แฟรนไชส์เจ้าหนู
แฟรนไชส์เจ้าหนู

รวมแฟรนไชส์อาหารจานเนื้อ อร่อยแบบสับ รับเงินแสน !

รวมแฟรนไชส์อาหารจานเนื้อ อร่อยแบบสับ รับเงินแสน !

🥩🥩"สายเนื้อ" สำหรับคอเนื้อทั้งหลาย จะต้ม ผัด แกง ทอด ปิ้ง ย่าง จะปรุงเป็นรูปแบบไหนหรือเป็นเมนูอะไรก็ตาม ก็กินได้ไม่เคยเบื่อ เพราะเรียกได้ว่าคลั่งไคล้ การกินเนื้อเป็นชีวิตจิตใจ จึงทำให้มีร้านอาหารที่รังสรรค์อาหารจานเนื้อ หรือที่มีเนื้อเป็นส่วนผสม , วัตถุดิบเพื่อเอาใจคนชอบเนื้อเปิดให้บริการมากมาย

ในแวดวงแฟรนไชส์ก็เช่นกัน ที่มีแบรนด์แฟรนไชส์อาหารจานเนื้อเกิดขึ้น โดยเปิดโอกาสให้คนที่สนใจร่วมลงทุนซื้อแฟรนไชส์ไปบริหาร เปิดร้านสร้างรายได้ ทำเป็นอาชีพหลักหรือรายได้เสริม ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีเมนูจานเนื้อที่เป็นเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง โดดเด่นเรื่องรสชาติ สูตรกรรมวิธีการปรุง เทคนิคการทำและการบริหารแฟรนไชส์ไม่ยุ่งยาก แถมได้กำไรดีอีกด้วย 

เถ้าแก่คาเฟ่ จึงขอหยิบยกแฟรนไชส์ที่มี Signature หรือเมนูเด่น คือ เนื้อ หรือ อาหารจานเนื้อ ที่มี ‘เนื้อ’ เป็นวัตถุดิบหรือส่วนผสมแต่ละเมนู มาบอกต่อเพื่อน ๆ 

เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาอาชีพเสริม ลงทุนซื้อแฟรนไชส์ไปเปิดร้านขายได้ทันที เปิดร้านขายได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาไปลองผิด หรือทำแบรนด์ ทำการตลาดเองตั้งแต่ต้น
 
เพราะแต่ละแบรนด์เขามีระบบ มีรูปแบบการบริหารจัดการร้านอย่างเป็นระบบ พร้อมถ่ายทอดและสอนให้กับผู้ลงทุนนำไปเปิดร้านขายโกยเงินรับกำไรได้ทันที ส่วนจะมีแบรนด์ไหนที่น่าสนใจ น่าลงทุน ไปลองติดตามพร้อมกันได้เลย สายเนื้อไม่ควรพลาด !


🥩🥩แฟรนไชส์อาหารจานเนื้อ อร่อยสับ รับเงินแสน !🥩🥩

กิน เต็ก กัน 

Burger Kitor 

ไอเลิฟสเต็ก 

เนื้อย่างโคขุนแม่เล็ก 

เลอร์เนื้อย่าง  

เนื้อย่างเสียบไม้ By Alinda โคย่าง

เนื้อปิ้งโบ๊ะบ๊ะ 

Sun Steak แฟรนไชส์ 

770 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม