ส่องแฟรนไชส์ของกินราคาถูก มิถุนายน 2565

ส่องแฟรนไชส์ของกินราคาถูก มิถุนายน 2565

หน้าฝนแบบนี้ สำหรับพ่อค้าแม่ค้าจะค้าขายอะไรก็ค่อนข้างทุลักทุเลกันสักหน่อย แต่เชื่อว่า ทุกคนมีความเป็นมืออาชีพอยู่แล้ว อุปสรรคอะไรก็ไม่หวั่นแน่นอน 

แต่สำหรับคนที่กำลังจะก้าวเข้ามาเป็นพ่อค้าแม่ค้าอย่างเต็มตัว หรือคนที่กำลังเปลี่ยนหรือมองหาอาชีพอยู่ในขณะนี้ เรามีอาชีพดี ๆ มาฝาก FC เถ้าแก่อีกเช่นเคย 

กับสารพัดแฟรนไชส์ของกินน่ากินและน่าลงทุน แถมยังราคาแฟรนไชส์ถูกมาก ๆ เริ่มต้นแค่หลักพัน ก็เปิดร้าน มีกิจการเป็นของตัวเองได้แล้ว 

ครึ่งปีผ่านพ้นไปแล้ว โดยใครที่กำลังเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ ๆ ลองดูแฟรนไชส์ที่เราคัดสรรมาให้นี้ ลองพิจารณากันดูได้เลยจ้า

 

ส่องแฟรนไชส์ของกินราคาถูก มิถุนายน 2565

ก๋วยเตี๋ยวเรือคนกรุง


ก๋วยเตี๋ยวเรือคนกรุง ผลิตและส่งวัตถุดิบ พร้อมปรุง รสชาติมาตรฐาน อร่อยครบ จบในที่เดียว ปัจจุบันขยายแฟรนไชส์ไปกว่า 20 สาขา ด้วยงบการลงทุนเริ่มต้นเพียง 40,000 บาท การบริหารจัดการแฟรนไชส์ไม่ยุ่งยาก เจ้าของแฟรนไชส์มีการอบรมสอนปฏิบัติให้อย่างละเอียด สอนปรุงสูตรการทำทุกขั้นตอน ให้ผู้ลงทุนออกไปเปิดร้านได้อย่างมืออาชีพ 

สนใจแฟรนไชส์คลิก https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/903 


 
ส่องแฟรนไชส์ของกินราคาถูก มิถุนายน 2565

โซระ ไทยากิ そら 鯛焼き


โซระ ไทยากิ หรือขนมปลาญี่ปุ่น เป็นขนมปลาญี่ปุ่นที่คิดค้นสูตรดัดแปลงให้เป็นรสชาติที่ถูกปากคนไทย ตัวแป้งหอมนุ่ม ทิ้งไว้ข้ามคืนได้ สามารถเก็บในตู้เย็นได้เป็นสัปดาห์ แล้วนำมาอุ่นด้วยไมโครเวฟหรือหม้ออบลมร้อน ทุกไส้จะเลือกเป็นไส้ Homemade ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ อร่อย ได้รสสัมผัสแท้ ๆ ของไส้นั้น ๆ อีกทั้งยังเป็นแฟรนไชส์ที่มีคู่แข่งน้อย แต่ผู้บริโภคนิยมทานมากขึ้นในปัจจุบัน

สนใจแฟรนไชส์คลิก https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/895 


 
ส่องแฟรนไชส์ของกินราคาถูก มิถุนายน 2565

French King

 
ของทอดหลากหลายเมนู ได้แก่ เฟรนช์ฟรายส์ ไก่ป๊อป ชีสบอล ค็อนดอคชีส ฯลฯ ทานได้ทุกเพศทุกวัย ซื้อง่าย ขายง่าย เด็กชอบ วัยรุ่นฟิน ผู้ใหญ่ก็กินได้!

จุดเด่นของ French King คือ สินค้าเป็นที่อาหารทานเล่นที่ได้รับความนิยม ของลูกค้าทุกเพศทุกวัย และ แฟรนไชส์บริหารจัดการร้านง่าย ไม่ยุ่งยาก สามารถดูแลผู้ลงทุนให้สามารถสร้างรายได้ได้อย่างยั่งยืน

สนใจแฟรนไชส์คลิก https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/866 
ส่องแฟรนไชส์ของกินราคาถูก มิถุนายน 2565

แหม่ม ซาลาเปาลาวา


ซาลาเปาลาวา ซาลาเปาแฟนซี ที่มีสูตรสืบทอดมากว่า 50 ปี ในประเทศไทย พัฒนาสูตรการผลิต และสร้างรูปลักษณ์ใหม่มาเป็น “แหม่มซาลาเปา” ที่ผสมผสานศิลปะโดดเด่น สีสันสดใส เป็นรูปแบบการ์ตูนต่าง ๆ พร้อมทั้งมีการทำหมั่นโถวรูปดอกกุหลาบ

ซาลาเปาลาวา ซาลาเปาการ์ตูน ซาลาเปาแฟนซี ซึ่งตัวซาลาเปาจะมีความแปลกใหม่ในด้านรสชาติและรูปลักษณ์หน้าตาที่แตกต่างไปจากซาลาเปาที่มีทั่วไปในท้องตลาด มีการผสมผสานศิลปะบนอาหาร เพื่อเพิ่มคุณค่าของสินค้า
สำหรับการจัดจำหน่ายรูปแบบ แฟรนไชส์ภายใต้แบรนด์ แหม่ม ซาลาเปาลาวา ได้รับรางวัลชนะเลิศที่ 3 จากการแข่งขันปั้นซาลาเปานานาชาติจากประเทศจีน

สนใจแฟรนไชส์คลิก https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/870 
 
ส่องแฟรนไชส์ของกินราคาถูก มิถุนายน 2565

Madam Ting ขนมแพนเค้กโบราณจากประเทศจีน


เซาปิ่ง (Chinese Pancake) คือ ขนมแพนเค้กโบราณจากประเทศจีน สูตรของเราทำจากไส้ธัญพืช ผลไม้และมันเทศประเภทต่าง ๆ ห่อด้วยแป้งผสมมันหวาน ให้ความหวานกลมกล่มจากธรรมชาติ เหมาะกับการทานเล่นเพื่อสุขภาพและยังอร่อยอีกด้วย

สำหรับแบรนด์ Madam Ting ขายมาแล้วกว่า 15 ปี เป็นเจ้าแรกที่ตีตลาดขนมเซาปิ่งในไทย ออกบูธมาแล้วกว่า 100 บูธ ขึ้นชื่อเรื่องความอร่อยไส้แน่นแป้งหนึบนุ่ม อร่อยกว่าเจ้าอื่นในตลาด

สนใจแฟรนไชส์คลิก https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/879  
ส่องแฟรนไชส์ของกินราคาถูก มิถุนายน 2565

โอเคพิซซ่า OK PIZZA


แฟรนไชส์พิซซ่า และจำหน่ายแป้งพิซซ่า, ชุดแฟรนไชส์ที่ราคาเอื้อมถึงได้ง่าย ลงทุนต่ำ กำไรดี 60-65% ต่อยอดง่าย เรามีสินค้าราคาโรงงานป้อนให้กับผู้ลงทุนแฟรนไชส์โดยตลอด 

โอเคพิซซ่า เปิดโอกาสให้ผู้สนใจลงทุนในธุรกิจอาหาร ได้มีโอกาสเปิดร้านพิซซ่าในรูปแบบแฟรนไชส์ โดยใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ ทำให้พิซซ่ามีรสชาติอร่อย และมีเอกลักษณ์เฉพาะ อีกทั้ง ยังสามารถสร้างผลกำไรที่น่าพอใจให้กับผู้ลงทุนได้อย่างยั่งยืน

สนใจแฟรนไชส์คลิก https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/900  
ส่องแฟรนไชส์ของกินราคาถูก มิถุนายน 2565

กล้วยโมเลน นครสวรรค์


กล้วยโมเลน นครสวรรค์ แป้งโมเลนพันกล้วยตาก และไส้ผลไม้ กีวี่ สับปะรด และสตรอว์เบอร์รี่ ราคาถูก ทานง่าย แป้งเป็นเอกลักษณ์ พันกับอะไรก็อร่อย

กล้วยโมเลน นครสวรรค์ เป็นแบรนด์สินค้าจากกลุ่มวิสาหกิจชุมชน บ้านหนองแมว ได้นำกล้วยตากจากผลิตภัณฑ์ของชุมชน มาแปรรูป เป็นขนม “โมเลน” ที่มีที่มาจากขนมของอินโดนีเซีย เป็นสูตรแป้งที่ได้รับสูตรโดยตรงจากต้นกำเนิด มาปรับสูตรให้ร่วมสมัยเป็นรสชาติคงเอกลักษณ์ของทางแบรนด์ “แป้งนมสด” กรอบ หอม มัน อร่อย

สนใจแฟรนไชส์คลิก https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/904  
ส่องแฟรนไชส์ของกินราคาถูก มิถุนายน 2565

บุราณ ขนมดอกบัวชาววังใบเตยสด


บุราณ ขนมดอกบัวชาววังใบเตยสด เราก็เลยมีการพัฒนา และปรับปรุงมาเรื่อย ๆ ใช้เวลาเกือบ 2 ปี จนเรามั่นใจ และเริ่มมีลูกค้าตอบรับมากขึ้น สนใจซื้อแป้งไปขายต่อเป็นจำนวนมาก จึงมองเห็นโอกาสตรงนี้ในการขยายธุรกิจ และเพื่อให้เป็นมาตรฐานเราจึงปรับเป็นรูปแฟรนไชส์จนถึงปัจจุบันนี้

สนใจแฟรนไชส์คลิก https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/898 

2,250 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม