แฟรนไชส์มนุษย์ชา
แฟรนไชส์มนุษย์ชา

รวมธุรกิจเปิดร้านขายต้นไม้ & รับจัดสวน สร้างรายได้หลักแสนต่อเดือน

รวมธุรกิจเปิดร้านขายต้นไม้ & รับจัดสวน สร้างรายได้หลักแสนต่อเดือน

เปิดร้านขายต้นไม้ ไม้มงคล ไม้ประดับ หรือแม้แต่แคคตัสต้นเล็ก ๆ ปัจจุบัน ก็สามารถทำเงินให้กับผู้ขาย, เจ้าของร้านหรือผู้จำหน่ายได้เป็นหลักหมื่นหลักแสนบาทต่อเดือน


โดยอาชีพขายต้นไม้ หรือบริการรับจัดสวน ฯลฯ สามารถยึดเป็นอาชีพเลี้ยงดูตัวเองและครอบครัวได้อย่างสบาย ทั้งนี้ หากมีช่องทางการทำตลาด เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้อย่างตรงกลุ่มเป้าหมายและมีประสิทธิภาพ รวมถึงประวัติหรือ Profile ร้านหรือตัวเจ้าของร้านดูน่าเชื่อถือ มีความรู้ความเชี่ยวชาญด้วย ก็จะยิ่งส่งเสริมให้มีฐานลูกค้าที่กว้างขึ้นและยอดขายพุ่ง!

สำหรับใครที่อยากเข้าสู่วงการซื้อขายต้นไม้ แต่ตัวเองไม่มีความรู้เรื่องของสายพันธุ์ต้นไม้ หรือมีเงินลงทุนจำกัด ไม่อยากลงทุนสูง กลัวบริหารร้านแล้วจะบานปลาย ฯลฯ

บทความนี้ ได้รวบรวมแหล่งซื้อขายต้นไม้ที่มีความน่าสนใจ มีพันธุ์ไม้งามจำหน่ายมากมายหลายชนิดในราคาส่ง โดยแต่ร้านค้าหรือแต่ละแบรนด์นั้น เป็นธุรกิจร้านจำหน่ายต้นไม้, แฟรนไชส์บริการรับจัดสวนครบวงจร ที่ดำเนินธุรกิจมาอย่างยาวนาน

โดยแต่ละร้านค้าที่นำเสนอนี้ เจ้าของพร้อมจัดจำหน่ายและให้คำปรึกษาผู้ที่สนใจที่ต้องการซื้อพันธุ์ไม้เพื่อนำไปปลูกที่บ้าน ที่อยู่อาศัย ตลอดจนซื้อไปเพื่อทำตลาดจำหน่ายต่อ สามารถติดต่อสอบถามได้ด้วยตัวคุณ โดยจะมีแบรนด์ใดน่าสนใจกันบ้าง ไปดูพร้อม ๆ กัน

สวนจุลรัตนฯ แลนด์สเคป แอนด์ การ์เด้นท์ ดีไซน์

สวนจุลรัตนฯ แลนด์สเคป แอนด์ การ์เด้นท์ ดีไซน์

จุดเริ่มต้นธุรกิจ โดยเจ้าของดำเนินธุรกิจเมื่อประมาณปี พ.ศ.2552 – 2564 เริ่มจากกับรับจัดสวนและจำหน่ายไทรเกาหลี ไทรอินโดฯ ขายต้นไม้ถุง ไม้ใบเล่นสี ไม้พุ่มสวยงาม เพื่อจัดสวน ปลูกประดับภายในบ้าน ร้านอาหาร โครงการต่าง ๆ พร้อมมีบริการปลูกต้นไม้ จัดสวนให้กับลูกค้านอกสถานที่

โดยการเริ่มทำตลาดและประชาสัมพันธ์จากสื่อออนไลน์ทาง FB และ www.nanagarden.com โดยไม่มีหน้าร้าน เนื่องจากทำงานประจำด้วย จนกระทั่งธุรกิจค่อย ๆ เป็นที่รู้จัก มีฐานลูกค้าและค่อย ๆ เติบโต จึงตัดสินใจออกจากงานประจำ เพื่อมาบริหารธุรกิจที่ตนเองสร้างขึ้นมาอย่างเต็มตัวจนถึงปัจจุบัน (วันที่ 30 ตุลาคม พ.ศ.2564 เปิดหน้าร้านเพื่อดำเนินธุรกิจแบบออฟไลน์ พิกัด ถ.เพชรเกษม 69 ซอยบางบอน 4)

โดยบริการของ สวนจุลรัตนฯ แลนด์สเคป แอนด์ การ์เด้นท์ ดีไซน์ ได้แก่ รับจัดสวน ตกแต่งสวน มีบริการออกแบบ LAYOUT สวน โดยนักจัดสวนที่เชี่ยวชาญด้านพรรณไม้ การันตีผลงาน บริการออกแบบ ผลงานหลากหลายสไตล์ ควบคุมงบประมาณได้ ภายใต้แนวคิด ยกตลาดต้นไม้ มาอยู่กรุงเทพฯ

นอกจากนี้ ปัจจุบัน สวนจุลรัตนฯ เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจในธุรรกิจขายต้นไม้ จัดสวนครบวงจร ลงทุนในรูปแบบของ ‘แฟรนไชส์’ อีกด้วย ภายใต้การดูแลและสนับสนุนการทำธุรกิจอย่างใกล้ชิดจากเจ้าของแบรนด์โดยตรง

สนใจสมัครแฟรนไชส์สวนจุลรัตนฯ แลนด์สเคป แอนด์ การ์เด้นท์ ดีไซน์ คลิกเลย

บ้านสิริมงคล

บ้านสิริมงคล

บ้านสิริมงคล ดำเนินธุรกิจจำหน่ายต้นไม้จิ๋ว, ต้นไม้ฟอกอากาศ, ต้นไม้มงคล รวมไปถึงต้นไม้สายมูเตลู ตอบโจทย์ลูกค้าทุกท่าน

โดยจุดเริ่มต้นธุรกิจ เริ่มจากที่เจ้าของริเริ่มทำการตลาด โดยขายหน้าร้านก่อน หลังจากนั้นเมื่อเริ่มมีฐานลูกค้าที่มากขึ้น มียอดขายที่เยอะขึ้น ทำให้ทางร้านได้พัฒนาและเพิ่มเติมสินค้าที่หลากหลายมากขึ้น เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า

สำหรับท่านใดที่สนใจ ต้องการสั่งซื้อ ต้นไม้จิ๋ว ต้นไม้ฟอกอากาศ ต้นไม้มงคล รวมไปถึงต้นไม้สายมูเตลู เพื่อนำไปปลูกที่พักอาศัย หรือ ต้องการรับเพื่อนำไปทำตลาดต่อยอดรายได้ของท่านเอง สามารถติดต่อพูดคุยขอคำปรึกษาได้โดยตรงที่ บ้านสิริมงคล

ดูข้อมูลเพิ่มเติม คลิกเลย

Pixy in the Garden

Pixy in the Garden

Pixy in the Garden คือ ศูนย์รวมร้านจำหน่ายไม้ฟอกอากาศ, ไม้มงคล เรียกทรัพย์.. รับโชค ปลูกไว้หน้าบ้านหรือที่พักอาศัย แล้วให้โชคให้ลาภ, ต้นไม้แปลก ๆ, ไม้ประดับในบ้านต้นเล็ก ๆ ฯลฯ ภายใต้วิสัยทัศน์การทำธุรกิจและประกอบอาชีพ คือ “ปลูกต้นไม้ให้งอกงาม.. ต้องปลูกด้วยใจ”

Pixy in the Garden เกิดจากความชอบส่วนตัวที่หลงใหลและรักการปลูกต้นไม้และสะสมพันธุ์ไม้หลายชนิด จึงได้ขยายต่อมาเรื่อย ๆ จนกระทั่งนำมาทำเป็นธุรกิจส่วนตัว ขายผ่านหน้าร้าน และโปรโมทขายผ่านช่องทางออนไลน์ในเฟซบุ๊กนั่นเอง

ดูข้อมูลเพิ่มเติม คลิกเลย

5,178 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม