แพคเกจ TaokaeCafe
แพคเกจ TaokaeCafe

3 ราศี ดวงเปลี่ยนงาน เปลี่ยนชีวิตใหม่

17 พ.ค. 2567 10:00:48
3 ราศี ดวงเปลี่ยนงาน เปลี่ยนชีวิตใหม่

3 ราศี ที่มีเกณฑ์จะได้เปลี่ยนงาน เปลี่ยนชีวิตใหม่ เพราะงานที่ได้จะเป็นงานที่เปิดโอกาสให้คุณ บางคนอาจจะได้งานแบบไม่ทันตั้งตัว เปลี่ยนงานปุ๊บ ดวงปังปั๊บ เหมือนเจออะไรที่ถูกต้องคู่ควร คุณจะได้เติบโตในเส้นทางใหม่ๆ ก้าวหน้ารุ่งเรือง ดวงชะตาขาขึ้นปรี๊ดสุดๆ ชีวิตจะดีขึ้นจากเดิมมาก ถือว่าเป็นเรื่องราวที่ดี ถ้าอยากรู้จะมีราศีอะไรบ้างนั้น ตามมาดูพร้อมกันเลยยย.....🙋‍


 

♑️ราศีมังกร

(16 ม.ค. – 12 ก.พ.)
3 ราศี ดวงเปลี่ยนงาน เปลี่ยนชีวิตใหม่
ชาวราศีมังกร  ในทางโหราศาสตร์นั้น ดาวตัวแทน เรื่องการงานของชาวราศีนี้ คือ ดาวศุกร์ ซึ่งในช่วงที่ผ่านมาดาวดวงนี้โคจรหมดแรงหมดกำลังเพราะมีตำแหน่งในทางโหราศาสตร์ คือ ตำแหน่ง “ประเกษตร” ทำให้หลายอย่างในเรื่องงานช่วงที่ผ่านมาไม่โดดเด่น ไม่ได้ดั่งใจ แต่หลังจากที่คุณได้อ่านบทความนี้ ดาวตัวแทนเรื่องงานมีตำแหน่งเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นหลายสิ่งหลายอย่างที่ชะลอตัวเริ่มกลับมาเดินไปข้างหน้าอีกครั้ง การติดต่อเจรจาเริ่มกลับมาเดินหน้าเป็นไปในทางที่ดีขึ้น ใครที่ต้องการเปลี่ยนงานในจังหวะนี้ก็สามารถที่จะทำได้ ดาวการงานหลังจากนี้ไปจะมีตำแหน่ง “เกษตรตราธิปดี” ซึ่งเป็นตำแหน่งมั่นคงในทางโหราศาสตร์ เพราะฉะนั้นการเปลี่ยนงานหลังจากช่วงนี้ไปคุณจะได้งานที่มั่นคงมากกว่าเดิมอย่างแน่นอน 

♒️ราศีกุมภ์

(13 ก.. – 13 มี.ค.)
3 ราศี ดวงเปลี่ยนงาน เปลี่ยนชีวิตใหม่
ชาวราศีกุมภ์ ดาวตัวแทนเรื่องการงานของท่าน คือ ดาวอังคาร ซึ่งในทางโหราศาสตร์นั้น กล้า แข็ง ขยัน ให้ทายดาวอังคาร เพราะฉะนั้นคุณเป็นคนที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจในเรื่องการทำงานเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ยิ่งในช่วงนี้ดาวตัวแทนเรื่องงานของคุณนั้นโคจรสัมพันธ์กับดาวราหู ซึ่งในทางโหราศาสตร์นั้นถือว่าเป็นตำแหน่ง คู่ธาตุลม นั้นบอกได้ว่าจะเป็นช่วงของการเปลี่ยนแปลงที่ดีสำหรับท่านที่กำลังมองหาโอกาสใหม่ๆ ในเรื่องการงานในช่วงนี้ ไม่ว่าจะเป็นการออกเพื่อไปอยู่ในองค์กรใหม่ หรือการที่จะไปทำธุรกิจเป็นของตัวเอง จังหวะนี้เป็นจังหวะแห่งการเปลี่ยนแปลงที่จะทำให้ชีวิตการงานของคุณนั้นเจริญก้าวหน้ามากกว่าช่วงที่ผ่านมาอย่างแน่นอน อ.การันตี 

♓️ราศีมีน

(14 มี.ค. – 12 เม.ย.)
3 ราศี ดวงเปลี่ยนงาน เปลี่ยนชีวิตใหม่
ชาวราศีมีน ด้วยความคิดในช่วงนี้ของคุณนั้นก็อยากที่จะหาโอกาสใหม่ๆ หาความท้าทายใหม่ๆ ซึ่งเป็นเรื่องที่ถูกต้อง ถูกจังหวะ มีหลายอย่างที่ส่งเสริมทำให้คุณนั้นมีความเจริญก้าวหน้าในเรื่องการงานในช่วงนี้ ดาวตัวแทนเรื่องงานไปสัมพันธ์กับดาวที่จะมีตำแหน่ง “เกษตรตราธิปดี” ซึ่งถือว่าเป็นตำแหน่งแห่งความมั่นคง เพราะฉะนั้นการเปลี่ยนแปลงงานในจังหวะตอนนี้จำทำให้ชีวิตของคุณนั้นมีความมั่นคงมากกว่าช่วงที่ผ่านมาอย่างแน่นอน อ.การันตี


 
🤔 แล้วนี้คือ 3 ราศี มีดวงเปลี่ยนงาน เปลี่ยนชีวิตใหม่ ส่วนใครที่อยากรู้แนวทางการดำเนินชีวิตในหลักโหราศาสตร์นั้น ก็อย่าลืมติดตาม taokaecafe เป็นประจำ อ.จะมาบอกกล่าวจังหวะ การลงทุน ในคอลัมน์นี้ทุกสัปดาห์ครับ  ส่วนใครที่ไม่อยากนั่งรอโชคชะตา เมื่อไรจะรวยสักที อยากเริ่มทำธุรกิจ เริ่มแบบไหนดี!  🖱 ลองคลิก ดูไอเดียการลงทุน รับรองปิ๊งไอเดีย รวย ๆ ปัง ๆ เฮง ๆ อย่างแน่นอน 🎊🎉

 

128 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม