แฟรนไชส์มนุษย์ชา
แฟรนไชส์มนุษย์ชา

งานเยอะ เงินแยะ!! 3 ราศี มีโอกาสฟาดงานโปรเจกต์ใหญ่

1 ก.ย. 2564 14:00:32
งานเยอะ เงินแยะ!! 3 ราศี มีโอกาสฟาดงานโปรเจกต์ใหญ่

3 ราศี รับทรัพย์ก้อนโต มีงานใหญ่เข้ามา พร้อมรับมือกับสถานการณ์อย่างมีสติ ดวงการงานของคุณช่วงนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง ไปติดตามกันได้เลยครับ 🙋‍

 
 

♉️ราศีพฤษภ

งานเยอะ เงินแยะ!! 3 ราศี มีโอกาสฟาดงานโปรเจกต์ใหญ่ในหลักโหราศาสตร์ คนที่เกิด ลัคนาราศีพฤษภ นั้น ในช่วงจังหวะตอนนี้ ⭐ดาวตัวแทนในเรื่องเกี่ยวกับการเงิน💰 โคจรมีตำแหน่งเป็น “เกษตราธิบดี  ซึ่งในทางโหราศาสตร์นั้น ถือว่าเป็นตำแหน่งที่มีความมั่นคงมากที่สุดครับ บวกกับ 💫 ดาวตัวแทนในเรื่องเกี่ยวกับการงาน ยังโคจรทับจุดเกิดอยู่ ณ ขณะนี้ ทำให้ งานวิ่งเข้ามาหาคุณ ก่อเกิดในเรื่องเกี่ยวกับรายได้ ทำให้รายได้ในช่วงนี้ของคุณนั้น คึกคักมากเป็นที่สุดครับ
 

 

♋️ราศีกรกฎ

งานเยอะ เงินแยะ!! 3 ราศี มีโอกาสฟาดงานโปรเจกต์ใหญ่คนที่เกิด ลัคนาราศีกรกฎ ในช่วงจังหวะตอนนี้ ⭐ดาวตัวแทนในเรื่องเกี่ยวกับการงานนั้น หลังจากเข้าช่วง กลางเดือนเป็นต้นไป ดาวการงานมีตำแหน่งเป็น มหาจักร มหาจักรฟักตัวให้เป็นใหญ่กว่าจะได้อะไรจะต้องบุกบั่นฟันโฉงเฉง เพราะฉะนั้นในช่วงนี้ งานของคุณนั้นจะคึกคักมากเป็นพิเศษ  งานอาจจะต้องเหนื่อย อาจจะต้องบุกบั่นมากกว่าช่วงที่ผ่านมา แต่สิ่งที่ได้รับกลับมานั้น นั่นคือค่าตอบแทนมากล้น มากมายกว่าช่วงที่ผ่านมาด้วยครับ เพราะฉะนั้นชาวราศีนี้ ขอให้มีมุมของความตั้งมั่นตั้งใจในเรื่องเกี่ยวกับการทำมาหากิน อย่างไรเสีย สิ่งที่คุณคาดหวังไว้ในเรื่องเกี่ยวกับทรัพย์สินที่จะเพิ่มขึ้น💸 จะมีเข้ามาเพิ่มพูนในช่วงนี้อย่างแน่นอนครับ


 

♓️ราศีมีน

งานเยอะ เงินแยะ!! 3 ราศี มีโอกาสฟาดงานโปรเจกต์ใหญ่ชาว ลัคนาราศีมีน ในช่วงจังหวะตอนนี้นั้น ⭐ดาวตัวแทนในเรื่องเกี่ยวกับการงาน ยังโคจรมีตำแหน่ง “คู่พระคู่โจร ในทางโหราศาสตร์ แปลว่าคุณนั้น จะมีงานทั้งทางตรงและทางอ้อมครับ เพราะฉะนั้นในช่วงจังหวะนี้ งานนั้นที่มีทั้งทางตรงและทางอ้อม มีมุมสร้างรายได้ มากกว่า 1 ช่องทาง💰 ทำให้คุณ ในช่วงจังหวะตอนนี้มีโอกาสรับทรัพย์มากขึ้นมากกว่าเดิม หลายคนมีงานประจำ อาจจะมีรายได้เสริมหรือหารายได้เสริมจากทางอื่น หลายคนทำงาน จันทร์-ศุกร์ อาจจะหางานเพิ่มในช่วง เสาร์อาทิตย์ ซึ่งรายได้นั้นบางที อาจจะมากกว่างานที่ทำแบบเดิม ๆ มาก่อนหน้านี้อีกด้วย เพราะฉะนั้นในช่วงนี้ถ้าคุณนั้นมีมุมของความขยันความตั้งใจ เรื่องเกี่ยวกับรายได้ของคุณก็จะคึกคักตามไปด้วยในช่วงนี้อย่างแน่นอนครับ
 

1,605 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม