รวมแฟรนไชส์ขายดีหน้าบ้าน เปิดที่บ้านก็รวยได้

11 ก.พ. 2565 13:51:45
รวมแฟรนไชส์ขายดีหน้าบ้าน เปิดที่บ้านก็รวยได้

หากคุณมีบ้านที่อยู่ในทำเลดี คนพลุกพล่าน ใจกลางแหล่งชุมชน ถือว่าเป็นข้อได้เปรียบในการทำธุรกิจ โดยไม่จำเป็นต้องหาทำเลหรือเสียค่าเช่าพื้นที่ สามารถเปลี่ยนหน้าบ้านเปิดเป็นร้านค้าขายสร้างรายได้ เพียงแค่หาสินค้าหรือบริการที่ตอบโจทย์คนในพื้นที่
 

แต่หากไม่รู้จะเลือกทำธุรกิจแบบไหนดี ลองซื้อแฟรนไชส์มาทำก็เป็นตัวเลือกที่ดี วันนี้จะมาแนะนำแฟรนไชส์หลากหลายรูปแบบที่สามารถเปิดขายหรือให้บริการหน้าบ้านได้เลย


 

แฟรนไชส์อาหาร @K+T+W

รวมแฟรนไชส์ขายดีหน้าบ้าน เปิดที่บ้านก็รวยได้แฟรนไชส์จำหน่ายครัวซองต์, แฮมเบอร์เกอร์ และ พิซซ่าโฮมเมด โดยใช้วัตถุดิบแป้งและเนย เรานำเข้าจากฝรั่งเศสโดยตรง วิธีการทำแป้งในแบบโฮมเมด ขนมปังหอมนุ่ม พร้อมไส้รสชาติอร่อยด้วยสูตรเฉพาะของทางร้าน มียอดขายวันละ 5,000 - 15,000 บาท

 
🚩 ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น 9,900 - 49,000 บาท ระยะคืนทุน 3 เดือน

สนใจลงทุนคลิก : https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/691


 

แฟรนไชส์ Drop Box Big X Shop

รวมแฟรนไชส์ขายดีหน้าบ้าน เปิดที่บ้านก็รวยได้ให้บริการรับ-ส่งพัสดุสินค้า จากผู้ให้บริการขนส่งเอกชนที่หลากหลาย (Kerry/Flash/DHL/EMS/MakeSend) ให้บริการสารพัดงานบริการ และงานเคาน์เตอร์เซอร์วิส เช่น ต่อ พ.ร.บ. ซื้อประกันภัย เติมเงิน ฝากเงิน ชำระบิลต่าง ๆ และจำหน่ายสินค้าดีจาก SMEs ทั่วประเทศ ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์บริษัท
 

🚩ไม่มีค่าแฟนไชส์ บริษัทลงทุนให้ จ่ายเงินประกันอุปกรณ์การดำเนินกิจการเพียง 8,000 บาท *คืนเมื่อครบสัญญา ได้รับส่วนแบ่งรายได้จากกำไรตั้งแต่เริ่มประกอบกิจการ

สนใจลงทุนคลิก : https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/586


 

แฟรนไชส์อาหาร ก.ไก่ต้มน้ำปลา

รวมแฟรนไชส์ขายดีหน้าบ้าน เปิดที่บ้านก็รวยได้ลักษณะสินค้าและบริการ ขายไก่ต้มน้ำปลา ปรุงสุก รสชาติกลมกลม ไม่เค็มมาก พร้อมคัดสรรวัตถุดิบชั้นดีมากปรุงด้วยไก่สด มีเนื้อนุ่ม หอม อร่อย เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มแซ่บ ที่ทำให้รสชาติของไก่ที่ถูกปรุงผ่านน้ำซุปนั้นเนื้อนุ่ม, หอมอร่อย
 

🚩ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น 5,990 บาท รับอุปกรณ์พร้อมขาย คืนทุนระยะเวลาภายใน 7 วัน

สนใจลงทุนคลิก : https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/699


 

แฟรนไชส์ของหวาน จ๊ะโอ๋โบ๊กเกี้ย & เฉาก๊วยนมสด

รวมแฟรนไชส์ขายดีหน้าบ้าน เปิดที่บ้านก็รวยได้ขนมหวานเย็น น้ำลำไยแท้แท้ ต้มใหม่ทุกวัน สูตรเฉพาะของทางร้าน เข้ากันดีกับเครื่องแน่นแก้ว สำหรับเฉาก๊วยนมสด ที่พัฒนาสูตรและภาพลักษณ์ใหม่ สามารถขายได้ทุกพื้นที่ แนะนำกลุ่มตลาดนัด แหล่งชุมชน หรือหน้าโรงเรียน หรือแหล่งที่มีคนพลุกพล่าน
 
 
🚩ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น 15,999 บาท ระยะเวลาคืนทุน 3 เดือน

สนใจลงทุนคลิก : https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/545


 

แฟรนไชส์ของกินเล่น เครปอีแรดดดด

รวมแฟรนไชส์ขายดีหน้าบ้าน เปิดที่บ้านก็รวยได้เครปและวาฟเฟิลฮ่องกง ไส้เยอะวิปครีมแน่น เลือกหน้าและไส้ได้อย่างจุใจ อิ่มอร่อยในราคาที่ไม่แพง แฟรนไชส์เงินลงทุนคุ้มค่า สำหรับทำเป็นอาชีพหลักหรือรายได้เสริมในยุค NEW NORMAL แบบนี้
 
 
🚩ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น 15,000 บาท ระยะเวลาคืนทุน 3-6 เดือน

สนใจลงทุนคลิก : https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/678


 

5,870 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม