แพคเกจ TaokaeCafe
แพคเกจ TaokaeCafe

ขายของกินตลาดนัด 2023 กำไรเต็มคาราเบล !!

ขายของกินตลาดนัด 2023 กำไรเต็มคาราเบล !!

“อยากมีเงินเพิ่ม อยากมีจ๊อบเสริม อยากขายของกินตลาดนัดเช้า หรือตลาดนัดเย็น ก่อนไปทำงานหรือหลังเลิกงานจุงเบย” 

หลายคนรอบ ๆ ตัวแอดมีคำถาม ๆ กันมาตลอดว่า จะขายอะไรดีตามตลาดนัดที่ทำง่าย กำไรดี ลูกค้าซื้อง่าย คนขายขายคล่อง โบ๊ะบ๊ะ ๆ ได้เงินเข้ากระเป๋าแบบจัดเต็ม !! คาราเบล

ด้วยความที่แอดก็พอมีประสบการณ์และคลุกคลีกับแวดวงแฟรนไชส์และเอสเอ็มอีในบ้านเรามาพอสมควร ซึ่งก็ได้ให้คำแนะนำเพื่อน ๆ คนรู้จักไปในหลาย ๆ วิธีหลายรูปแบบ ขึ้นอยู่กับแต่ละคนว่าจะนำไปต่อยอด ลงทุนให้เหมาะสมกับแต่ละคนกันอย่างไร

วันนี้ แอดมินเถ้าแก่คาเฟ่ จึงได้สรุปสินค้าน่าขายตลาดนัดทั้งนัดเช้าหรือนัดเย็นก็ขายได้ขายดี กำไรเต็มคาราเบล โดยเฉพาะของกินทั้งอาหารคาวหวาน อาหารหนัก ของกินเล่น ขนม เครื่องดื่ม ซึ่งโพลทุกสำนักยกนิ้วโป้งให้เลยว่า ขายได้ทุกตลาดนัด ขายได้แทบทุกกลุ่มลูกค้า พ่อค้าแม่ค้าสามารถตั้งตัวยึดเป็นอาชีพจากเสริมเป็นอาชีพหลักขยายสาขาได้แน่นอน

อดใจไม่ไหว ปีใหม่ใช้เงินไปกับการท่องเที่ยวพักผ่อนเยอะ ถึงเวลาต้องปั๊มเงิน มองหา Second Job ตักตวงรายได้เข้ากระเป๋าให้เต็มคาราเบลกันบ้างแล้ว ไปส่องกันเถอะว่า มีของกินอะไรที่ขายดีตลาดนัดต้อนรับปี 2023 นี้กันบ้างชานมไข่มุก/ชานมไต้หวัน

กระแสเครื่องดื่มชนิดนี้เรียกว่า เป็นเทรนด์บริโภค เป็นธุรกิจดาวค้างฟ้ามานานร่วม 2 ทศวรรษ แล้วในเมืองไทย แม้จะมีขึ้นมีลงเนื่องจากคู่แข่งขันและ Market Share ค่อนข้างสูง แต่หากเจ้าของแบรนด์รักษาคุณภาพเอาไว้ได้อย่างมีมาตรฐานอย่างต่อเนื่องแล้วล่ะก็.. ลูกค้าของคุณจะไปไหนเสีย จริงไหม ?  

รวมแฟรนไชส์ชานมไข่มุกขายดีตลาดนัด

มนุษย์ชา MANOOD CHA https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/1001 

นูโอะชา Nuocha https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/427 

ชา Fumiko https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/430 

โกโก้/นมหมีปั่น/ไมโลรถโรงเรียน

เป็นเมนูเครื่องดื่มที่มาแรงมาก ๆ ช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน ขายดีมากตามตลาดนัด โดยเฉพาะขายให้กับเด็กนักเรียน หรือเยาวรุ่น ! ประถม-มัธยมศึกษา ที่เครื่องดื่มประเภทนี้ขายดีมากเต็มคาราเบล กับเด็กเจเนอเรชันนี้แบบยืนต่อแถวมุงเต็มร้านยาวไปถึงหน้าประตูทุกโรงเรียนเช่นกัน

รวมแฟรนไชส์โกโก้/นมหมีปั่น/ไมโลรถโรงเรียน

แฟรนไชส์เจ้าหนู https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/981 

คาเคาโอ้-โกโก้ Delivery Cafe https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/1018 

ปรารถณา นม https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/958 


ปิ้งย่างเสียบไม้

หมูปิ้ง ไก่ปิ้ง ลูกชิ้นปิ้ง หม่าล่า หมึกย่าง แซลมอน ไส้กรอกอีสาน โอเด้ง-ชาบู ฯลฯ ทุกอย่างที่เสียบไม้ล้วนขายดีมากตามตลาดนัดทั้งเช้าและเย็น บวกกับน้ำจิ้มรสเด็ด และมีข้าวเหนียว หรือเครื่องเคียงอื่น ๆ เพิ่ม เพื่อดึงดูดและเพิ่มความโดดเด่น รับรองว่า เสียบไม้ไม่ทันขาย กำไรมาเต็มคาราเบล !! มากแม๊ !!

รวมแฟรนไชส์ปิ้งย่างเสียบไม้

ปากชา หม่าล่า-ปิ้งย่าง สไตล์ยูนนาน https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/245 

เนื้อปิ้งโบ๊ะบ๊ะ https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/674 

FATBRO เฮียอ้วนปิ้งย่าง https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/926 

อร่อยศาสตร์ ทะเลเสียบไม้ https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/649 


ของว่างรองท้อง

ซาลาเปา ขนมจีบ ปาท่องโก๋ ปังปิ้ง ฯลฯ รวมอยู่ในหัวข้อนี้ โดยขายได้ขายดีในตลาดนัดทุกที่หรือทุกทำเลก็ว่าได้ รองท้องมื้อเช้าก่อนไปเรียนหรือไปทำงาน หรือรองท้องก่อนพักเที่ยง และก่อนทานมื้อเย็น และอีกหลายคนที่เก็บไว้ทานมื้อดึกแบบฟิน ๆ ก็มีเยอะ รับรองว่า เปิดร้านปุ๊บ ลูกค้าต่อแถวซื้อปั๊บ ! 

รวมแฟรนไชส์ของว่าง

เต้าหู้ทอดสิบทิศ https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/1019 

เป๋าตุง ขนมจีบซาลาเปา https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/822 

โก๋นักบิน https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/541 

ปังอั้ยยะ ปังปิ้งไส้เยิ้ม และนมสดแท้ 100% https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/156 
นี่เป็นเพียงตัวอย่างของกินและเครื่องดื่มเพียวเศษเสี้ยวที่น่าลงทุนเปิดร้านขายตามตลาดนัด2023 นี้ จริง ๆ ยังมีของกินอีกเยอะมาก ๆ ที่สามารถเปิดขายในตลาดนัดได้ด้วยตัวคนเดียว การบริหารจัดการร้านง่าย ลงทุนซื้อของอุปกรณ์วัตถุดิบไม่แพงแค่หลักพัน แต่กำไรเต็มคาราเบล !! 

เพื่อน ๆ ลองนำไปพิจารณากันดู เพื่อนำไปต่อยอดค่อย ๆ ศึกษาค่อย ๆ ทดลองทำกินทำขาย ทดลองตลาดไปไม่เจ็บตัว เพราะยังมีงานประจำทำกันอยู่ 

ดีไม่ดี.. ขายของตลาดนัดอาจมีรายได้แซงงานประจำ ไม่ช้า.. ท่านจะออกมาเป็นอาเฮีย อาเจ๊ กันนะเออ !!

4,960 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม