ฮวงจุ้ยร้านอาหาร ยิ่งขาย ยิ่งรวย!!

17 ก.ย. 2563 13:35:36
ฮวงจุ้ยร้านอาหาร ยิ่งขาย ยิ่งรวย!!

หากเราต้องการทำอาชีพค้าขายนั้น ต้องคำนึงถึงหลายๆเรื่อง  ไม่ว่าจะเป็นที่ทาง ทำเลเพื่อการลงทุน สินค้า กลุ่มลูกค้า หรือความต้องการของลูกค้า จึงจะสามารถทำให้การค้าขายเราประสบความสำเร็จ  หลายๆคนคงได้ยินคำว่า 🔮 “ฮวงจุ้ย” อยู่แล้วใช่ไหมครับ ในหลักของฮวงจุ้ยหรือตามหลักโหราศาสตร์  เป็นการส่งเสริม เจ้าของธุรกิจ หรือ ธุรกิจแฟรนไชส์ นอกจากดวงชะตาที่ดีแล้วเรื่องนี้ก็เป็นส่วนสำคัญ เพราะสิ่งเหล่านี้จะส่งเสริมให้การค้าขายของเราเจริญรุ่งเรืองขึ้น วันนี้เราจึงนำเรื่องฮวงจุ้ย ร้านอาหาร เคล็ดลับสู่ความรวยมาฝากกัน

สิ่งสำคัญที่สุด ในเรื่องเกี่ยวกับการจัดร้านอาหารนั้น ความสำคัญของห้างร้านนั้น 💡 แสงไฟต้องสว่างอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นเวลากลางวันหรือเวลากลางคืน แล้วธุรกิจในเรื่องเกี่ยวกับอาหารนั้น หลักๆนั้นอยู่ที่ 👨‍🍳 ครัว โดยทั่วไปในหลักของฮวงจุ้ยนั้นถือว่าเป็นตำแหน่งเกี่ยวกับ การเก็บเงิน หรือสะสมในเรื่องเกี่ยวกับ 💰 “พลังของเงินทอง”  ถ้าครัวที่บ้านโดยทั่วไป จะต้องอยู่หลังบ้าน แต่เมื่อเปิดร้านอาหาร คุณจะต้องนำครัว มาไว้ หน้าบ้าน ให้เห็นการทำอาหาร จะเป็นการดึงดูด 🧲 ทรัพย์สินเงินตรา มาสู่ กิจการที่เกี่ยวกับร้านอาหาร

หลายคนนั้น เปิดธุรกิจเกี่ยวกับอาหาร แต่ว่าครัวนั้นอยู่หลังร้าน มุมในเรื่องเกี่ยวข้องกับความเจริญเกี่ยวกับธุรกิจนี้ก็จะลดหลั่นกันไป เพราะฉะนั้นสิ่งสำคัญที่สุด คุณจะต้องนำครัวหรือการประกอบอาหาร 🥣 นั้นมาไว้ด้านหน้าถือว่าเป็นมงคลมากที่สุดครับ

ในส่วนของสี ของกิจการ เกี่ยวกับร้านอาหารนั้น ถ้าให้ อ.แนะนำ ควรเป็น สีทอง สีแดง สีสว่าง จะส่งผลในเรื่องเกี่ยวกับการเงินการทอง ที่คึกคัก เข้ามาครับ 👍
 

3,859 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม