3 ราศีดวงเงินรุ่ง รวยสะพัดในครึ่งปีนี้

20 ส.ค. 2563 11:19:48
3 ราศีดวงเงินรุ่ง รวยสะพัดในครึ่งปีนี้

สวัสดีครับ มาพบเจอกับผมกันอีกครั้ง หลังจากที่สถานการณ์บ้านเมืองอยู่ในช่วงกำลังฟื้นฟูหลังพิษ โควิด-19 ซึ่งหลายคนก็คงจะอึดอัด ในเรื่องเกี่ยวกับการเงินที่ผ่านมา หลาย ๆ ท่าน กำลังรอการฟื้นตัว กลับมาทำธุรกิจ กลับไปทำงานประจำตำแหน่งเดิมของตนเอง ตั้งมั่นตั้งตัวกันใหม่
วันนี้ ผมจะมาดูดวงการเงิน 💸 ว่า 3 ราศี ไหน ช่วงครึ่งปีหลัง “ดาวการเงินจะรุ่ง รวยสะพัด อยู่ในช่วงขาขึ้น 🖱เลื่อนลงไปดูดวงด้านล่างได้เลย

1. ดวงการเงิน ราศีพิจิก 🦂
3 ราศีดวงเงินรุ่ง รวยสะพัดในครึ่งปีนี้

คนที่เกิด ราศีพิจิก นี้ ดาวการเงิน มีตำแหน่งของความมั่นคง ณ ขณะนี้ ดาวตัวแทนเรื่องเกี่ยวกับเงินของคุณนั้น โคจร มีตำแหน่งเป็น “เกษตราธิบดี”  ในภาษาโหราศาสตร์ไทย แปลว่า มีความมั่นคง เป็นอย่างมาก จะทำมาค้าขาย ก่อเกิดในเรื่องเกี่ยวข้องกับรายได้เข้ามา ใครที่อึดอัดในเรื่องเกี่ยวกับการเงินก่อนหน้า จะมีช่องทาง ที่จะหาเงิน ได้มากกว่าช่วงที่ผ่านมาอย่างแน่นอนครับ


2. ดวงการเงิน ราศีธนู 🏹
3 ราศีดวงเงินรุ่ง รวยสะพัดในครึ่งปีนี้

ชาวราศีธนู ที่โดดเด่นไม่แพ้กัน คนที่เกิด ราศีธนู ในช่วงครึ่งปีหลัง มีดาวการเงินมาคุมจุดเกิด ความหมายแปลว่า มีเงินวิ่งเข้ามาหาคุณ มีคนชักชวน ให้คุณทำธุรกิจ หรือมีคนเสนอช่องทางในการหาเงินเพิ่มเติม แต่ดาวดวงนี้ เป็นดาวแห่งความกดดัน เป็นดาวแห่งความเหนื่อย ซึ่งถ้าคุณนั้นยอมแลกกับความกดดัน กับความเหนื่อย คุณจะมีเงิน เป็นกอบเป็นกำ ในช่วงนี้ อย่างแน่นอนครับ อาจารย์ขอการันตี 👍


3. ดวงการเงิน ราศีกุมภ์ 🏺
3 ราศีดวงเงินรุ่ง รวยสะพัดในครึ่งปีนี้

ชาวราศีกุมภ์ ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ มีดาวการเงินจะรุ่ง ชาว ราศีกุมภ์ ในช่วงโควิด สะบักสะบอม เรื่องเกี่ยวกับเงิน มาพอสมควร แต่เมื่อเข้าช่วงครึ่งปีหลัง ดาวการเงินของคุณนั้น โคจรอยู่ในตำแหน่งเป็น “เกษตราธิบดี” ซึ่งแปลว่าความมั่นคง นอกจากนั้นแล้ว ดาวการเงินของคุณนั้น ยังมีตำแหน่งเป็นลาภะ แปลว่า มีโอกาสที่จะมีโชคลาภ ส่วนหนึ่งนั้นมาจาก กำลังกายกำลังใจในการทำมาหากิน ส่วนที่ 2 นั้น มีมุมที่จะมีโชคลาภ ส่วนที่ 3 นั้น มีคนรอบข้างสนับสนุนเรื่องเกี่ยวกับการเงิน เพราะฉะนั้นชาวราศีนี้ก็จะกลับมาฟื้นตัว ดวงเงินรุ่งเรืองรวยสะพัด ในช่วงครึ่งปีหลังอย่างแน่นอนครับ


 
🙇‍♀️คอยติดตามกันต่อไปนะครับ ว่าคอลัมน์หน้าดวงของคุณจะเป็นอย่างไร พบคำตอบได้ที่นี้  Taokae Café
 

1,659 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม