เวิร์คมาก 6 เมนู ของกินเล่น ลงทุนน้อย กำไรดี!

25 ม.ค. 2564 15:04:26
เวิร์คมาก 6 เมนู ของกินเล่น ลงทุนน้อย กำไรดี!

อยากขายของกินง่าย ๆ ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก ลองขาย “ของกินเล่น” ดูไหมล่ะ❗️ เพราะคนไทยชื่นชอบกินได้ทุกวันไม่มีเบื่อ พ่อค้าแม่ค้าสามารถทำง่าย วัตถุดิบไม่เยอะ และขายง่ายตามไปด้วย
 
วันนี้..ขอหยิบเมนูที่น่าสนใจไว้เป็นไอเดียต่อยอดเป็นพ่อค้าแม่ค้าในอนาคต ขายของกินเล่น เหล่านี้อาจทำรายได้ที่ดีเกินกว่าที่คิดไว้ก็ได้นะ

 

🍟เฟรนช์ฟรายทอด

เป็นของกินเล่นที่คนไทยคุ้นเคย หรือเรียกกันว่า “มันฝรั่งทอด” เป็นวัตถุดิบที่นำมาทำเป็นอาหารว่างได้หลายแนว ใช้ต้นทุนต่ำ และทำขายง่าย ปัจจุบันมีการดัดแปลงเป็นเฟรนช์ฟรายแท่งใหญ่ ๆ ที่คลุกเคล้ากับผงรสชาติต่าง ๆ ก็ทำให้มีคนสนใจซื้อสินค้ากันแบบยาว ๆ กำไรก็ดีตามไปด้วย

 

🐔หนังไก่ทอด

อีกหนึ่งของกินเล่น ที่พกไว้กินเล่นเป็นอาหารว่าง พ่อค้าแม่ค้าทำง่าย ขายคล่อง เป็นที่นิยมในทุกเพศทุกวัย หลาย ๆ ร้านมักนิยมใส่ใบมะกรูดเพิ่มกลิ่นหอม โดยไม่เติมแป้ง มาพร้อมน้ำจิ้มไก่สูตรเด็ด รับรองว่าลูกค้าติดใจ
 

 

🥪แซนด์วิช

หลายคนเลือกแซนด์วิชเป็นเมนูอิ่มท้องแทบทุกวัน  โดยมีแซนด์วิชหลาย ๆ แบบให้ลูกค้าเลือก โดยเมนูแซนด์วิชก็มีส่วนประกอบไม่ซับซ้อน วิธีทำก็ไม่ยุ่งยาก ขอให้หน้าตาออกมาน่ากิน ราคาสมเหตุสมผลกับปริมาณ กำไรมากน้อยแค่ไหนก็อยู่
 

 

🥗สลัดโรล

เมนูสุขภาพที่ยังถือว่าเป็นของทานเล่นในยุคนี้ โดยเฉพาะสลัดโรลขายดีมาก ด้วยการแพคบรรจุกล่องพร้อมขายราคาจำหน่ายตั้งแต่ 30-35 บาท ยิ่งใส่ความคิดสร้างสรรค์เพิ่มเติมลงไปในความเป็นสลัดโรลด้วยแล้ว จะยิ่งเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าได้มากขึ้นด้วย
 

 

🌻เมล็ดทานตะวัน

อีกหนึ่งของกินเล่นขายดีลงทุนน้อย เนื่องจากเมล็ดทานตะวันมีรสชาติหวานมัน และหอมในแบบฉบับของตัวเอง ปัจจุบันมีวางจำหน่ายหลายรสชาติ ทั้งรส Original แบบไม่เติมสีเติมกลิ่นก็อร่อย หรือจะอบน้ำผึ้ง ก็พกพาง่าย ไม่เพิ่มน้ำหนัก
 

 

🍿ป๊อบคอร์น

ข้าวโพดคั่วหลากหลายรสทำง่าย ๆ ขายก็ง่าย ใช้ทุนไม่สูง และไม่จำเป็นต้องมีเครื่องคั่วข้าวโพดแต่อย่าง ซึ่งปัจจุบันป๊อบคอร์นนั้นก็มีให้เลือก 2 รสชาติหลัก ๆ ที่คนนิยมทั้ง แบบเค็ม แบบหวาน ราคาก็จำหน่ายตั้งแต่ 10-20 บาท รายได้จะดีแค่ไหนอยู่ที่ทำเลเป็นสำคัญ
 

2,566 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม