รวมเมนูเส้นซดกำไร แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวน่าลงทุน 2022

รวมเมนูเส้นซดกำไร แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวน่าลงทุน 2022

เอาใจคนเส้นใหญ่ หรือ.. จะเส้นเล็ก เส้นหมี่ มาม่า บะหมี่ไข่ ก็ขอเอาใจทั้งหมดเลยละกัน กับ รวมแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยว น่าลงทุนในปี 2022

รวมถึงแฟรนไชส์ประเภทเส้นอื่น ๆ ที่บอกได้เลยว่า แต่ละแบรนด์รสชาติอร่อย มีเอกลักษณ์ มีชื่อเสียง และเป็นแฟรนไชส์ที่ลงทุนราคาไม่แพง เหมาะกับการทำเป็นรายได้เสริม หรือทำเป็นอาชีพหลัก ต้อนรับปีใหม่นี้ ถ้าอยากเป็นเด็กเส้น ห้ามพลาดคอนเทนต์นี้ !


 

รวมเมนูเส้นซดกำไร แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวน่าลงทุน 2022
 

แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกากหมูสูตรโบราณ

 
แม้ว่า จะขายก๋วยเตี๋ยวสูตรโบราณ แต่กลับมี Signature และระบบการบริหารจัดการที่ Smart Business มาก ๆ ซึ่งปัจจุบัน ขยายหน้าร้านไปแล้ว จำนวน 12 สาขาแฟรนไชส์ ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล (ข้อมูลอัปเดต : เดือนกันยายน พ.ศ.2564)

ด้วยจุดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ของ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกากหมูสูตรโบราณ ทั้งเรื่องของรสชาติที่อร่อย น้ำซุปต้มยำสูตรโบราณที่เปรี้ยว-เผ็ดนำ !! บวกกับ ‘กากหมู’ ชิ้นเล็กเท่าลูกเต๋า พอดีคำทุกชิ้น ซึ่งทางร้านผลิตและทอดวันต่อวัน แจกจ่ายทุกสาขาแฟรนไชส์ ผู้บริโภคไปทานสาขาไหนก็อร่อยเหมือนกัน 

ในส่วนของรูปแบบแฟรนไชส์ เป็นรูปแบบมาตรฐาน ลงทุนครั้งเดียวจบ ได้รับอุปกรณ์ + วัตถุดิบ + อบรมการเตรียมของเตรียมวัตถุดิบ + เทคนิคการบริหาร + สอนผูกแอปฯ สั่งอาหารทุกค่าย ไม่ทอดทิ้งแฟรนไชส์ซี

รับรองหากปฏิบัติตามแนวทางของเจ้าของแฟรนไชส์แล้วล่ะก็ ไม่เกิน 1 ปีคืนทุน และให้มองในระยะยาว คือ อาชีพที่สร้างความมั่นคง สามารถสืบทอดกิจการได้จากรุ่นสู่รุ่นได้อีกด้วย

ดูข้อมูลเพิ่มเติม https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/534   
รวมเมนูเส้นซดกำไร แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวน่าลงทุน 2022
 

แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวหม้อดิน Kinsen


ต่อยอดจากความชอบทานก๋วยเตี๋ยวส่วนตัวของเจ้าของแฟรนไชส์ ซึ่งเป็นสุภาพสตรีที่เคยทำงานด้านธุรกิจเครื่องมือทางการแพทย์มาก่อน โดยเฉพาะก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตกที่โปรดปราน สู่การพัฒนาสูตรและสร้างแบรนด์ของตนเอง ทำเสริมจนกระทั่งรายได้ดี แซงงานประจำที่ทำอยู่หลายเท่า จึงออกมาบริหารร้านอย่างเต็มตัว 

ด้วยเอกลักษณ์ของ แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวหม้อดิน Kinsen ที่มีรูปแบบแบรนด์โดดเด่น เป็นที่จดจำ ใช้หม้อดินในการเสิร์ฟปรุงขายให้กับลูกค้า

รวมถึงแฟรนไชส์ซี หรือผู้ลงทุน ไม่ต้องเตรียมวัตถุดิบต้มน้ำซุปเป็นร้อยรายการ โดยใช้หัวเชื้อของทางร้านต้นแบบปรุงขายก็ได้รสชาติอร่อยเป็นมาตรฐานของทางร้าน รสอร่อย กลมกล่อม ต้นตำรับโบราณ

เป็นการลดขั้นตอน ทำง่ายไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องเคี่ยวน้ำซุปนาน เป็นแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวที่ลงทุนน้อย เริ่มต้นแค่หลักหมื่นบาท ซึ่งหากได้ทำเลที่ดี คืนทุนภายใน 1-3 เดือน แน่นอน !

ดูข้อมูลเพิ่มเติม https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/612  
รวมเมนูเส้นซดกำไร แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวน่าลงทุน 2022
 

แฟรนไชส์ กรุงเก่าก๋วยเตี๋ยวเรือ Krungkhao888


จุดเริ่มต้นมาจากสูตรลับจากก๋วยเตี๋ยวของครอบครัว ที่ทางเจ้าของร้านทานตั้งแต่เด็ก ประกอบกับความชอบส่วนตัวในการทานก๋วยเตี๋ยว

เมื่อมีความพร้อมจึงสร้างแบรนด์ของตนเอง จนเป็นรสชาติที่ถูกปากทุกคนมากที่สุด และเริ่มเปิดขายโดยเน้นเรื่องของรสชาติ และบรรยากาศภายในร้านให้ลูกค้าได้นั่งสบาย ๆ ได้ทานก๋วยเตี๋ยวรสชาติอร่อย อากาศไม่ร้อนสามารถนั่งทานได้เรื่อย ๆ

ปัจจุบัน “กรุงเก่าก๋วยเตี๋ยวเรือ” เปิดแฟรนไชส์สำหรับผู้สนใจอยากมีร้านก๋วยเตี๋ยวเป็นของตัวเอง กับเซตการลงทุนเริ่มต้น 39,000 บาท พร้อมอุปกรณ์ (เคาน์เตอร์ไม้คลาสสิก) และวัตถุดิบพร้อมขายในครั้งแรก

โดยเจ้าของแฟรนไชส์พร้อมดูแลในส่วนต่าง ๆ สอนทุกขั้นตอนจนสามารถเปิดร้าน และขายได้ด้วยตัวเอง ผู้ที่สนใจอยากให้เข้ามาลองทาน และพูดคุยรายละเอียดกันก่อน โดยเป็นธุรกิจแฟรนไชส์ที่สามารถสร้างรายได้ให้ท่านอย่างยั่งยืนได้แน่นอน

ดูข้อมูลเพิ่มเติม https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/618  
รวมเมนูเส้นซดกำไร แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวน่าลงทุน 2022
 

แฟรนไชส์แม่ฉวีบะหมี่ปู


อีกหนึ่งตำนานร้านก๋วยเตี๋ยวที่โด่งดังใน จ.สมุทรสงคราม เริ่มจากเจ้าของแฟรนไชส์ คลุกคลีอยู่กับร้านก๋วยเตี๋ยว มาตั้งแต่สมัย 10 ขวบ และมีประสบการณ์ในการเป็นพ่อครัวตามร้านอาหารและโรงแรมระดับ 3-5 ดาว และทำธุรกิจร้านอาหารมาหลากหลาย

จนกระทั่งได้มาเปิดร้านแม่ฉวีบะหมี่ปู ที่ จ.สมุทรสงคราม และเห็นโอกาสในการต่อยอดธุรกิจ และโอกาสในการสร้างรายได้ต่อผู้คนที่สนใจ จึงเกิดธุรกิจแฟรนไชส์ แม่ฉวีบะหมี่ปู

ด้วยงบการลงทุนแฟรนไชส์ที่ลงทุนถูกมาก ๆ ผู้สนใจกำเงินมาแค่ 9,999 บาท ก็เปิดร้านแม่ฉวีบะหมี่ปู ได้แล้ว !! โดยเป็นการสอนสูตรการทำก๋วยเตี๋ยว โดยผู้สนใจมาเรียนกับทางร้านต้นแบบ (สอนโดยเจ้าของแม่ฉวีบะหมี่ปู ตัวจริงเสียงจริง)

ตลอดจนได้สิทธิ์ซื้อวัตถุดิบสำคัญ จากร้านต้นแบบในราคาสมาชิกแฟรนไชส์ นำไปทำขายในพื้นที่ของคุณเอง (บริการจัดส่งวัตถุดิบ เช่น เส้นบะหมี่ก้อน, ลูกชิ้นปลา, เกี๊ยวกุ้ง-เกี๊ยวหมู ฯลฯ)
 
ถือเป็น Product Franchise สอนสูตร-จำหน่ายวัตถุดิบ ที่ลงทุนต่ำมาก ๆ  ทั้งนี้เพื่อให้ผู้สนใจที่มีเงินลงทุนน้อยได้เข้าถึงโอกาสนี้ และนำไปต่อยอดขาย สร้างรายได้ สร้างอาชีพ กำหนดราคาขายได้อย่างอิสระ โกยกำไรตั้งตัวกันได้ถ้วนหน้า

ดูข้อมูลเพิ่มเติม https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/557 

 

รูปภาพ

รวมเมนูเส้นซดกำไร แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวน่าลงทุน 2022
รวมเมนูเส้นซดกำไร แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวน่าลงทุน 2022
รวมเมนูเส้นซดกำไร แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวน่าลงทุน 2022
รวมเมนูเส้นซดกำไร แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวน่าลงทุน 2022
2,993 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม