ต้นไม้มงคลบนโต๊ะทำงาน

12 พ.ย. 2563 14:57:08
ต้นไม้มงคลบนโต๊ะทำงาน

ใครที่กำลังมองหา 🌳ต้นไม้สักต้นมาประดับโต๊ะทำงาน วันนี้ อ. ภู่ ขอเสนอแนะ 👉 ต้นไม้มงคลปลูกง่าย เลี้ยงง่าย นอกจากจะช่วยเปลี่ยนบรรยากาศพื้นที่ทำงาน ทำให้รู้สึกสบายตาสบายใจแล้ว ยังช่วยส่งเสริมความเป็นสิริมงคลความเจริญก้าวหน้าในเรื่องการงานและการเงินอีกด้วย 👇


 

ต้นกวักมรกต

ต้นไม้มงคลบนโต๊ะทำงาน🌱 ต้นกวักมรกต เป็นไม้มงคล ไม้ประดับที่มีชื่อเป็นสิริมงคล เชื่อว่าจะช่วยกวักเงิน กวักทอง กวักโชคลาภให้เข้ามาหา นอกจากนี้ผู้ที่ปลูกไม้ประดับนี้จะโชคดี ปรารถนาอะไรก็มักจะสมหวัง และยังเป็นไม้เสี่ยงทายอีกด้วย หากสามารถปลูกได้งอกงามจนมีดอก จะนำโชคลาภมาสู่เจ้าของที่ปลูก


 

ต้นนางกวัก

ต้นไม้มงคลบนโต๊ะทำงาน🌱 ต้นนางกวัก เป็นไม้มงคลโบราณที่นิยมปลูกไว้เสริมโภคทรัพย์ โบราณเชื่อว่าจะช่วยนำเงินทองมาให้เจ้าของที่ปลูก ให้ร่ำรวยยิ่ง ๆ ขึ้นไป เรียกได้ว่า กวักเงิน กวักทอง และกวักโชคลาภมาให้


 

ต้นปลาทองนำโชค

ต้นไม้มงคลบนโต๊ะทำงาน🌱 ต้นปลาทองนำโชค เป็นไม้มงคล พุ่มเตี้ย พุ่มดอกคล้ายกับปลาทอง กำลังแหวกว่ายน้ำไปมา เลี้ยงดูง่ายออกดอกตลอดทั้งปี ถือเป็นไม้มงคลที่น่าปลูก คนจีนเชื่อว่า ปลาเป็นมงคล สัญลักษณ์ของความรื่นไหลของเงินทองและโชคลาภ


 

ต้นช้อนเงินช้อนทอง

ต้นไม้มงคลบนโต๊ะทำงาน🌱 ต้นช้อนเงินช้อนทอง เป็นไม้มงคล มีที่ชื่อและความหมายดีมาก ลักษณะใบคล้ายกับช้อน นิยมปลูกเพื่อเสริมสิริมงคล เชื่อว่าช่วย ตักเงิน ตักทอง เข้ามาหา ลักษณะใบสีเขียวเข้มเงา สวยงาม เลี้ยงง่าย


 

ต้นเทียนมหาลาภ

ต้นไม้มงคลบนโต๊ะทำงาน🌱 ต้นเทียนมหาลาภ เป็นไม้มงคลเสริมความสุขความเจริญ  เชื่อว่าจะนำพาความโชคดีมีลาภเงินทองเข้ามาปลูกในร้านขายของเชื่อว่าจะนำเงินทองเข้าร้าน หรือในบ้านและคอนโด วางไว้บนโต๊ะทำงานก็ได้ เพราะดูแลง่าย มีขนาดเล็กปลูกในกระถางได้


 

ต้นบารมีเศรษฐี

ต้นไม้มงคลบนโต๊ะทำงาน🌱 ต้นบารมีเศรษฐี  เป็นไม้มงคล ไม้ประดับ ชื่อกันว่ามีแล้วดีช่วยเสริมบารมี เป็นสิริมงคลด้านเมตตามหานิยมให้เป็นที่ยำเกรง มีแต่คนนับหน้าถือตา


 

ต้นเศรษฐีกอบทรัพย์

ต้นไม้มงคลบนโต๊ะทำงาน🌱 ต้นเศรษฐีขอดทรัพย์หรือว่านเศรษฐีกอบทรัพย์  เป็นไม้มงคล ลักษณะปลายใบจะม้วนและออกดอกสีขาวเวลามีโชค นิยมปลูกไว้หน้าบ้านหรือหน้าร้านค้า เชื่อกันว่าว่านชนิดจะนำความร่ำรวยมาให้ การทำมาค้าขายรุ่งเรือง จะช่วยนำโชคลาค เรียกทรัพย์ ทำให้ร่ำรวยเงินทอง


 

ต้นเศรษฐีนำโชค

ต้นไม้มงคลบนโต๊ะทำงาน🌱 ต้นเศรษฐีนำโชค  เป็นไม้มงคล ตามความเชื่อปลูกไว้จะมีแต่โชคดียิ่งปลูกได้งามและออกดอกจะมีแต่โชคลาภ ช่วยให้ทำมาค้าขึ้น เงินทองไหลมาไม่ขาดสาย ปลูกง่าย ดูแลง่าย ช่วยฟอกอากาศได้ด้วย สามารถปลูกไว้บนโต๊ะทำงานหรือในบ้านได้และมีคุณทางเมตตามหานิยมสูงมากจะมีโชคลาภ ทรงเกียรติ ทรงอำนาจในทางการเงินและนำโชคมาให้ ควรปลูกไว้ในที่เป็นสิริมงคลแก่สถานที่ หรือบ้านเรือน


 

ต้นโพธิ์สามสี

ต้นไม้มงคลบนโต๊ะทำงาน🌱 ต้นโพธิ์สามสี หรือ โพธิ์ทะเลด่าง เป็นต้นไม้มงคลหายาก นิยมปลูกเพื่อเสริมความเป็นสิริมงคล เชื่อว่าจะช่วยให้ร่ำรวยทั้งเงินทอง

5,663 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม