อยากลงทุนปี 2021 ทำธุรกิจอะไรดี?

23 ธ.ค. 2563 14:12:32
อยากลงทุนปี 2021 ทำธุรกิจอะไรดี?

จากสถานการณ์วิกฤตโควิด-19 ที่ผ่านมา ส่งผลกระทบต่อภาคธุรกิจไม่น้อย เป็นคำถามสำหรับคนที่อยากลงทุนทำธุรกิจใน ปี 2021 ว่าควรทำอะไรดีถึงจะรุ่ง เพราะช่วงที่ผ่านมาธุรกิจบางส่วนก็หายไป หลายธุรกิจต้องปรับตัวเพื่อความอยู่รอด
 
วันนี้เราจึงมา👉แนะนำ กับ 5 ธุรกิจที่เติบโตสวนกระแส และน่าลงทุนใน ปี 2021

 


1. ธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพ

อยากลงทุนปี 2021 ทำธุรกิจอะไรดี
จากเทรนด์ที่ผู้คนหันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น ทั้งยังมีการให้ความสำคัญกับอาหารผู้สูงอายุ และโภชนาการเฉพาะบุคคลด้วย ดังนั้น ธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพจึงน่าสนใจสำหรับการลงทุน ควรรีบจับธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการดูแลสุขภาพง่าย ๆ เช่น ขายอาหารและเครื่องดื่ม หรือเปิดฟิตเนสและให้คำปรึกษาทางด้านสุขภาพ
 


2. ธุรกิจแฟรนไชส์

อยากลงทุนปี 2021 ทำธุรกิจอะไรดี
ธุรกิจแฟรนไชส์เป็นอีกเทรนด์ธุรกิจที่น่าสนใจสำหรับผู้เริ่มต้นทำธุรกิจ ด้วยข้อจำกัดในเรื่องของต้นทุน เวลา และประสบการณ์ โดยเฉพาะในช่วงโควิด-19 ที่หลายคนต้องการลดความเสี่ยงในการลงทุน แต่ควรเลือกแฟรนไชส์ที่มีความน่าเชื่อถือ สินค้ามีคุณภาพ ตรงกับความต้องการของตลาด
 


3. ธุรกิจเกี่ยวกับความงาม

อยากลงทุนปี 2021 ทำธุรกิจอะไรดี
ความงามเป็นเรื่องที่คนยุคนี้ให้ความสำคัญ  ไม่ว่าจะเป็น ร้านทำผม ทำเล็บ หรือทำศัลยกรรมเสริมความงาม เป็นธุรกิจที่ได้รับการตอบรับดีเสมอมา ยิ่งตลาดอาหารเสริมโตมากในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา หรือจะเริ่มจากการสร้างแบรนด์เครื่องสำอางเป็นของตัวเอง หรือเริ่มเป็นตัวแทนจำหน่ายก็ได้
 


4. ธุรกิจค้าขายสินค้าออนไลน์

อยากลงทุนปี 2021 ทำธุรกิจอะไรดี
เนื่องจากวิกฤตโควิด-19 ทำให้คนหันมาซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์กันมากขึ้น จึงเป็นเทรนด์ที่แบรนด์ขายสินค้าต่างๆ ต้องเพิ่มบริการขายผ่านระบบออนไลน์ ควบคู่ไปกับการขายหน้าร้าน หรือบางธุรกิจก็เลือกที่จะขายออนไลน์อย่างเดียวก็รุ่งเหมือนกัน เป็นตัวเลือกในการเริ่มต้นสร้างธุรกิจได้ทันที

 

5. ธุรกิจคอร์สเรียนออนไลน์

อยากลงทุนปี 2021 ทำธุรกิจอะไรดี
เพราะสมัยนี้ใคร ๆ ก็รักความสะดวกสบายและไม่ชอบจ่ายเงินให้กับความยุ่งยาก ธุรกิจคอร์สเรียนออนไลน์ จึงน่าสนใจไม่น้อย สามารถเรียนได้ทุกที่ทุกเวลา และไม่ต้องเหนื่อยกับการเดินทาง อาจจะเริ่มเป็นคอร์สสอนภาษาออนไลน์, คอร์สสอน Photoshop, คอร์สสอน Excel ออนไลน์ เป็นต้น แต่รับรองว่าไปได้สวยและทำเงินได้แน่นอน
 

7,048 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม