ธุรกิจตู้ล้างรถหยอดเหรียญ แฟรนไชส์ตู้อัตโนมัติน่าลงทุน

ธุรกิจตู้ล้างรถหยอดเหรียญ แฟรนไชส์ตู้อัตโนมัติน่าลงทุน

ใครอยากหาอาชีพใหม่ ๆ หรืออาชีพเสริมเพื่อลงทุนเพิ่มแบบที่ไม่ต้องออกจากงานประจำ หรือ เพิ่ม Passive income ให้กับตัวเองได้ตลอด 24 ชม. ธุรกิจที่จะตอบโจทย์ได้ดีและน่าสนใจมาก ๆ ในปีนี้ คือ ธุรกิจตู้หยอดเหรียญ CAR WASH ล้าง อัด ฉีด รถ 

 

💦🚗ธุรกิจล้างรถหยอดเหรียญ ธุรกิจตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ 🚗💦

ธุรกิจตู้ล้างรถอัตโนมัติ นับว่าเป็นธุรกิจตู้หยอดเหรียญที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ด้วยไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ ที่พักอาศัยตามคอนโด หรืออพาร์ทเมนต์ และไม่มีเวลาในการไปใช้บริการร้านล้างรถจริงจัง รวมถึงไม่มีพื้นที่ที่จะสามารถดูแลรถยนต์ หรือรถจักรยานยนต์ส่วนตัวได้ ด้วยความที่เข้าถึงง่าย และราคาการใช้บริการถูกกว่ามาก ทำให้ธุรกิจล้างรถหยอดเหรียญได้รับความน่าสนใจเพิ่มมากขึ้น 


⚙️ฟังก์ชันที่น่าสนใจของธุรกิจตู้ล้างรถหยอดเหรียญ 

ตู้ล้างรถแบบบริการตัวเองสามารถทำได้ครอบคลุม สะดวกสบายตั้งแต่การใช้งานไปจนถึงระบบการจ่ายเงินที่รองรับได้ทุกรูปแบบ ทั้งระบบรับเหรียญ และ สแกน QR CODE 

ในส่วนของฟังก์ชันก็สามารถทำได้ครบครัน ตั้งแต่ ระบบชำระล้าง อัดฉีด โฟม เป่าลม น้ำประปา ล้างคราบสกปรก นอกจากนั้นยังมีระบบล้างแห้ง โดยลูกค้าสามารถให้บริการ ดูดฝุ่น พ่นยางดำ เคลือบแว๊กได้อีกด้วย 

นอกจากนั้นตัวธุรกิจตู้หยอดเหรียญยังมีระบบความปลอดภัย และสามารถเช็กการทำงานออนไลน์ตลอด 24 ชม. ฉะนั้นเจ้าของธุรกิจสามารถเช็กการใช้งาน ปัญหาที่เกิดขณะใช้งาน และเช็กการใช้บริการได้ Real Time ตลอด 24 ชม. 


ทำไมต้องลงทุนในธุรกิจตู้ล้างรถหยอดเหรียญ 

1. เป็นธุรกิจที่สามารถใช้งานได้ตลอด 24 ชม. 
2. ไม่ต้องมีต้นทุนพนักงาน ไม่ต้องบริหารจัดการให้ยุ่งยาก 
3. ใช้พื้นที่ไม่เยอะ  ใครที่มีพื้นที่ไม่มาก ก็สามารถเริ่มต้นได้ 
4. ลงทุนครั้งเดียว ได้รับผลตอบแทนระยะยาว โดยเฉลี่ยแล้ว รถยนต์จะใช้บริการล้าง อยู่ที่ครั้งละ 50-80 บาท ส่วนมอเตอร์ไซด์ครั้งละ 20-40 บาท  

 
🚗💰ธุรกิจตู้ล้างรถหยอดเหรียญต้องลงทุนอะไร มีค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง 🚗💰

การลงทุนกับธุรกิจตู้หยอดเหรียญมีต้นทุน 2 ก้อน คือ 

🏪ค่าใช้จ่ายก่อนเตรียมตัวเปิดร้าน

ค่าใช้จ่ายตู้ โดยอาจจะพิจารณาว่าตู้นั้นสามารถทำอะไรได้บ้าง สามารถล้างได้ครบ ทั้งรถยนต์และมอเตอร์ไซด์หรือไม่ ฟังก์ชันครบครัน ตอบโจทย์ หรืออาจจะเลือกตามงบประมาณ 

ค่าตกแต่งร้าน  การตกแต่งร้านให้น่าเข้าก็เป็นปัจจจัยที่จะดึงดูดลูกค้า รวมไปถึงค่าการติดตั้ง ตกแต่ง โดยขึ้นอยู่กับพื้นที่การใช้งาน ใหญ่หรือเล็ก รองรับรถยนต์ได้กี่คัน ขึ้นอยู่กับกลุ่มเป้าหมายและพื้นที่ที่ติดตั้งเครื่อง


💸ค่าใช้จ่ายที่ต้องจ่ายทุกเดือน 

ค่าใช้จ่ายในการเช่าที่ ส่วนใหญ่ตู้ล้างรถ จะตั้งในบริเวณชุมชนที่คนพลุกพล่าน เช่น บริเวณชุมชน บริเวณจุดขึ้นลงทางด่วน หรือ ทำเลที่ใกล้กับห้างสรรพสินค้า โดยแต่ละที่ก็จะมีราคาไม่เท่ากัน 

ต้นทุนค่าน้ำและค่าไฟ  และค่าโฟมล้างรถ  สำหรับตัวโฟมนั้นจะเป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยให้รถสะอาด โดยส่วนใหญ่แล้วจะซื้อเป็นหัวเชื้อโฟมที่จำหน่ายเป็นแกลลอน โดยราคาจะขึ้นอยู่กับยี่ห้อที่เราเลือกใช้ การเปิดธุรกิจตู้ล้างรถหยอดเหรียญ เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่น่าสนใจ ด้วยความที่มีมูลค่าการลงทุนไม่สูงมาก ความเสี่ยงต่ำ แต่ทั้งนี้ก็ต้องศึกษาให้ดีทั้ง การเลือกทำเล การกำหนดราคา กลุ่มเป้าหมาย และไม่ลืมเรื่องการทำการตลาด เช่น การประชาสัมพันธ์ และทำโปรโมชัน เพื่อดึงดูดลูกค้าใหม่ ๆ ในช่วงแรกด้วย 

323 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม