รวมสินค้าเปิดรับตัวแทนจำหน่าย รับมาขายไป รวย !!

รวมสินค้าเปิดรับตัวแทนจำหน่าย รับมาขายไป รวย !!

สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการหารายได้เสริมจากงานประจำที่ทำอยู่ โดยไม่ไปรบกวนเวลาทำงานหลัก สามารถทำหลังเลิกงาน หรือเสาร์-อาทิตย์ ได้แบบชิลล์ ๆ โดยไม่ต้องเหนื่อยมาก ไม่ต้องใช้เงินลงทุนเยอะ
 
โดยวิธีการเป็น ตัวแทนจำหน่าย สินค้าหรือบริการอะไรก็ตาม ก็ดูจะเป็นช่องทางทำเงินอีกหนึ่งวิธีที่น่าสนใจไม่น้อย สำหรับการก้าวสู่การเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์

 
ข้อดีการเป็นตัวแทนจำหน่าย
 
• ไม่ต้องลงทุนผลิตสินค้าเอง ซึ่งใช้เงินลงทุนสูง โดยคุณแค่รับสินค้ามาล็อตหนึ่ง หรือจำนวนหนึ่ง (อาจทำเป็นพรีออร์เดอร์ก็ได้) แล้วแค่ขายออกไปตามออร์เดอร์ที่ลูกค้าของคุณสั่งซื้อเอาไว้จากคุณ แค่นี้ก็ได้เงินแล้ว
 
• ไม่ต้องแบกรับยอดขายอะไร เพราะหากคุณขยันหาลูกค้า ทำมากก็ได้มาก ทำน้อยก็ได้น้อย ซึ่งขึ้นอยู่กับตัวคุณเอง

• ไม่ต้องสต็อกสินค้า (มากนัก) โดยแค่รับจากผู้ผลิตหรือผู้จัดจำหน่ายนำมาทำตลาดของคุณเองอีกต่อหนึ่ง

• สินค้าขายได้ด้วยตัวมันเอง โดยคุณไม่ต้องโปรโมทหรือทำตลาดอะไรมากนัก (ทำบ้าง) เพราะสินค้านั้น ๆ ผ่านการตรวจคุณภาพมาแล้ว อีกทั้งบริษัท (สำนักงานใหญ่) จะต้องช่วยประชาสัมพันธ์ส่งเสริมการขายไปที่ตัวแทนฯ เพื่อกระตุ้นยอดขายให้ตัวแทนฯ และเป็นการสร้างการรับรู้ให้กับผู้บริโภครายใหม่ ๆ ได้อีกด้วย 

• กำไร แม้จะไม่ได้เต็มเม็ดเต็มหน่วย (เพราะหักต้นทุนซื้อจากผู้ผลิต) แต่ก็เห็นชัดเจน ซึ่งแน่นอนว่า คุณต้องประทับใจสินค้าหรือบริการนั้น ๆ จึงสมัครเป็นตัวแทนฯ

ตลอดจน คุณย่อมต้องผ่านการพูดคุยกับผู้ผลิตหรือสำนักงานใหญ่มาแล้วว่า หากขายสินค้าได้จำนวนเท่านี้ ๆ จะได้รายได้หรือกำไรสุทธิเท่าไหร่ เพื่อคุณจได้วางแผนการเป็นตัวแทนฯ กับสินค้านั้น ๆ ได้อย่างขายดีมีกำไร และประสบความสำเร็จในระยะยาว 
 
โดยเราได้สรุปสินค้าที่มีความน่าสนใจ 2022 ที่เปิดรับตัวแทนจำหน่าย ตลาดผู้บริโภคต้องการสูงหรือต้องการตลอดเวลา (ไม่ใช่สินค้าตามกระแส) โดยสินค้าแต่ละแบรนด์มีความน่าสนใจ มีชื่อเสียง ซึ่งผ่านการทำตลาดมาในระดับหนึ่ง และการันตีคุณภาพ สะอาด ปลอดภัย มีมาตรฐาน รวมทั้งลงทุนน้อย เงินไม่จม สต็อกสินค้าได้ ของไม่เสียหายง่าย ๆ และขายคล่อง เห็นกำไร 
 
โดยวิธีการ คุณสามารถตั้งรับโพสต์รับออร์เดอร์ผ่านช่องทางออนไลน์ เช่น Facebook , LINE , อีเมล และช่องทางออนไลน์อื่น ๆ รวมถึงค้าขายรูปแบบออฟไลน์ก็ได้เช่นกัน ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย  


 
รวมสินค้าเปิดรับตัวแทนจำหน่าย รับมาขายไป รวย

Suck My Duck ปากเป็ดกัมปอต

 
ปากเป็ดทอดสูตรพิเศษโรยด้วยพริกไท “กัมปอต” ที่เชฟมิชลีนส่วนใหญ่จากทั่วโลกเลือกใช้ ผลิตภายใต้แบรนด์ของ ปากเป็ดกัมปอต (สูตรเฉพาะในการหมักปากเป็ด) จำหน่ายทั้งปลีก และส่ง ทางช่องทางออนไลน์ (Wongnai/Line Official) และออฟไลน์ (พนักงานขายส่งตามผับ/บาร์)
 
ปากเป็ดทอดสูตรพิเศษโรยด้วยพริกไท “กัมปอต” ที่ตลาดยังเปิดกว้างสำหรับทั้งของผู้ค้าและฝั่งของผู้บริโภค โดยทางยินดีรับ Partners ที่สนใจนำสินค้าไปจำหน่ายต่อในราคาส่ง
 
สนใจอุดหนุนสินค้าหรือรับไปจำหน่ายต่อคลิกเลย https://www.taokaecafe.com/sme-business-detail/728 
 

 

 
 
รวมสินค้าเปิดรับตัวแทนจำหน่าย รับมาขายไป รวย

The Garden Eatery นครปฐม

 
ร้านอาหารตะวันตกเมนูสากลรสเลิศ ได้แก่ สเต๊กเนื้อโทมาฮ็อค , ซี่โครงหมูบาร์บีคิวรมควัน , ขนมหวานโฮมเมด ฯลฯ 
โดย The Garden Eatery นครปฐม เปิดรับตัวแทนจำหน่ายซื้อขายเนื้อวัวสด แถบฝั่งตะวันตกของประเทศไทย อีกด้วย

สนใจอุดหนุนสินค้าหรือรับไปจำหน่ายต่อคลิกเลย https://www.taokaecafe.com/sme-business-detail/713 
 
 


 
 
รวมสินค้าเปิดรับตัวแทนจำหน่าย รับมาขายไป รวย

Nuts & Beans Stories เรื่องถั่ว ๆ

 
ขายปลีก/ส่งผลิตภัณฑ์เนยถั่วอัลมอนด์-เนยถั่วลิสงคลีน ไม่มีน้ำตาล ไม่มีน้ำมัน ไม่ใส่สารกันเสีย ใช้ถั่ว 95.5%, เกลือหิมาลัย 0.05% 
 
โดยจุดเด่น คือ เนยถั่วจากธรรมชาติแท้ ๆ ส่วนประกอบหลักคือ ใช้ถั่ว 95.5% และเติมเกลือหิมาลัยเพื่อความกลมกล่อมรสชาติ 0.05% ไม่ใส่น้ำตาล, ไม่ใส่น้ำมัน, ไม่ใส่นม, ไม่ใส่สารกันเสีย
 
โดยผลิตภัณฑ์ Nuts & Beans Stories เรื่องถั่ว ๆ ปัจจุบันพร้อมเปิดรับตัวแทนจำหน่ายด้วยเช่นกัน

สนใจอุดหนุนสินค้าหรือรับไปจำหน่ายต่อคลิกเลย https://www.taokaecafe.com/sme-business-detail/689 
 
 
รวมสินค้าเปิดรับตัวแทนจำหน่าย รับมาขายไป รวย

แซนวิชลุงแว่น Sandwich Loong-Wan

 
แซนด์วิชเดลิเวอรี่ สดใหม่ทุกเช้า ไม่มีค้างคืน ไส้แน่น ๆ เต็มปากเต็มคำ มีให้เลือกหลากหลาย อิ่มอร่อยไม่ซ้ำทุกวัน ได้แก่ แซนด์วิชทูน่า , แซนด์วิชสลัดไข่ , แซนด์วิชแฮมชีสไข่ดาว , แซนด์วิชไข่ดาวพริกเผา , แซนด์วิชหมูหยองพริกเผา , แซนด์วิชปูอัดไข่กุ้ง โดยทางร้านคัดสรรวัตถุดิบทุกอย่างมาเป็นอย่างดี เพื่อให้ลูกค้าของเราทุกคน ได้ทานของดี ๆ ในราคาสบายกระเป๋า 
 
ทางร้านยินดีรับตัวแทนจำหน่าย สำหรับผู้สนใจที่มีเวลา มีศักยภาพ มีช่องทางทำตลาด สามารถติดต่อสอบถามมาพูดคุยกับทางร้านก่อนได้เลย
 
สนใจอุดหนุนสินค้าหรือรับไปจำหน่ายต่อคลิกเลย https://www.taokaecafe.com/sme-business-detail/596 
 
  
รวมสินค้าเปิดรับตัวแทนจำหน่าย รับมาขายไป รวย

อร่อยน้ำปลาหวาน

 
อร่อยน้ำปลาหวาน ผลิตภัณฑ์น้ำปลาหวานแบบฉบับชาววัง เป็นน้ำปลาหวาน Homemade เครื่องแน่น กลมกล่อม เหนียวหนึบ คุณภาพคับขวด จิ้มกับอะไรก็ฟิน สามารถเก็บอยู่ในตู้เย็น นานถึง 2 เดือน
 
อร่อยน้ำปลาหวาน ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบและพัฒนาแพ็กเกจจิ้งให้มีความพรีเมียมขึ้น เป็น น้ำปลาหวานพร้อมทาน บรรจุกระปุกสวยงาม ทันสมัย โดยทางร้านบริการขายในราคาส่ง, เปิดรับตัวแทนจำหน่าย และรับผลิตภายในแบรนด์ของลูกค้า (OEM)
 
สนใจอุดหนุนสินค้าหรือรับไปจำหน่ายต่อคลิกเลย https://www.taokaecafe.com/sme-business-detail/569 

รูปภาพ

รวมสินค้าเปิดรับตัวแทนจำหน่าย รับมาขายไป รวย !!
รวมสินค้าเปิดรับตัวแทนจำหน่าย รับมาขายไป รวย !!
รวมสินค้าเปิดรับตัวแทนจำหน่าย รับมาขายไป รวย !!
รวมสินค้าเปิดรับตัวแทนจำหน่าย รับมาขายไป รวย !!
รวมสินค้าเปิดรับตัวแทนจำหน่าย รับมาขายไป รวย !!
15,367 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม