แฟรนไชส์เจ้าหนู
แฟรนไชส์เจ้าหนู

เมนูของกินในตลาดนัด ขายดีตลอดกาล

24 ธ.ค. 2563 12:58:34
เมนูของกินในตลาดนัด ขายดีตลอดกาล

อยากขายของในตลาดนัด แต่ไม่รู้จะขายอะไรดี ของกิน เหมือนจะเป็นสิ่งแรกที่หลาย ๆ คนมองว่าขายง่าย ขายสิ่งที่เราทำได้ ถนัด หาซื้อวัตถุดิบง่าย แต่อาหารหรือของกินอะไรล่ะ ที่ขายในตลาดนัดแล้วเวิร์คสุด ๆ  ตาม "เถ้าแก่คาเฟ่" มาดูกันเลยจ้า👇

 

1. ของทอด

เมนูของกินในตลาดนัด ขายดีตลอดกาลเมนูที่เข้าถึงทุกเพศ ทุกวัย ขายที่ไหนก็หมดไม่เหลือกลับ ไม่ว่าจะเป็น ไก่ทอด, หมูทอด, ลูกชิ้นทอด กินง่าย กลิ่นและหน้าตาอาหารดึงดูด ควบคุมต้นทุนได้ง่าย ขายดี

 

2. ปลาหมึกย่าง

เมนูของกินในตลาดนัด ขายดีตลอดกาลน้ำจิ้มซีฟู้ดเห็นหมึกเสียบไม้ ย่างกลิ่นหอม ๆ เป็นต้องแวะทุกที ลูกค้าต่อคิวแน่น! เพราะทำง่ายขายง่าย เน้นความสด สะอาด และน้ำจิ้มแซ่บก็คือเริ่ด

 

3. เครป

เมนูของกินในตลาดนัด ขายดีตลอดกาลยืนหนึ่งทุกตลาดนัด ทุกที่ต้องมี  วิธีทำไม่ยาก และมีต้นทุนอยู่กับแป้งและไส้ต่าง ๆ  
 
 

4. ยำต่าง ๆ

เมนูของกินในตลาดนัด ขายดีตลอดกาลเมนูยอดฮิต จะไปไหนก็ต้องกินยำ โดยเฉพาะสาว ๆ ยำมาม่า ยำวุ้นเส้น ยำเห็ด ยำขนมจีน และอีกมากมาย ทำง่าย ขายได้ไว หรือจะเลือกลงทุนง่าย ๆ กับแฟรนไชส์ร้านยำก็ได้ ซึ่งแฟรนไชส์จะมีระบบจัดการ พร้อมขายได้ทันที เช่น แฟรนไชส์ร้านยำ เดอะยำ by นายพัน
 
 

5. ผัดไทย

เมนูของกินในตลาดนัด ขายดีตลอดกาลผัดไทยเป็นอาหารที่ทำง่าย ใครก็กินได้ และสร้างกำไรดี ต้นทุนไม่มาก ร้านไหนเด็ดไม่เด็ดต้องวัดกันที่น้ำซอสผัดไทยจ้า
 
 

6. ซูชิ

เมนูของกินในตลาดนัด ขายดีตลอดกาลชื่อญี่ปุ่นแต่กลายเป็นเมนูไทยไปแล้ว เมนูขายดี ใช้เวลาทำหน้าร้านน้อย วางเรียงสวยงามเรียกลูกค้าได้ง่ายด้วยราคา คำละ 10-20 บาท หรือ โปร 10 ฟรี 1 ก็ได้การตอบรับดีสุด ๆ
 
 

7. ส้มตำ

เมนูของกินในตลาดนัด ขายดีตลอดกาลตลาดไหนไม่มีคือไม่เก๋นะ คนสวยต้องกินปลาร้าค่า เมนูที่ไม่ว่าจะเวลาไหนคนก็กิน ยิ่งดึกยิ่งขายดีกลิ่นและเสียงครกสากนี่ ชวนน้ำลายสอมาก และถ้าตลาดไหนใหญ่ ก็สามารถมีหลายร้านได้ กระจายรายได้ เป็นตัวเลือกให้ลูกค้า

 
ลองนำเมนูเหล่านี้ไปปรับสูตรลองขายกันดู รับรองขายดี แต่อย่าลืมว่าการทำธุรกิจไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่มักมีความเสี่ยง การที่อาหารขายดีก็มีหลายปัจจัยนอกจากรสชาติ อยากให้ทุกคนกล้าคิด กล้าทำ และทำอย่างรอบคอบ ศึกษาให้ดีด้วยนะจ๊ะ
 

3,370 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม