อยากมีหน้าร้าน ฉลากสินค้า เคาน์เตอร์ร้าน ติดต่อที่เดียวจบ ครบพร้อมขาย

17 มี.ค. 2565 15:28:33
อยากมีหน้าร้าน ฉลากสินค้า เคาน์เตอร์ร้าน ติดต่อที่เดียวจบ ครบพร้อมขาย

อยากมีร้านเล็กๆเป็นของตัวเอง แต่ยังไม่มีฉลากสินค้า โลโก้ หรือป้ายหน้าร้าน เรามีแนะนำร้านรับทำฉลากสินค้าและร้านคีออส สำหรับแฟรนไชส์หรือร้านเล็กให้แบบครบวงจร

เพราะการมีหน้าร้านก็มีประโยชน์ ยิ่งถ้าทำเลขายของดี ค่าเช่าถูก อาหารอร่อย มีการตลาดดีๆ ลูกค้าก็จะอยากมาซื้ออย่างแน่นอน เพราะการมาซื้อหน้าร้านจะให้ประสบการณ์ รูป รส กลิ่น เสียงกับลูกค้า สร้างภาพจำได้นาน


🔖ความจำเป็นของการมีโลโก้ และข้อดี 🔖
เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวขององค์กร ทำให้มีความโดเด่น ง่ายต่อการจดจำ สร้างความน่าเชื่อถือและสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กรได้
 

คีออส (Kiosk) คืออะไร
คีออส (Kiosk) มาจากภาษาตุรกี แปลว่า เล็ก ๆ ปัจจุบันได้ขยายความหมายกว้างขวางขึ้น โดยหมายถึงร้านค้าขนาดเล็ก ๆ หรือร้านค้าที่เป็นลักษณะที่เคาน์เตอร์ ตั้งขายสินค้าอยู่ตามที่สาธารณะหรือจุดที่ลูกค้าเดินผ่านพลุกพล่านทั้งในห้างนอกห้าง และคีออส (Kiosk) ยังหมายถึงร้านเล็ก ๆ ที่ให้บริการด้านข้อมูล  ประชาสัมพันธ์และแผนที่อีกด้วย

คีออส (Kiosk) เป็นร้านเล็ก ๆ ที่ไม่มีรูปแบบตายตัว ขายสินค้าหลายประเภทส่วนใหญ่ จะเป็นของที่ไม่ต้องนั่งกิน ซื้อกลับบ้าน หรือถือกินได้ง่าย เช่น ขนมหวานต่างๆ โตเกียว เครป โรตี อาหารว่างอาหารทานเล่น เครื่องดื่มต่าง ๆ รวมถึงอาหารจานด่วน อาหารทานแก้หิว หรืออาหารประเภทปิ้งย่าง ที่ใช้อุปกรณ์ไม่เยอะมาก 

 

✍️ SILA รับออกแบบธุรกิจแฟรนไชส์ ✍️

เป็นเจ้าแรก และเจ้าเดียวในไทย ที่ช่วยลูกค้าเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์แบบครบจบ เริ่มตั้งแต่ วางแผน คำนวณต้นทุน วางรูปแบบชุดเซต รวมถึงทำภาพสื่อโฆษณาเพื่อไว้ใช้สำหรับการขายแฟรนไชส์ พร้อมออกแบบ และจัดสร้าง จัดส่ง
 

สินค้าและบริการ

◾️บริการออกแบบร้านค้า คีออส (Kiosk) เคาน์เตอร์ร้าน
◾️บริการออกแบบ + จัดสร้าง
◾️บริการวางรูปแบบโมเดลร้านต้นแบบธุรกิจแฟรนไชส์
◾️บริการวางแผนและระบบแฟรนไชส์ เพื่อคำนวณต้นทุน การตลาด
◾️บริการออกแบบกราฟิก เช่น โลโก้ ป้ายร้าน สื่อโฆษณา ออนไลน์ อื่น ๆ ทุกประเภท
◾️บริการออกแบบจัดทำเว็บไซต์ + พร้อมผู้ดูแล
◾️บริการ จดทะเบียนการค้าพาณิชย์ / บริษัทและห้างหุ้นส่วน / ลิขสิทธิ์
◾️บริการ รับทำบัญชี / ยื่นภาษี รายปี-รายเดือน

 

ความเป็นมา

เริ่มจากการที่ทางเจ้าของธุรกิจมีประสบการณ์การเริ่มต้นทำธุรกิจแฟรนไชส์ของตนเองมาก่อน ด้วยประสบการณ์ที่ผ่านมา ทางเจ้าของธุรกิจมองเห็นว่าการเริ่มต้นทำแฟรนไชส์ มันอาจจะเป็นเรื่องที่ยากสำหรับใครหลายคน มันดูวุ่นวาย เสียเวลา และต้องมานั่งคิดอะไรหลาย ๆ อย่าง จึงมีแนวคิดที่อยากจะแก้ไขปัญหาเหล่านี้ และอยากจะนำเสนอประสบการณ์สิ่งที่ตัวเจ้าของธุรกิจทำได้ เพื่อช่วยเหลือคนอื่น ๆ ที่อยากทำแฟรนไชส์ของตนเอง ได้ดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์อย่างราบรื่น ไม่ต้องกังวลในขั้นตอนต่าง ๆ


ปัจจุบัน ทางบริษัทให้บริการทั้งในส่วนของการออกแบบหน้าร้าน คีออส การวางระบบแฟรนไชส์ ตลอดจนการจดทะเบียนการค้าต่าง ๆ มั่นใจได้เลยว่า ปัญหาในธุรกิจที่ทุกท่านมองว่ายุ่งยาก เราสามารถช่วยท่านได้


ติดต่อ SILA รับออกแบบธุรกิจแฟรนไชส์
🚩269/456 ถ.ราษฎร์พัฒนา เขต/แขวง สะพานสูง กรุงเทพฯ 10240
☎️โทร : 091 752 2257, 064 743 0030
📩Email : silacorp.thailand@gmail.com
🌐Facebook : silacorp.168
📧Line : %40802dpwtm

 

1,164 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม