แพคเกจ TaokaeCafe
แพคเกจ TaokaeCafe

แฟรนไชส์น่าลงทุน เดือนพฤษภาคม 2564

27 เม.ย. 2564 13:51:55
แฟรนไชส์น่าลงทุน เดือนพฤษภาคม 2564

สำหรับคนที่กำลังมองหา แฟรนไชส์น่าลงทุน ประจำเดือน พฤษภาคม 2564


บทความนี้ แอดมินเถ้าแก่ฯ นำมาฝาก เพื่อน ๆ อีกเช่นเคย โดยได้รวบรวมแฟรนไชส์น่าลงทุน บอกได้เลยว่า ราคาสบายกระเป๋า ราคาเบา ๆ ลงทุนไม่แพง อีกทั้งเป็นธุรกิจแฟรนไชส์ ที่เจ้าของแบรนด์ ได้ผ่านการคิดค้นพัฒนาและบริหารจัดการธุรกิจมาจน ‘อยู่ตัว’ จากการสั่งสมประสบการณ์ และเชี่ยวชาญในธุรกิจหรืออาชีพนั้นเป็นอย่างดี

โดยเจ้าของแฟรนไชส์แต่ละแบรนด์นั้น พวกเขามีความพร้อมสูงที่ได้ SET UP อุปกรณ์ และวัตถุดิบ ตลอดจนบริการที่สะดวก แสนง่าย ลดขั้นตอนความยุ่งยากในการจัดการหน้าร้าน ทั้งนี้ เพื่อส่งมอบให้กับผู้ที่สนใจลงทุน หรือที่กำลังมองหาอาชีพเสริม หรือเบื่องานประจำ อยากออกมาเป็นเจ้านายตัวเอง ด้วยการเริ่มต้นธุรกิจเล็ก ๆ ด้วยวิธีซื้อแฟรนไชส์ ที่ประสบความสำเร็จ มาเปิดหรือบริหารร้านให้สำเร็จเหมือนเจ้าของแบรนด์และได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่าที่สุด

สำหรับ แฟรนไชส์น่าลงทุน ประจำเดือน พฤษภาคม 2564 จะมีแบรนด์ไหนที่น่าลงทุนบ้างนั้น อย่ารอช้า! ไปติดตามกันได้เลย
ชาไข่มุก ฟูจิคาเฟ่

1. ชาไข่มุก ฟูจิคาเฟ่

แฟรนไชส์ชานมไข่มุก น้องใหม่อีกแบรนด์ ที่กระแสความนิยมเรียกว่า น่าจับตามองไม้แพ้แบรนด์อื่น ๆ ที่เกิดขึ้นมาใน Timeline ไล่เลี่ยกัน โดยสร้างชื่อมาจากในในพื้นที่ จ.นครสวรรค์

จุดเด่นคือ การต้มสดใหม่จากใบชาแท้ ๆ ได้คุณภาพ ตลอดจนมีเมนูชุ่มชื่น ฟิน ๆ ให้เลือกมากมาย ถูกใจสาวกชานม เช่น นมสดบราวน์ชูการ์, ชาไต้หวัน, นมสดชาไทย, นมสดชาเขียว, นมสดดาร์กเกอร์โกโก้, เมนูอิตาเลี่ยนโซดา ฯลฯ  ทุกเมนูหอม อร่อย สดชื่น เริ่มต้นแค่แก้วละ 19 บาท

และจุดเด่นกับ ‘แก้วยีราฟ’ ทรงสูง ที่ทันสมัย ดึงดูดและสร้างจุดเด่นให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี กับราคาลงทุนแฟรนไชส์ที่น่ารัก น่าคบ น่าลงทุน เริ่มต้น 28,888 บาท ได้รับอุปกรณ์ และวัตถุดิบครบ ยกตัวอย่างเช่น เคาน์เตอร์ร้าน, ป้ายร้าน (บน-ล่าง), แก้ว, วัตถุดิบผงชง, ใบชารสชาติต่าง ๆ ฯลฯ ของดีมีคุณภาพ

พร้อมได้รับเอกสารคู่มือสอนการชง มีลงรายละเอียดวิธีการชงแต่ละเมนูครบทุกขั้นตอน หากไม่เข้าใจ สามารถติดต่อสอบถามขอคำปรึกษาจากเจ้าของแบรนด์อย่างใกล้ชิดได้ตลอดอายุสัญญา  กิตติยาหมูปิ้ง สูตรโบราณ

2. กิตติยาหมูปิ้ง สูตรโบราณ

เมนูสุดคลาสสิค อันดับ 1 ของกินเล่น ที่กินมื้อไหนก็ได้ ซึ่งถ้าใครที่กำลังมองหาแฟรนไชส์หมูปิ้งน้องใหม่อีกเจ้าหนึ่ง เราขอแนะนำ กิตติยาหมูปิ้ง สูตรโบราณ หมูปิ้งไม้ละ 5 บาท ใช้สันคอติดมันนุ่ม ๆ อร่อยพอดีคำ กับข้าวเหนียวห่อละ 5 บาท เข้ากันได้อย่างลงตัว

ความพิเศษ คือ รสชาติที่เป็นสูตรโบราณ สืบทอดกันมา ไม่ใส่นม ไม่ใส่กะทิ ไม่มีสารกันบูด หมักด้วยผักสมุนไพร และเครื่องเทศจากธรรมชาติ 100% รับรองว่า รสชาติที่ถูกผู้บริโภคทุกกลุ่มอย่างแน่นอน

กิตติยาหมูปิ้ง สูตรโบราณ มาพร้อมกับการเซตธุรกิจแฟรนไชส์ ในราคาสุดคุ้มให้คุณเป็นเจ้าของอาชีพนี้ เริ่มต้นเพียง 5,900 บาท, เซต 15,000 บาท และเซต 18,000 บาท (แตกต่างกันที่ได้รับ และไม่ได้รับเคาน์เตอร์ร้าน), ส่วนอุปกรณ์เปิดร้านขายได้ครบชุด

และได้รับหมูหมัก พร้อมปิ้งขาย (จำนวน 300 ไม้) ซึ่งผู้ลงทุนแฟรนไชส์ได้รับครบครัน (ข้าวเหนียวนึ่งเอง, เจ้าของมีสูตรนึ่งแนะนำให้) โดยผู้ลงทุนแฟรนไชส์ จัดเตรียมถังแก๊สเท่านั้น

หมูปิ้งขายได้ทุกเวลา เปิดขายที่ไหนก็ได้ ผู้บริโภคทุกกลุ่มซื้อทาน ส่วนราคาต้นทุนก็ครึ่งต่อครึ่ง เช่น หมูปิ้งขายหน้าร้านไม้ละ 5 บาท ซึ่งราคาส่งจากเจ้าของแฟรนไชส์เฉลี่ยไม้ละไม่เกิน 2 บาท แต่กำไรจำนวนมาก จะได้มาจากข้าวเหนียวที่นึ่งขายห่อละ 5 บาท รวม ๆ กันแล้วสามารถทำกำไรต่อวันหลักพันบาท ได้อย่างไม่ยาก  ขนมฝักบัวสยาม

3. ขนมฝักบัวสยาม

ขนมฝักบัว หรือ ขนมดอกบัว ที่รูปร่างคล้ายดอกบัว เป็นขนมไทยโบราณ ควรค่าแก่การอนุรักษ์ และยังทานเล่นได้อย่างร่วมสมัย ทำให้เกิดการต่อยอดจนกลายเป็น ขนมฝักบัวสยาม แฟรนไชส์เจ้าแรก

ขนมฝักบัวสยาม แฟรนไชส์เจ้าแรก เป็นธุรกิจสร้างอาชีพ ขายง่าย ขายคล่อง กำไรดี ทำง่าย ๆ ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก โดยใช้แป้งที่ผสมสำเร็จแล้วของเจ้าของแบรนด์ ตั้งกระทะ เทแป้งลงไป ทอดให้สุกทั้ง 2 ด้าน ตักขึ้นสะเด็ดน้ำ ก็พร้อมขาย

โดยรสชาติหอม หวาน มัน อร่อย มีทั้งสูตรใบเตยหอม, มันม่วงญี่ปุ่น และกล้วยหอมทอง กับราคาแฟรนไชส์ ลงทุนที่ถูกที่สุด เพียง 2,900 บาท ผู้ลงทุนแฟรนไชส์จะได้รับอุปกรณ์และวัตถุดิบทำขนมฝักบัวครบครัน (ผู้ลงทุนออกแบบเคาน์เตอร์เองได้อย่างอิสระ)

เพื่อโอกาสประสบความสำเร็จสูง ไม่ต้องลองผิด ลองถูก เปิดแฟรนไชส์แล้วออกขายได้เลย โดยเจ้าของแฟรนไชส์ พร้อมให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน จากประสบการณ์จริง ช่วยแนะนำการขาย เพื่อให้ได้ผลกำไรเป็นไปตามเป้าหมาย  Bear & Waff

4. Bear & Waff

“แบร์ แอนด์ วาฟ” หรือ วาฟเฟิลฮ่องกง อร่อยเหมือนกินที่ฮ่องกง.. ปิดท้าย ด้วย แฟรนไชส์วาฟเฟิล และไอศกรีมโฮมเมด เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ประเภทขนมและของท่านเล่น ที่น่าสนใจ และน่าลงทุน

ด้วยความแปลกใหม่ของวางเฟิลที่มาในรูปแบบห่อเหมือน Crepe หรือเครป และสอดไส้ไอศกรีม (เจ้าของผลิตแป้งและไอศกรีมเป็นสูตรของตนเอง) หอมหวาน นุ่มอร่อย และเย็นฉ่ำครบรส 

พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้ที่กำลังมองแฟรนไชส์ขนมแปลก ๆ ใหม่ ๆ ลงทุนเป็นเจ้าของร้านได้ในราคาลงทุนเริ่มต้น 29,900 บาท โดยไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์ ไม่เก็บค่าแรกเข้า ไม่เก็บส่วนแบ่งยอดขายใด ๆ ทั้งสิ้น

ซึ่งผู้ลงทุนแฟรนไชส์ จะได้รับอุปกรณ์การทำครบทุกอย่างกว่า 30 รายการ รวมในราคาที่แจ้งซื้อเฟรนไชส์ รวมถึงมีเทรนนิ่งการทำขนมให้ พร้อมทั้งสูตรขนมอย่างละเอียด

ตลอดจน อบรมการบริหารร้านสาขา พร้อมทั้งวิธีคำนวณการคืนทุน ต้นทุนกำไรโดยละเอียด ให้แก่ลูกค้าด้วย เพื่อให้การลงทุนสำหรับผู้สนใจธุรกิจแฟรนไชส์ ได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่า และบริหารร้านมีประสิทธิภาพสูงที่สุด

หากยังไม่พบแฟรนไชส์ที่ตอบโจทย์สำหรับคุณ สามารถเข้าดูข้อมูลแฟรนไชส์น่าลงทุน 2021 ได้เพิ่มเติม คลิกเลย

2,192 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม