อยากเปิดร้านซูชิคำละ 5 บาทให้ปังอย่าลืมทำสิ่งนี้!

อยากเปิดร้านซูชิคำละ 5 บาทให้ปังอย่าลืมทำสิ่งนี้!

หนึ่งในอาหารที่ได้รับความนิยมของคนไทยมาตลอด ก็คือเมนู “ซูชิ” เมนูข้าวญี่ปุ่นที่ท็อปด้วยวัตถุดิบหลากหลายชนิด ซูชิเป็นอาหารที่เข้าถึงง่าย ซึ่งเราจะเห็นร้านซูชิได้ง่ายอยู่หลากหลายที่ ร้านซูชิมีหลายระดับ ตั้งแต่ร้านซูชิราคาถูกหน้าโรงเรียน ร้านซูชิที่เปิดตามมหาวิทยาลัยหรือโรงเรียน หรือแม้กระทั่งร้านซูชิสุดพรีเมียมในห้างสรรพสินค้า 

เนื่องจากซูชิเป็นอาหารที่จัดการได้ง่าย ใช้เวลาไม่นาน ทำให้มีคนที่สนใจจะลงทุนเปิดร้านซูชิอยู่ไม่น้อย แต่การเปิดร้านซูชิ นั้นมีหลากหลายประเภท แต่ในวันนี้เราจะมาพูดถึง รูปแบบ “ร้านซูชิ 10 บาท” 

ร้านซูชิ 10 บาท เป็นร้านซูชิยอดนิยม ราคาจับต้องได้ มีหลากหลายหน้าหลายเมนูให้เลือก ที่สำคัญคือ ร้านซูชิ 10 บาทนั้นเริ่มต้นลงทุนแค่หลักพันก็ขายของได้แล้ว แต่การเปิดร้านซูชิ 10 บาทก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะหากเราอยากขายของได้ในระะยาว ก็ต้องมีการวางแผน และใส่ใจในทุกๆ รายละเอียด 

อยากเปิดร้านซูชิคำละ 5 บาทให้ปังอย่าลืมทำสิ่งนี้

5 เคล็ดลับเปิดร้านซูชิ 10 บาท ให้อยู่รอด

1. เรียกลูกค้าด้วยหน้าร้านปังๆ 
การออกแบบหน้าร้านค้าเป็นการเรียกลูกค้าด่านแรก โดยเฉพาะร้านซูชิ นอกจากเราจะเตรียมซูชิไว้วางขายบริเวณหน้าร้านแล้ว เราอาจจะเตรียมอีกส่วนหนึ่งมาลองทำบริเวณหน้าร้านเพื่อแสดงให้เห็นว่าร้านเราทำซูชิกันแบบสดใหม่ ซึ่งจะสร้างความไว้ใจได้ในอีกระดับหนึ่ง แต่ที่สำคัญคือต้องทำให้แลดูสะอาดและถูกหลักอนามัย 

2. จัดโปรปังสร้างการซื้อจำนวนมาก 
เนื่องจากซูชิเป็นสินค้าชิ้นเล็กๆ ดังนั้นในการขายเราอาจจะต้องจำเป็นที่จะต้องขายทีละจำนวนมากๆ เพื่อให้คุ้มกับต้นทุนของสินค้า โดยอาจจะจัดเป็นโปรโมชัน 10 แถม 1 เพื่อกระตุ้นให้ลูกค้าซื้อจำนวนเยอะขึ้น หรือทำบัตรสะสมแต้มทุกครั้งเมื่อซื้อครบ 10 ชิ้น เพื่อให้ลูกค้ากลับมาซื้อซ้ำ

3. วัตถุดิบมีคุณภาพ สดใหม่ตลอดวัน 
แม้จะเป็นเพียงซูชิคำละ 10 บาท แต่ก็ไม่ควรมองข้ามเรื่องของรสชาติ และความสำคัญกับเรื่องของวัตถุดิบที่ใช้ เพราะสิ่งที่จะทำให้ลูกค้ากลับมาซื้อซ้ำก็คือเรื่องของความอร่อย รสชาติตอบโจทย์

4. ตั้งราคาขายให้เหมาะสม
การเปิดร้านซูชิ 10 บาท ต้องพิจารณากลุ่มลูกค้าให้ตรงกับสิ่งที่เราจะขาย เพราะราคาก็ถือเป็นปัจจัยสำคัญ เช่น หากเราขายซูชิหน้าโรงเรียน หรือตลาดตามต่างจังหวัด ที่มีกำลังซื้อน้อยกว่าในเมือง ก็อาจจะต้องขายซูชิในราคาชิ้นละ 5 บาท เพื่อให้ง่ายต่อการตัดสินใจซื้อ และจะมีผลกับการลงทุนในเรื่องของเกรดวัตถุดิบที่ใช้ 

5. มีเมนูให้เลือกหลากหลาย 
สิ่งสำคัญของร้านซูชิคือการมีเมนูให้เลือกสรรมากมาย หน้าตาดูน่าทาน สังเกตุว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่เราเดินผ่านร้านซูชิ คำละ 5 บาท หรือ 10 บาท เรามักจะเผลอมองทุกที เพราะบรรดาหน้าตาอาหารที่หลากหลายรูปแบบ ทั้ง ซูชิหน้ากุ้ง, ซูชิหน้าปลาไหล, ซูชิหน้ากุ้ง, ซูชิหน้าแซลม่อน, ยิ่งหน้าตาอาหารแปลกๆ สีสันสวยงามมากเท่าไหร่ก็จะยิ่งเป็นที่น่าสนใจมากท่านั้น 

นอกจากเมนูซูชิแล้ว ยังสามารถเพิ่มไลน์อาหารได้อีก เช่น เมนูข้าวด้งต่างๆ เช่น ข้าวหน้าปลาดิบเพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้า และรายได้ของร้านได้อีกด้วย 


รูปแบบของร้านขายซูชิ 10 บาท 

🍣 ทำซูชิขายด้วยตัวเอง 
การทำซูชิเอง ต้องเริ่มจากการมีพื้นฐานสำคัญ หากเราไม่มีความรู้ก็อาจจะเริ่มต้นเรียนทำซูชิด้วยตัวเองที่บ้าน ไม่ว่าจะเป็น YouTube หรือหากมีทุนหน่อย ก็อาจจะลงเรียนคอร์สออนไลน์ก็ได้ 

🍣 เป็นตัวแทนจำหน่ายหรือซื้อแฟรนไชส์ซูชิ   
การรับซูชิมาขายเป็นเรื่องที่แสนสะดวกพร้อมขายได้ทันที โดยการเริ่มต้นลงทุนกับร้านแฟรนไชส์นั้นอยู่ที่จำนวนเงินลงทุน เริ่มต้นหลักพันก็สามารถลงทุนได้เลย 

 
🎌🎐แฟรนไชส์ซูชิน่าสนใจ 2566 ลงทุนน้อย ขายง่าย กำไรไว🎐🎌


KupunSushi-กูปันซูชิ

แฟรนไชส์อาหารญี่ปุ่นซูชิ เริ่มต้นคำละ 10 จุดเด่นคือมีเมนูซูชิให้เลือกมากกว่า 50 เมนู รวมถึงเมนูข้าวด้ง 15  เมนูแนะนำ ได้แก่ ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด, ข้าวแกงกะหรี่กุ้งทอด
อยากเปิดร้านซูชิคำละ 5 บาทให้ปังอย่าลืมทำสิ่งนี้สิ่งที่น่าสนใจคือเมนูทางร้านทำสด ปั้นสดทุกเมนู วัตถุดิบสด สะอาด ราคาไม่แพง ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น: 300,000 บาทระยะเวลาคืนทุน: 1 ปี (*ขึ้นอยู่กับทำเล กลุ่มลูกค้า และปัจจัยอื่นๆ)
อยากเปิดร้านซูชิคำละ 5 บาทให้ปังอย่าลืมทำสิ่งนี้
ติดต่อ แฟรนไชส์ KupunSushi-กูปันซูชิ
ปั๊มน้ำมัน ปตท.ชัยพรปิโตรเลี่ยม ถ.มาเจริญ แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพฯ 10160
โทร: 082 696 9154

Email : pattharapon_ball@hotmail.com
Facebook : KupunSushi-กูปันซูชิ-112904920545503
Line : ~0826969154
 

916 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม