แฟรนไชส์เจ้าหนู
แฟรนไชส์เจ้าหนู

ธุรกิจและอาชีพที่ทำแล้วรวยปัง! ของคนทั้ง 8 วัน

8 ต.ค. 2563 11:23:08
ธุรกิจและอาชีพที่ทำแล้วรวยปัง! ของคนทั้ง 8 วัน

ช่วงนี้ 👩‍🎓👨‍🎓คนรุ่นใหม่หลายคนเพิ่งจบมาหมาดๆ และ  พร้อมที่จะก้าวเข้าสู่วัยทำงาน บางคนก็มีอาชีพใน❤️ แต่ก็มีอีกมากมายที่ยังไม่รู้ว่าควรจะทำอาชีพอะไร⁉️ บางคนก็อยากจะเป็นเจ้าของธุรกิจ แต่ไม่รู้ว่าเหมาะกับการทำธุรกิจในแบบไหน วันนี้ ดวงเถ้าแก่คาเฟ่ by อาจารย์ ภู่  แนะนำอาชีพที่เหมาะกับคนแต่ละวัน รับรองว่าทำแล้วดี มีแต่รวยและรวย🎊ไปเลยครับ👇
 
 
อาชีพที่เหมาะกับคนที่เกิดวันอาทิตย์
โหราศาสตร์ไทยมีคำนิยามว่า ยศศักดิ์อัครฐานให้ทายดาวอาทิตย์ ดาวอาทิตย์เป็นดาวตัวแทน เกี่ยวกับชื่อเสียง เกียรติยศ โบราณจึงกล่าวว่า สมควรที่จะทำงานเกี่ยวกับ งานที่มียศมีศักดิ์ นั่นหมายถึง งานข้าราชการ ส่วนที่ 2 พระอาทิตย์นั้นเป็นประธานของระบบสุริยะจักรวาล ซึ่งอาจจะสื่อถึง งานที่ คนอื่นไม่สามารถที่จะทำได้ งานที่จะต้องเป็นผู้นำ ในด้านต่างๆ หัวหน้าองค์กร ผู้บริหาร ข้าราชการระดับสูง ทหารตำรวจระดับสูง ถ้าเป็นเรื่องของการขายของ สื่อถึง 💎เพชรนิลจินดา Jewelry ขายของใช้ฟุ่มเฟือยต่างๆ ไฟฟ้า เป็นต้น

 
อาชีพที่เหมาะกับคนที่เกิดวันจันทร์
งานที่เหมาะสมในพื้นฐานดวงของคนที่เกิดวันจันทร์นั้น คืองานเกี่ยวข้องกับ งานด้านบริการ ต่างๆ พระจันทร์สื่อถึงผู้หญิง เพราะฉะนั้นการที่ทำงานที่เกี่ยวข้องกับผู้หญิง เช่น 👗ขายเสื้อผ้าอาภรณ์ผู้หญิง เครื่องประทินผิวต่างๆ💄เครื่องสำอาง อย่างนี้เป็นต้น ก็จะเหมาะสมกับดวงชะตาชีวิตมากที่สุด

 
อาชีพที่เหมาะกับคนที่เกิดวันอังคาร
สมัยโบราณโหราศาสตร์ไทยมีคำนิยามว่ากล้าแข็งขยันให้ทายดาวอังคาร คนที่เกิดวันนี้จึงเป็นคนที่มีความขยัน ดาวอังคารเป็นดาวตัวแทนในเรื่องเกี่ยวกับนักรบ เพราะฉะนั้นดาวดวงนี้จึงสื่อถึง งานที่ต้องใช้แรง งานที่ต้องลุย หรือถ้าให้ทายแบบเจาะลึก มันคือ 👨‍✈️งานข้าราชการ ทหาร ตำรวจ เป็นต้น งานที่ต้องใช้แรงงาน งานที่เกี่ยวข้องกับผู้ชาย ขายของที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นผู้ชาย จะดีที่สุด
 

อาชีพที่เหมาะกับคนที่เกิดวันพุธกลางวัน
 โหราศาสตร์ไทยมีคำนิยามว่า 🗣เจรจาอ่อนหวานให้ทายดาวพุธ เพราะฉะนั้นคนที่เกิดวันพุธจึงมีเสน่ห์เรื่องเกี่ยวกับคำพูดการเจรจา งานที่เหมาะสมกับคนที่เกิดวันพุธนั้นต้องเป็น คนกลางนักขาย นักวิเคราะห์ นักการตลาด งานที่จะต้องจับแพะชนแกะ เป็นต้น ดีสำหรับคนที่เกิดวันพุธ นอกจากนั้นดาวพุธนั้นเป็นดาวตัวแทนเกี่ยวกับ ✍️นักคิดนักอ่านนักเขียน เช่นเขียน Content ต่างๆ การเขียนข่าวคอลัมนิสต์ เป็นต้นถือว่าเหมาะสมกับคนที่เกิดวันพุธ

 
อาชีพที่เหมาะกับคนที่เกิดวันพุธกลางคืน
ซึ่งโดยหลักการแล้วหลายท่านก็คงรู้อยู่แล้วว่าพุธกลางคืนคือ 🎧คนทำงานกลางคืน เพราะฉะนั้นถ้าคุณทำงานเกี่ยวกับโรคกลางคืนทั้งหมดดีเช่น 🎧🎶ผับบาร์ สถานเริงรมย์ ขายอาหารกลางคืน อย่างนี้เป็นต้น อีกส่วนหนึ่ง คนที่เกิดวันพุธกลางคืน สื่อถึงงานเกี่ยวกับด้าน ต่างประเทศ ทำงานในองค์กรต่างชาติต่างประเทศ กลุ่มลูกค้าของการขายของเป็นกลุ่มชาวต่างประเทศเป็นต้นจะดีสำหรับคนที่เกิดวันพุธกลางคืน
 

อาชีพที่เหมาะกับคนที่เกิดวันพฤหัสบดี
โหราศาสตร์ไทยมีคำนิยามว่าปัญญาบริสุทธิ์ให้ทายดาวพฤหัสบดี เพราะฉะนั้นโบราณคนที่เกิดวันพฤหัสบดีนั้น สมัยก่อนอยู่ในแวดวงของคนที่มีปัญญาดี อ่านเขียน ได้ในสมัยก่อน เพราะฉะนั้นสมัยก่อนจึงยกให้ว่าดาวจะดีคือตัวแทนของผู้นำในชนชั้นสูง เช่น ข้าราชการระดับสูง งานที่เกี่ยวข้องกับข้าราชการงานที่ต้องติดต่อกับข้าราชการ เป็นต้น หรือนักบริหาร ดูแลองค์กรขนาดใหญ่ พฤหัสบดีอาจจะหมายถึงงานเกี่ยวข้องกับ 👨‍⚖️ทนายความตุลาการ 👩‍🏫 ครูบาอาจารย์ เป็นต้น ถือว่าดี
 

าชีพที่เหมาะกับคนที่เกิดวันศุกร์
โหราศาสตร์ไทยมีคำนิยามว่าโภคทรัพย์ให้ทายดาวศุกร์ ดาวศุกร์สมัยโบราณถ้าสื่อถึงสถานที่ถือว่าเป็นตลาด ตลาดก็ต้องมีการค้าขายเพราะฉันแปลว่าถ้าคุณทำงานเกี่ยวกับ การค้าขาย ต่างๆ ถือว่าดี ดาวศุกร์นั้นยังสื่อถึง 🍛อาหารการกิน ยังสื่อถึงงานที่เกี่ยวข้องกับ 🌸ความสวยงาม เป็นต้น งานเกี่ยวข้องกับบัญชีตัวเลข ก็จะส่งผลดีต่อคนที่เกิดวันศุกร์

 
อาชีพที่เหมาะกับคนที่เกิดวันเสาร์
ในหลักของโบราณ ดาวเสาร์สื่อถึงสถานที่เกี่ยวกับ เกษตรกรรม เพราะฉะนั้นใครที่ทำงาน ยกตัวอย่างเช่น เกษตรกร คนกลางในเรื่องเกี่ยวข้องกับการทำเกษตรกรรม ขายของหรือสินค้าที่เกี่ยวข้องกับ🌾เกษตรกรรมพืชผัก ผลไม้การประมงอย่างนี้เป็นต้นดี อีกส่วนหนึ่งนั้น คนที่เกิดวันเสาร์ยังเหมาะสมในเรื่องเกี่ยวกับงานเกี่ยวกับ🏠อสังหาริมทรัพย์ เช่นขายบ้านวัสดุก่อสร้าง ตกแต่งภายใน อย่างนี้เป็นต้น ถือว่าดี
 

12,908 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม