การเงินการทองมาแน่ 3 ราศี ปีนี้จะรวยมาก

11 ม.ค. 2565 15:08:32
การเงินการทองมาแน่ 3 ราศี ปีนี้จะรวยมาก

การเงินการทองพุ่งชนแน่นอน!! 3 ราศี ปีที่แล้วหนักหน่วง เจอมรสุมหนัก ทำบุญกับคนไม่ขึ้น แต่นับจากปีนี้ไป ต๊าซซสุดดด ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลง ไปสู่ในทิศทางที่ดี เงินไหลมาเทมา มีกินมีใช้ไม่ขัดสนเป็นเศรษฐี จะรวยมาก สมความตั้งใจ ปังปั้ว 🎉🎊

จะมีราศีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยคร้าบบบ 🙋‍
 
 

♒️ราศีกุมภ์

(13 ก.พ. – 13 มี.ค.)
การเงินการทองมาแน่ 3 ราศี ปีนี้จะรวยมาก
ชาวราศีนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นปีทองของชาวราศีนี้อย่างแน่นอน อ.การันตี ในหลักของโหราศาสตร์ไทยนั้น ⭐️ดาวประจำตัวของชาวราศีนี้นั้นคือ ดาวราหู ซึ่งหลังจากเดือนเมษ.เป็นต้นไป ดาวดวงนี้จะโคจรมีตำแหน่ง “เทวีโชค” ซึ่งเป็นตำแหน่งที่ดีมากในทางโหราศาสตร์ไทย ซึ่งนั้นหมายถึงตัวเองเป็นบ่อเกิดเรื่องโชคลาภ ตัวเองเป็นบ่อเกิดแห่งความสำเร็จ เพราะฉะนั้นชาวราศีนี้จะหยิบจะจับอะไรก็ถือว่ามือขึ้น โชคเข้าข้าง บวกกับ💫ดาวตัวแทนเรื่องการงานในช่วงปี 2565 นี้ โดยภาพรวมโคจรเดินดีมากกว่าช่วงปีที่ผ่านมา บวกกับ💸ดาวการเงินซึ่งหลังจากเดือนเม.ษ.ไปแล้วจะมีตำแหน่งมั่นคงในทางโหราศาสตร์ เพราะฉะนั้นชาวราศีนี้จึงเป็นราศีที่การเงินโดดเด่นเป็นที่สุดในช่วงพ.ศ.นี้อย่างแน่นอน อ.การันตี


 

♎️ราศีตุลย์

(17 ต.ค. – 15 พ.ย.)
การเงินการทองมาแน่ 3 ราศี ปีนี้จะรวยมากในทางโหราศาสตร์ในรอบปีนี้ถึงคุณจะต้องเหนื่อยมากกว่าช่วงปีที่ผ่านมา ด้วยเหตุ💫ดาวประจำตัวมีตำแหน่ง “เทวีโชค” ซึ่งหมายถึงมีช่องทางใหม่ ๆ ในการหารายได้ หาผลประโยชน์ ที่เพิ่มมากขึ้น แต่ดาวประจำตัวก็อยู่ในภพคู่ศัตรูด้วย สิ่งต่าง ๆ เหล่านั้นที่เป็นผลประโยชน์ก็ไม่ใช่ได้มาโดยง่าย แต่ต้องแลกกับการขยัน ความตั้งใจ การทำมาหากินอย่างหนัก แต่ท้ายที่สุดผลตอบแทนกับสิ่งต่าง ๆ เหล่านั้นรับรองว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอน ในส่วนของ💸ดาวการเงิน ในรอบปีนี้ ถือว่าดาวอังคารซึ่งเป็นตัวแทนการเงินของชาวราศีนี้ เดินได้มุมที่มีคุณภาพเป็นอย่างมาก  เพราะฉะนั้นความขยัน ความตั้งใจในการหาเงินหาทองของคุณ รับรองว่าปีนี้คุณจะหาเงินได้มากกว่าช่วงปีที่ผ่าน ๆ มาอย่างแน่นอน อ.การันตี


 

♐️ราศีธนู

(16 ธ.ค. – 15 ม.ค.)
การเงินการทองมาแน่ 3 ราศี ปีนี้จะรวยมาก
ชาวราศีนี้ดาวประจำตัวในรอบปีนี้มีของความมั่นคงมากเป็นพิเศษ ตัวแทนเรื่องเกี่ยวกับความคิดใหม่ ๆ การเริ่มต้นใหม่ ๆ ในรอบปีนี้มีมุมที่ดี เพราะฉะนั้นถ้าเอาสิ่งนี้มาวางแผนในเรื่องการหาเงิน หารายได้ รับรองว่าดีอย่างแน่นอน นอกจากนั้น💫ดาวที่เป็นตัวแทนเรื่องการเงินนั้น คือ ดาวเสาร์ ณ ช่วงขณะนี้มีตำแหน่งความมั่นคงในทางโหราศาสตร์ไทย  เพราะฉะนั้นชาวราศีธนูในช่วงปีนี้ภาพรวมแล้วถ้าขยันตั้งใจทำมาหากิน รับรองว่าปีนี้เป็นปีทองที่รายรับจะดีขึ้นเป็นอย่างมากอย่างแน่นอน อ.การันตี


🧐🎉จบแล้วววว กับบทความเรื่องดวงดี ๆ ไว้เป็นแนวทางใช้ชีวิต ที่ อาจารย์ ภู่ คชสาร คัดมาให้ทุกคน 
ใครชอบ กดไลค์ ถ้าใช่ ช่วยกดแชร์ หรือจะลองเข้าไปปรึกษาดวงเพิ่มเติม กับ อ.ภู่ ได้ที่นี้>> CLICK   

 

1,156 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม