แพคเกจ TaokaeCafe
แพคเกจ TaokaeCafe

ฮวงจุ้ยโต๊ะทำงาน ปรับโต๊ะทำงานให้เฮง เพิ่มโอกาสก้าวหน้า ทำอะไรก็สำเร็จ

1 ต.ค. 2563 13:21:15
ฮวงจุ้ยโต๊ะทำงาน ปรับโต๊ะทำงานให้เฮง เพิ่มโอกาสก้าวหน้า ทำอะไรก็สำเร็จ

การวางของที่โต๊ะทำงาน  หลายๆคน อาจจะมองข้าม  จนทำให้โต๊ะของคุณนั้นรก  มีของวางเยอะแยะมากมาย  การจัดโต๊ะให้สะอาด เรียบร้อย หรือจัดโต๊ะตามหลักฮวงจุ้ย ก็เป็นอีกวิธีที่จะช่วยให้การงานลื่นไหน ไร้อุปสรรค ได้นะครับ

จัดโต๊ะทํางานอย่างไรให้🎊เฮงๆปังๆ ซึ่งในหลักของการจัดฮวงจุ้ยง่ายๆนะครับ หลายอาชีพนั้นอาจจะต้องทำงานอยู่หน้าโต๊ะที่มี💻เครื่องคอมพิวเตอร์ เพื่อสะสางในเรื่องเกี่ยวกับงานต่างๆ  👉สิ่งสำคัญที่สุด คอมพิวเตอร์ ถ้าเป็นไปได้เพื่อความสบายใจหรือทำให้การงานนั้นไหลลื่น Wallpaper ที่คุณใช้ ควรเป็นเรื่องเกี่ยวข้องกับ ลายเส้นคลื่น อาจจะเป็น ลายน้ำ หรือว่าเป็นโทนสีฟ้าอ่อนๆ ตรงจุดนี้จะส่งผลที่ดีทำให้งานนั้นไหลลื่น หรืออาจจะเป็นรูป คลื่นน้ำรูปปลา ก็ถือว่าเป็นมงคลนะครับ

สำหรับวอลเปเปอร์ของ💻เครื่องคอมพิวเตอร์ สิ่งสำคัญที่สุดครับ เดี๋ยวนี้เราใช้📱มือถือในการสื่อสาร แต่ก็มีบางส่วนที่ยังใช้โทรศัพท์บ้าน การที่คุณนั้นจะได้รับข่าวสารที่ดีในเรื่องเกี่ยวกับการงานนั้น คุณสมควรที่จะวางโทรศัพท์มือถือหรือโทรศัพท์บ้านไว้ ด้านขวา ของโต๊ะทำงานของคุณ จะส่งผลที่ดีในเรื่องเกี่ยวกับการสื่อสารที่ไม่ติดขัดหรือมีมุมที่จะได้รับข่าวดีในเรื่องเกี่ยวกับการงานครับ

ถ้าใครนั้น มีของกระจุกกระจิกซึ่งจะต้องมีการจัดเรียง สิ่งต่างๆที่ใช้ในการทำงาน สมควรที่จะวางกล่อง เก็บสิ่งของ ไว้ ด้านซ้ายมือ ของโต๊ะทำงานของคุณ จะทำให้ในเรื่องเกี่ยวกับความคิดนั้น ไหลลื่น สติปัญญาและความเฉลียวฉลาดในเรื่องเกี่ยวกับการคิดงานนั้น จะมีมุมที่ดีครับ ซึ่งจะได้ส่งผลต่อภาพรวมเรื่องเกี่ยวกับการงานของคุณและก่อเกิดรายได้ที่ดีตามมาในภายหลังนะครับ

ในหลักการของฮวงจุ้ย สิ่งสำคัญ ลองหา คางคกคาบเหรียญ วางไว้ ใต้โต๊ะ ทำงานของคุณ จะนำพาความโชคดีในเรื่องเกี่ยวกับ💸💰เงินทองมาสู่คุณครับ อาจารย์ขอการันตี👍
 

3,214 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม