ดวงการเงิน โชคลาภ คนเกิดทั้ง 8 วัน เดือนมีนาคม 2567

9 ก.พ. 2567 15:43:12
ดวงการเงิน โชคลาภ คนเกิดทั้ง 8 วัน เดือนมีนาคม 2567

ถ้าพูดถึงดวงชะตาด้านการเงิน โชคลาภ เชื่อว่าใคร ๆ ก็คงต้องอยากรู้กันอย่างแน่นอน และ วันนี้ ห้ามพลาด !  เพราะ อาจารย์ ภู่ คชสาร  มีคำทำนายดวงการเงิน ของคนเกิดทั้ง 8 วัน ประจำเดือนมีนาคม 2567 ว่าเป็นอย่างไร ดวงใครเฮง ดวงปังเรื่องการเงินและโชคลาภกันบ้างมาเช็กกันเลย 🙋‍
 
 
 

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์

👩‍💻 การงาน  การงานมีมุมขยับขยายมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น ถ้าคุณต้องการสร้างธุรกิจคุณสามารถที่จะลงมือทำได้เลยรับรองว่าจะประสบผลสำเร็จอย่างแน่นอน ใครที่รอคอยข่าวเรื่องงานอยู่จะสมดังใจปรารถนา

💸 การเงิน  ถึงเรื่องรายรับจะมีเข้ามามากในช่วงเวลานี้ แต่รายจ่ายก็มีเข้ามามากด้วยเช่นกัน เพราะฉะนั้นสมควรที่ต้องดูบัญชีให้ดีไม่งั้นคุณอาจติดลบได้ อะไรที่สมควรประหยัดได้ก็สมควรที่จะประหยัด
 


 

ดวงคนเกิดวันจันทร์

👩‍💻 การงาน   ถ้าคุณนั้นทำงานร่วมกับคนหมู่มาก อาจมีเรื่องให้ปวดหัวไม่เว้นแต่ละวัน บริวารอาจสร้างปัญหาให้คุณไม่ทางตรงก็ทางอ้อม เพราะฉะนั้นต้องหา วิธีป้องกันไว้ก่อนที่จะเกิดปัญหา

💸 การเงิน  ถึงงานจะดูปวดหัวในช่วงนี้ แต่รายรับที่เข้ามาในช่วงนี้ก็ดูแล้วเป็นที่น่าพอใจ ซึ่งมีปัญหาอะไรขอให้ใช้เงินในการแก้ปัญหาจะทำให้ปัญหานั้นคลี่คลายได้โดยง่าย
 


 

ดวงคนเกิดวันอังคาร

👩‍💻 การงาน  การงานดูเร่งรีบไปเสียหมด คุณอาจต้องดึงพลัง ความสามารถในตัวคุณมาลุยกับงานในช่วงเวลานี้ แต่สุดท้ายงานก็จะออกมาดีตามที่คุณนั้นตั้งความหวังไว้ ใครต้องการเปลี่ยนงานในช่วงนี้จะได้ตามใจปรารถนา
 
💸การเงิน ถึงช่วงนี้จะหารายรับได้มาก แต่ในส่วนของเวลาได้ใช้เงินที่ตัวเองหามาได้นั้นอาจดูน้อยไปนิด แต่โชคดีที่สมัยนี้มีซื้อของออนไลน์ เพราะฉะนั้นสิ่งนี้อาจจะมาตอบโจทย์ในการใช้เงินของคุณในช่วงนี้
 
 

 

ดวงคนเกิดวันพุธกลางวัน

👩‍💻 การงาน  การที่จะร่วมงานกับใครสักคนในช่วงนี้ต้องดูให้ดี เพราะอาจเจอคนที่มีปัญหาซึ่งอาจนำพาความซวยมาสู่คุณได้ การเซ็นสัญญาต่างๆ ในช่วงนี้ก็ต้องมีความรอบคอบด้วยเช่นกันจะได้ไม่ต้องมีปัญหาตามมาในอนาคต

💸 การเงิน  ช่วงนี้ใช้เงินมากเป็นพิเศษ สิ่งสำคัญต้องระวังคนรอบตัวมาเบียดเบียนเรื่องการเงินของคุณ ซึ่งเป็นไปได้ขอให้ปฏิเสธไปจะเป็นการดีที่สุด ถ้าจะโกรธก็คงต้องปล่อยให้โกรธไป ดีกว่าที่คุณจะต้องมานั่งปวดหัวในการทวงเงินในภายหลัง 

ดวงคนเกิดวันพุธกลางคืน

👩‍💻 การงาน  ไอเดียเรื่องงานโดดเด่น คุณจะได้รับการยอมรับจากเพื่อนร่วมงาน การติดต่อเจรจาเรื่องงานจะประสบผลสำเร็จด้วยดี ลูกค้าเก่ากลับมาลูกค้าใหม่มีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ถือว่าเป็นช่วงที่ฟ้าเปิดในเรื่องงานของคุณ

💸 การเงิน  นอกจากจะหาเงินเก่งแล้ว ช่วงนี้คุณก็จะใช้เงินเก่งด้วยเช่นกัน ในส่วนของคนที่คิดจะนำเงินไปต่อเงินในช่วงนี้ก็สามารถที่จะทำได้ แต่ในส่วนของผลกำไรอาจต้องรอระยะเวลาสักระยะ แต่ว่าคุ้มค่ากับการรอคอยอย่างแน่นอน
 


 

ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี

👩‍💻 การงาน  เรื่องที่ดูยุ่งยากในช่วงก่อนหน้าจะได้รับการคลี่คลายเป็นไปในทางที่ดีขึ้น การลงทุนในช่วงก่อนหน้าจะเห็นผลประกอบที่ดีในช่วงเวลานี้ แต่ในส่วนคนที่จะรับบริวารเพิ่มอาจต้องดูให้ดี เพราะอาจเจอต้นดีแต่ปลายร้ายได้

💸 การเงิน   นอกจากเงินที่ได้จากการทำงานแล้ว ช่วงเวลานี้คุณมีมุมที่จะมีโชคเข้ามาอีกด้วย แต่จะเป็นโชคเล็กโชคใหญ่นั้นอาจต้องขึ้นอยู่กับพื้นชะตาเดิมเป็นตัวประกอบ 

ดวงคนเกิดวันศุกร์

👩‍💻 การงาน  เป็นช่วงที่คุณต้องขยันเป็นพิเศษ งานหลายๆ อย่างโดนเร่งจากลูกค้า ทำให้คุณต้องทำงานหามรุ่งหามค่ำ ซึ่งนั้นอาจจะกระทบต่อสุขภาพของคุณได้ต้องระวัง ในส่วนของคนที่จะเริ่มต้นงานใหม่อาจยังไม่เหมาะ อาจต้องรอให้ผ่านช่วงนี้ไปก่อนจะดีที่สุด

💸 การเงิน  ถึงจะหาเงินได้เยอะ แต่ถ้าไม่ดูแลตัวเองคุณอาจเสียเงินไปกับสุขภาพได้ เรียกว่าได้ไม่คุ้มเสีย แต่อีกมุมหนึ่งถ้าใครจะเอาเงินไปลงทุนกับประกันสะสมทรัพย์ก็จะเป็นการดีในมุมระยะยาว
 


 

ดวงคนเกิดวันเสาร์

👩‍💻 การงาน  เป็นช่วงที่ต้องลุยอย่างเต็มที่ มีเท่าไหร่ใส่ให้หมด คู่แข่งไม่สามารถที่จะตามคุณทันได้ในช่วงนี้ คิดอะไรต้องรีบลงมือทำ ทำก่อนสำเร็จก่อน ใครที่คิดจะเปลี่ยนงานในช่วงนี้คุณจะได้เปลี่ยนงานตามที่คุณนั้นได้ตั้งใจไว้

💸 การเงิน  ต้องระวังการสร้างหนี้ผูกพันในมุมระยะยาว ถึงการเงินในช่วงนี้จะดี แต่ในอนาคตอาจมีเรื่องให้ใช้จ่ายแบบไม่คาดคิด ใช้จ่าพอประมาณ เก็บเงินสดไว้บ้างจะเป็นผลดีต่อการเงินของคุณในอนาคต


 
🤔 ส่วนใครที่ไม่อยากนั่งรอโชคชะตา เมื่อไรจะรวยสักที อยากเริ่มทำธุรกิจ เริ่มแบบไหนดี!  🖱 ลองคลิก ดูไอเดียการลงทุน รับรองปิ๊งไอเดีย รวย ๆ ปัง ๆ เฮง ๆ อย่างแน่นอน 🎊🎉

120 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม