แฟรนไชส์สึนามิ ไดฟุกุ
แฟรนไชส์สึนามิ ไดฟุกุ

กินเจ ปีนี้ 3 ราศี กินผักแล้วดี แฮปปี้รับทรัพย์

29 ก.ย. 2565 11:12:01
กินเจ ปีนี้ 3 ราศี กินผักแล้วดี แฮปปี้รับทรัพย์

🥦🥬กินผักแล้วดี แฮปปี้รับทรัพย์ 💰

เทศกาลกินเจ ในปี 2565 ปีนี้ตรงกับวันที่ 26 กันยายน-4ตุลาคม 2565 เป็นเวลาทั้งหมด 9 วัน ซึ่งเทศกาลกินเจนั้นทางศาสนาพุทธนิกายมหายานนั้น ถึงว่าเป็นช่วงของการรักษาศีล และที่สำคัญนั้นคือการไม่บริโภคเนื้อสัตว์ ไม่เบียดเบียนสิ่งมีชีวิต ไม่บริโภคเครื่องปรุงที่มีส่วนประกอบของเนื้อสัตว์ นอกจานั้นต้องรักษาศีล ทำทุกอย่างให้เป็นไปด้วยชอบ ประกอบด้วยธรรม ก็จะเป็นผลดีผลดีต่อตัวคุณทั้ง 12 ราศี  แต่ในช่วงเวลากินเจนี้ 3 ราศีใดที่รักษาศีล กินเจ แล้วดวงชะตาชีวิตจะแฮปปี้รับทรัพย์มากที่สุด ไปฟังคำตอบกันได้เลยครับ 🙋‍
 

 

ราศีสิงห์

(17 ส.. – 16 ก.ย.)
กินเจ ปีนี้ 3 ราศี กินผักแล้วดี แฮปปี้รับทรัพย์
ชาวราศีสิงห์ ถ้าคุณนั้นตั้งมั่นกับการถือศีลกินเจแล้ว ขอให้ตั้งมั่นอย่างเต็มที่ เพราะนอกจากผลบุญที่ได้จากการถือศีลกินเจแล้ว ดวงชะตาของคุณในช่วงนี้กำลังเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นในตอนนี้ ⭐️ดาวตัวแทนเรื่องการเงินนั้นโคจรอยู่ที่ราศีสิงห์ นั้นหมายความว่า คุณจะมีรายรับที่เพิ่มขึ้น การเจรจาต่อรองเรื่องการเงินจะประสบผลสำเร็จด้วยดี หวังสิ่งใดในเรื่องการเงินนั้นสมดั่งใจปรารถนา นอกจากนั้นดาวประจำตัวคุณนั้นก็โคจรอยู่ในภพการเงินด้วย 💰 ในทางโหราศาสตร์ไทยนั้นเรียกว่า “เกษตรสลับเรือน” ซึ่งแปลว่าชาวราศีสิงห์จะมีรายรับเข้ามาอย่างคึกคักในช่วงนี้อย่างแน่นอน อ.การันตี


 

ราศีมิถุน

(14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)
กินเจ ปีนี้ 3 ราศี กินผักแล้วดี แฮปปี้รับทรัพย์
ชาวราศีนี้ในช่วงนี้ ⭐️ดาวประจำตัวของคุณนั้นคือดาวพุธ ซึ่งดาวดวงนี้แปลความหมายคือ ดาวแห่งการวางแผน ดาวแห่งการเจรจาต่อรอง ซึ่ง ณ ขนาดนี้ทำมุมดีเป็นอย่างมาก ทำให้การเจรจาเรื่องที่ยากจะกลายเป็นเรื่องง่ายในช่วงนี้ โดยเฉพาะเรื่องการงาน เมื่องานของคุณดีนั้นก็จะส่งผลต่อเรื่องเงินของคุณที่จะดีตามไปด้วย นอกจากความสามารถที่คุณมีอยู่แล้ว การรักษาศีล กินเจ ที่คุณได้ลงมือรักษาศีล นั้นก็จะส่งผลกระตุ้นให้ดาวตัวแทนแห่งสิ่งอัศจรรย์มีพลังในเชิงบวก ทำให้การงานและการเงินของคุณในช่วงนี้นั้นดีขึ้นมากกว่าเดิมอย่างแน่นอน อ.การันตี


 

ราศีธนู

(16 ธ.ค. – 15 ม.ค.)
กินเจ ปีนี้ 3 ราศี กินผักแล้วดี แฮปปี้รับทรัพย์
ชาวราศีธนู จริง ๆ แล้วชาวราศีนี้ ⭐️ดาวประจำตัวนั้นโคจรอยู่ในตำแหน่งที่ดีอยู่แล้ว การที่รักษาศีลในช่วงนี้จึงส่งพลังบวกให้กับชาวราศีนี้โดยตรง บวกกับดาวการเงินนั้นมีตำแหน่งมั่นคงซึ่งนั้นก็ส่งผลดีเป็นที่สุดในเรื่องเงินให้ชาวราศีนี้มีความมั่นคงเรื่องเงิน ที่สำคัญดาวตัวแทนในเรื่องการงานนั้น ณ ขณะนี้โคจรอยู่ในภพแห่งความเจริญก้าวหน้า เพราะฉะนั้นการงานที่คุณวางแผนไว้จะบรรลุเป้าหมาย ซึ่งนั้นก็จะส่งผลดีต่อรายรับที่จะมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องในช่วงนี้อีกด้วย เพราะฉะนั้นในช่วงกินเจนี้ นอกจากได้บุญแล้ว ยังมีมุมที่เรื่องเงินทองจะมีไม่ขาดมืออีกด้วย อ.การันตี🧐🎉จบแล้วววว กับบทความ กินเจ ปีนี้ 3 ราศี กินผักแล้วดี แฮปปี้รับทรัพย์ เอาไว้เป็นแนวทาง ที่ อาจารย์ ภู่ คชสาร คัดมาให้ทุกคน ใครชอบ กดไลค์ ถ้าใช่ ช่วยกดแชร์ หรือจะลองเข้าไปปรึกษาดวงเพิ่มเติม กับ อ.ภู่ ได้ที่นี่>> CLICK

195 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม