แฟรนไชส์เจ้าหนู
แฟรนไชส์เจ้าหนู

รวมแอปขายของออนไลน์ พ่อค้าแม่ค้ามาดูเร็ว

รวมแอปขายของออนไลน์ พ่อค้าแม่ค้ามาดูเร็ว

ขายของออนไลน์  ก็ต้องมีหน้าร้าน มีร้านค้าออนไลน์ หรือมีช่องทางการโปรโมท รีวิวสินค้า และจำหน่ายให้กับลูกค้า ไม่ว่าจะผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ใด ๆ ก็ตามแต่ โดยปัจจุบันนี้ ในยุคดิจิทัลมาร์เก็ตติ้ง พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ สามารถมีหน้าร้านขายสินค้า หรือช่องทางขายสินค้าออนไลน์ผ่านทางแพลตฟอร์มออนไลน์ หรือตลาดอีคอมเมิร์ซต่าง ๆ เช่น เว็บไซต์ตลาดขายสินค้าออนไลน์ , เฟซบุ๊ก , แอปพลิเคชัน ฯลฯ

วันนี้ แอดมิน ได้รวบรวมแพลตฟอร์มขายของออนไลน์ หรือ ช่องทางขายสินค้าออนไลน์2023 ยอดนิยม ที่มือเก่ามือใหม่ที่ขายของออนไลน์นิยมใช้กันมากที่สุด โดยแพลตฟอร์มขายของออนไลน์แต่ละแพลตฟอร์ม พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์นิยมใช้งาน ใช้สมัครเพื่อโปรโมทขายสินค้ากันอย่างแพร่หลาย สรุปข้อดี ยกตัวอย่างเช่น

✔️สมัครใช้งานง่าย รองรับการใช้งานผ่านทั้งระบบ IOS , Android แพลตฟอร์มหน้าตาดี ใช้งานง่าย สวยงาม
✔️ค่าธรรมเนียมไม่แพง หรือบางแพลตฟอร์มใช้งานฟรี ยังไม่มีเก็บค่าธรรมเนียม 
✔️สามารถคิดการตั้งค่าส่วนลด จัดทำโปรโมชันได้ตามที่คุณต้องการ
✔️ไม่จำกัดจำนวนการขายสินค้า
✔️กลุ่มลูกค้า (Consumer) เข้ามาเลือกชม เลือกชอปสินค้าจำนวนมาก มีทุกกลุ่มทุกช่วงวัยทุกช่วงอายุ 
✔️ระบบชำระเงิน (โอน-จ่ายซื้อสินค้า และบริการจัดส่ง) มีระบบชัดเจน สามารถเข้าไปศึกษาและตั้งค่าการใช้งานได้อย่างเข้าใจง่าย ตามความเหมาะสมของคุณ

ไม่รอช้า ไปดูกันดีกว่า ว่า จะมีแพลตฟอร์ม หรือ แอปขายของออนไลน์อะไรบ้างที่น่าสมัครน่าใช้งาน เป็นเครื่องมือและช่องทางดูดเงินเข้ากระเป๋าให้สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์เช่นคุณ


รวมแอปขายของออนไลน์ พ่อค้าแม่ค้ามาดูเร็ว ! 

🛒Shopee

🛒Lazada

🛒KAIDEE

🛒PantipMarket

🛒Weloveshopping

🛒TARAD

🛒eBay

🛒Amazon

🛒Line Myshop

🛒Easy Storeนี่เป็นเพียงแพลตฟอร์มขายของออนไลน์ หรือแอปขายของออนไลน์ ที่พ่อค้าแม่ค้านิยมใช้กัน เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น ซึ่งจริง ๆ แล้ว ยังมีแพลตฟอร์มฝากขายสินค้าออนไลน์อื่น ๆ อีกมายมายที่เกิดขึ้น ยังไงเพื่อน ๆ ลองศึกษาและทดลองใช้งานตามความถนัดและเหมาะสมกับตัวเพื่อน ๆ เองได้เลย

400 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม