Robot Station Club
Robot Station Club

ปี 2566 ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน ดวงคุณนั้นเป็นอย่างไรบ้าง

11 ม.ค. 2566 17:04:33
ปี 2566 ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน  ดวงคุณนั้นเป็นอย่างไรบ้าง

ทำนายดวงชะตา ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน ทั้งในเรื่องการงาน การเงิน  ตลอดปีพุทธศักราช 2566 โดย อาจารย์ภู่ คชสาร ห้ามพลาด! จะดี หรือร้ายอย่างไร!?  มาเช็กกันเลย 🙋‍
 
 
 

♑️ราศีมังกร

(16 ม.ค. – 12 ก..)
ปี 2566 ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน  ดวงคุณนั้นเป็นอย่างไรบ้าง
👩‍💻 การงาน  ถ้าปีนี้คุณมีความตั้งใจที่จะทำงานใหม่ขอให้คุณเริ่มดำเนินการได้เลย เพราะปีนี้เป็นปีทองแห่งความสำเร็จในเรื่องงาน ⭐️ดาวประจำตัวของคุณในปีนี้มีตำแหน่งมั่นคง ใครที่หวังตำแหน่งหน้าที่การงานให้สูงขึ้นคุณจะได้ตามใจปรารถนา นอกจากนั้นใครที่ทำงานเกี่ยวกับ การเงิน การทำอาหาร ความสวยงาม งานเหล่านี้เป็นงานหลักในพื้นชะตาเดิม ถ้าคุณได้ทำงานเหล่านี้จะเหมือนคุณขึ้นทางด่วนไม่มีอะไรติดขัดอย่างแน่นอน บางท่านอาจมองโอกาสในการเปลี่ยนจากพนักงานกินเงินเดือนมาเป็นเจ้าของกิจการส่วนตัว ในปีนี้ก็สามารถที่จะทำได้ สรุปได้ว่าปีนี้ภาพรวมของคุณอยู่ในมุมดีอย่างแน่นอน อ.การันตี

💸 การเงิน  ถ้าคุณนั้น ตั้งเป้าหมายในการซื้อสิ่งใด เช่น บ้าน รถ ปีนี้เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีที่คุณจะมีสิ่งต่างๆเหล่านี้ได้ ยิ่งคุณขยันมากขึ้นในการทำงาน เงินทองในรอบปีนี้ก็จะมีมากขึ้นตามไปด้วย นอกจากเงินทองที่ได้มาจากการทำมาหากินแล้ว ดาวการเงินคุณมีตำแหน่งที่จะมีโชคลาภ เพราะฉะนั้นถ้าคุณนั้นเป็นสายเสี่ยงโชค คุณมีมุมที่จะมีโชคลาภเข้ามาต่อเนื่องในรอบปีนี้อีกด้วย อ.การันตี


 

♒️ราศีกุมภ์

(13 ก.. – 13 มี.ค.)
ปี 2566 ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน  ดวงคุณนั้นเป็นอย่างไรบ้าง👩‍💻 การงาน  ดวงชะตาฟ้าเปิด หลายอย่างที่ติดปัญหาในปีก่อนหน้าเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงในทิศทางที่ดีขึ้น การงานในช่วงต้นปีอาจล่าช้าไปบ้าง แต่พอผ่านช่วงกลางปีไปดวงการงานจะดีแบบก้าวกระโดด บางท่านอาจรู้สึกเบื่อกับงานที่ทำอยู่ในปัจจุบันนี้แล้วอยากจะเปลี่ยนสายอาชีพ ซึ่งถ้าคุณกล้าที่จะเปลี่ยนแปลงคุณก็สามารถที่จะทำได้แล้วทำได้ดีด้วย ในส่วนของคนค้าขายปีนี้ เป็นปีที่ดีกว่าปีที่ผ่านมา การค้าขายในรอบปีนี้มีมุมคึกคักขึ้น จะซื้อก็ง่ายจะขายก็คล่อง หลายอย่างเป็นไปดั่งใจคุณ แต่อุปสรรคใหญ่ คือ บริวารที่จะทำตามคำสั่งคุณ อาจต้องใช้เวลาที่จะเจอบริวารที่ดีที่พอจะเข้าขากับคุณได้

💸 การเงิน  ด้วยที่คุณนั้นในรอบปีนี้ทำงานหนักตลอดปี รายได้ของคุณในรอบปีนี้ก็จะมีสูงเพิ่มมากขึ้น เพราะฉะนั้นถ้าปีก่อนหน้าสิ่งที่คุณฝันไว้ว่าอยากได้แล้วยังไม่ได้ ในปีนี้คุณมีเงินพอแล้วที่จะสรรค์สร้างสิ่งต่างๆเหล่านั้นให้มาอยู่ในมือคุณ นอกจากนั้นถ้าคุณต้องการใช้เงินต่อเงิน นำเงินที่ได้มาในปีนี้ไปลงทุนเพิ่มเติมก็สามารถที่จะทำได้ สิ่งที่ได้กลับมารับรองว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอน อ.การันตี
 

 

♓️ราศีมีน

(14 มี.. – 12 เม.ย.)
ปี 2566 ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน  ดวงคุณนั้นเป็นอย่างไรบ้าง
👩‍💻 การงาน  เรียกได้ว่าเป็นปีที่งานเข้า งานเข้านั้น หมายถึง การงานในปีนี้มีมุมมีมากกว่าช่วงที่ผ่านมา การติดต่อเจรจาในเรื่องต่างๆ มีมุมประสบผลสำเร็จ บางท่านอาจมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องงานแบบฉับพลันแต่เป็นไปในทางที่ดีขึ้น เรื่องยากในช่วงก่อนหน้าจะกลับกลายเป็นเรื่องง่าย อุปสรรคที่มีก่อนหน้าก็จะค่อยๆ ได้รับการคลี่คลาย ในส่วนของคนที่ต้องการเปลี่ยนงานใหม่อาจมีความล่าช้าไปบ้าง แต่ท้ายที่สุดคุณก็จะได้รับการเปลี่ยนแปลง นอกจากนั้นในรอบปีนี้เหมาะมากในการศึกษาต่อเพื่อเพิ่มความสามารถเฉพาะทางเพื่อให้การศึกษานั้นปูทางนำพาคุณไปเจองานที่ดีขึ้นมากกว่าเดิม

💸 การเงิน  รายจ่ายในรอบปีนี้ยังคงสูงอยู่ เพราะฉะนั้นคุณต้องประหยัดให้มากกว่าช่วงที่ผ่านมา ถึงปีนี้คุณจะทำงานหนักเพื่อให้มีรายได้มากขึ้น แต่ถ้ายังไม่เปลี่ยนแปลงวิธีใช้จ่ายการเงินของคุณก็คงยังมีปัญหาอยู่ต่อไป ซึ่งปัญหาเรื่องเงินยังคงดำเนินไปต่อจนถึงเดือนสิบ แต่พอผ่านเดือนนี้ไปได้สถานการณ์ต่างๆ ในเรื่องการเงินของคุณนั้นก็จะค่อยๆ เริ่มดีขึ้น อ.การันตี
 

 
🤔 ส่วนใครที่ไม่อยากนั่งรอโชคชะตา เมื่อไรจะรวยสักที อยากเริ่มทำธุรกิจ เริ่มแบบไหนดี!  🖱 ลองคลิก ดูไอเดียการลงทุน รับรองปิ๊งไอเดีย รวย ๆ ปัง ๆ เฮง ๆ อย่างแน่นอน 🎊🎉
 

558 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม