แฟรนไชส์เจ้าหนู
แฟรนไชส์เจ้าหนู

รวมสุดยอด ! แฟรนไชส์บริการ โกยเงินนาน เมินงานประจำ

รวมสุดยอด ! แฟรนไชส์บริการ โกยเงินนาน เมินงานประจำ

ชวนเพื่อน ๆ มาลองนึกดูว่า ธุรกิจบริการ ปัจจุบันมีประเภทไหนบ้างที่ควรค่าน่าลงทุน ทันยุคทันสมัย ผู้ลงทุนสามารถยึดเป็นธุรกิจหลักสร้างรายได้ในระยะยาว ยกตัวอย่างที่เราเห็น ๆ กันก็เช่น..

ธุรกิจร้านซักอบผ้า 24 ชั่วโมง จุดแข็งคงหนีไม่พ้น เป็นการลงทุนกับพื้นฐานปัจจัยสี่ของมนุษย์ ทุกคนต้องทำความสะอาดเสื้อผ้า ต้องการสวมใส่เสื้อผ้าหรือซักปลอกหมอน ผ้าห่ม ฯลฯ ที่หอม นุ่ม สบาย และต้องการใช้บริการที่รวดเร็ว ตอบโจทย์คนสมัยใหม่ ดังนั้น ร้านซักอบผ้าที่ทันสมัยจะต้องตอบโจทย์ลูกค้าในเรื่องคุณภาพการซักอบผ้า , ความสะดวกในการใช้งาน เช่น บริการ 24 ชม. , ระยะเวลาอันสั้น และราคาที่เป็นมิตร จึงจะทำให้ธุรกิจร้านซักอบผ้านั้น อยู่คู่ชุมชนนั้น และกอบโกยรายได้ในระยะยาว

ธุรกิจคาร์แคร์ ซึ่งแน่นอนว่า ถอดแบบออกมาจากธุรกิจร้านซักอบผ้าก็ว่าได้ เปลี่ยนจากเสื้อผ้า เป็นรถยนต์ เพราะทุกคนต้องใช้รถ ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถกระบะ รถตู้ รถยนต์ไฟฟ้า มอเตอร์ไซค์ หรือแม้แต่ปั่นจักรยานไปทำงาน ไปเรียน ยิ่งหน้าฝน ยานพาหนะใช้งานหนัก ลุยฝน คราบดินโคลนต่าง ๆ ติดตามชิ้นส่วนรถ ยิ่งต้องดูแลรักษา การเข้าคาร์แคร์ที่ให้บริการทำความสะอาดรถทุกประเภท เข้าถึงง่ายในชุมชน มีบริการที่หลากหลาย เริ่มต้นล้างรถราคาไม่แพง บริการรวดเร็ว และด้วยคุณภาพและบริการที่ประทับใจ จะทำให้ลูกค้าจดจำและธุรกิจคาร์แคร์อยู่คู่ชุมชนนั้นไปได้ในระยะยาว

ธุรกิจบริการรับฝาก/รับส่งพัสดุ หรือสมัยนี้ที่เรียกกันว่า Drop Box คือ ธุรกิจที่เติบโตสูงมาก และรวดเร็ว เติบโตตามธุรกิจอีคอมเมิร์ซ การสั่งซื้อสินค้า ชอปปิ้งบนโลกออนไลน์ ผ่านแพลตฟอร์มต่าง ๆ ในส่วนขั้นตอนการจัดส่งคือ หลังบ้านที่ตามมา และมีความสำคัญ โดยผู้ส่งมอบสินค้าอย่างมืออาชีพ คือ บริการที่รวดเร็ว รู้จัก pain point ของนักชอป ว่า สั่งของปุ๊บ อยากให้ส่งปั๊บ ! ทันที ซึ่งหากผู้ให้บริการจัดส่ง เข้าใจตรงจุดนี้ และ Marketing เก่ง เสนอบริการรับฝากและจัดส่งพัสดุแก่กลุ่มลูกค้าที่ต้องการใช้บริการได้ถูกจุด แน่นอนว่า แต่ละวันคุณจะมีออร์เดอร์ใช้บริการ drop box ไม่ต่ำกว่า 20-50 คำสั่งซื้ออย่างแน่นอน

ในส่วนท้ายบทความ แอดฯ ได้รวบรวมรายชื่อ แฟรนไชส์บริการสุดฮิต น่าลงทุน 2023 ไว้ให้เพื่อน ๆ สำหรับคนที่สนใจไม่อยากสร้างแบรนด์เอง ไม่อยากเริ่มต้น Know how นับหนึ่งใหม่ ลองพิจาณาแฟรนไชส์บริการน่าลงทุนเหล่านี้ได้ รับรองว่า ลงทุนครั้งเดียวจ่ายครั้งเดียวจบคุ้มค่า กอบโกยกำไรได้ในระยะยาว เป็นเสือนอนกิน ฟิน ๆ ไปนานหลายปีเลยล่ะ
.

👕รวมแฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก👕
IMAGE WASH 
Family Pro Laundry 
Rondori Wash & Dry 
Star Wash Cleaning Express 
ร้านสะดวกซัก แรบบิท สปิน Rabbit Spin 


🚗รวมแฟรนไชส์คาร์แคร์🚗
โปรเมคเกอร์ คาร์แคร์ Promakers Car Care 
QUICK WASH 
J Wash Carcare 


📦รวมแฟรนไชส์รับฝาก/จัดส่งพัสดุ📦
Big X Shop 
J&T Express แฟรนไชส์รับ-นำจ่ายพัสดุ 
PLUS EXPRESS 
ETS Import Export 

809 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม