม่เยอะ ไม่เจ็บตัว ไม่เหนื่อย ไม่กินเวลาทำงานประจำ แถมยังได้เงินง่าย ๆ เข้ากระเป๋าเติม pocket money ให้ตัวเองได้อีกด้วย

🛒 ขายสินค้าจำเป็นเกี่ยวกับหน้าฝน ได้แก่ ร่มเก๋ ๆ , เสื้อกันฝนสำหรับคนขับขี่มอเตอร์ไซค์ , Gadget เทรนด์ต่าง ๆ ในฤดูฝน เช่น ถุงคลุมสวมรองเท้า , หมวก , Gadget ที่กันฝนโทรศัพท์สำหรับคนขี่มอเตอร์ไซค์ส่งของ เป็นต้น โดยสินค้าเหล่านี้ พบว่า มีคนเสิร์ชค้าหาและตัดสินใจสั่งซื้อเยอะมาก โดยคุณอาจจะโพสต์ขายผ่านแอปฯ หรือเว็บตลาดขายของออนไลน์ หรือ สร้าง Page หรือโพสต์ขายผ่านเพจส่วนตัวของคุณง่าย ๆ ในรูปแบบได้ทั้ง พรีออร์เดอร์ หรือจัดส่งสินค้าผ่านไปรษณีย์ โดยนัดวันเวลาจัดส่งให้กับผู้รับหรือลูกค้าของคุณทราบ ก็ได้เงินง่าย ๆ 

🛒 รับหิ้วอาหารตามร้านค้าแบรนด์ดัง ตามห้างสรรพสินค้าหรือร้านสะดวกซื้อ โดยรับหิ้วเพื่อนำไปส่งให้กับผู้ไหว้วานหรือใช้บริการกับคุณ ซึ่งทำได้ง่าย ๆ เมื่อคุณต้องเดินทางออกไปทำงาน และขากลับที่พัก ก็สามารถเปิดรับออเดอร์ผ่าน LINE หรือเพจเฟซบุ๊กส่วนตัว เช่น รับหิ้วชานมไข่มุกผ่านทางกลับบ้าน และแวะส่งให้กับลูกค้า ในเส้นทางที่คุณผ่านกลับบ้านอยู่แล้ว เป็นต้น เสียเวลานิดหน่อย แต่ได้รายได้เสริมก่อนเข้าบ้าน แจ่มมั้ยล่ะ

🛒 ขับรถรับ/ส่งคนผ่านแอปฯ ที่คุณได้สมัครเป็นรถให้บริการ โดยอาชีพนี้ ถ้าบอกตามตรงคือ อาชีพที่สุจริต แต่ผิดกฎหมายของกรมขนส่งทางบกนะ แต่แอดมิน ก็ขอหยิบยกมานำเสนอ เผื่อว่า จะเหมาะสำหรับบางคนที่สามารถทดลองทำดูได้ นั่นคือ การใช้รถส่วนตัวของเรา ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ หรือ รถจักรยานยนต์ สำหรับคนที่มีและใช้รถส่วนตัวเดินทางไปทำงาน ไปเรียน ไปทำธุระ แล้วเกิดฝนตก ระหว่างทางเมื่อคุณโหลดและสมัครแอปฯ วิ่งรับส่งผู้โดยสาร และเปิดแอปฯ ไว้ หากมีคนเรียกรถที่ต้องการโดยสารคุณไปด้วย เพราะรอรถสาธารณะนานมาก หรือรถมีจำนวนคนโดยสารหนาแน่น เขาก็จะกดเรียกผ่านแอปฯ เมื่อคุณทราบ ก็สามารถไปรับและส่งผู้โดยสาร โดยได้รับเงินผ่านแอปฯ ถือเป็นการหารายได้เสริมง่าย ๆ สำหรับคนมีรถส่วนตัว ได้เงินก่อนเข้าบ้านแบบชิลล์ ๆ 


ยังมีอาชีพและช่องทางหาเงินน่าสนใจอื่น ๆ อีกมากมาย ที่มาพร้อมกับหน้าฝน โดยอย่ามองเพียงฤดูฝนเป็นอุปสรรคสำหรับการดำเนินชีวิต แตให้มองโอกาสและช่องทางของการทำมาหากิน แอดฯ เชื่อว่า ต้องมี Solution สักอย่างหนึ่ง ที่เหมาะและใช่สำหรับคุณ แอดฯ ขอเอาใจช่วย

 

1,181 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม