แพคเกจ TaokaeCafe
แพคเกจ TaokaeCafe

CHOR CHER CHA ชาดี..ที่อยากให้ลอง ใช้ใบชาไต้หวันคุณภาพ หอมเข้ม แฟรนไชส์เครื่องดื่มน่าลงทุนแห่งปี

CHOR CHER CHA ชาดี..ที่อยากให้ลอง ใช้ใบชาไต้หวันคุณภาพ หอมเข้ม แฟรนไชส์เครื่องดื่มน่าลงทุนแห่งปี

ชานมไข่มุก ในประเทศไทยปัจจุบัน (ปี 2564) แม้จะมีแบรนด์เกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก แต่กระแสยังคงมาแรงดีไม่มีตก ยังคงเป็นเครื่องดื่มยอดฮิตของผู้บริโภคแทบทุกกลุ่ม และเป็นธุรกิจที่หนึ่งในใจของผู้ที่มีความฝันอยากลงทุนเปิดร้านเครื่องดื่มเป็นของตนเอง ทั้งที่อยากสร้างแบรนด์เอง และลงทุนในรูปแบบของ แฟรนไชส์

โดยหนึ่งในแบรนด์แฟรนไชส์ชานมไข่มุกหรือชานมไต้หวัน ที่น่าจับตามอง และน่าลงทุน ซึ่งเป็นที่ถูกพูดถึงในโลกโซเชียลมาตลอดปี พ.ศ.2564 (ปี 2021) และเชื่อว่า ยังคงร้อนแรงข้ามปี 2565 ที่จะมาถึงนี้แน่นอน ต้องมีชื่อของ CHOR CHER CHA หรือ ฌอ เฌอ ชา ชานมไข่มุก อยู่ด้วยอย่างไม่ต้องสงสัย

CHOR CHER CHA ชาดี ที่อยากให้ลอง ใช้ใบชาไต้หวันคุณภาพ หอมเข้ม แฟรนไชส์เครื่องดื่มน่าลงทุนแห่งปี

สิ่งที่น่าแปลกและสร้างความประหลาดใจ สำหรับแบรนด์ ฌอ เฌอ ชา คือ เป็นแบรนด์นอกกระแสก็ว่าได้ กล่าวคือ แบรนด์นี้ยังไม่ได้ทำตลาดอย่างจริงจัง ยังไม่มีการออกบูธ ยังไม่มีการออกงานอีเว้นท์ ยังไม่มีสาขาแฟรนไชส์ตามต่างจังหวัด มีเพียงร้านต้นแบบและสาขาแฟรนไชส์ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ประมาณ 10 สาขาเท่านั้น 

แต่ทุก ๆ สาขาของ ฌอ เฌอ ชา กลับสร้างยอดขายเฉลี่ยไม่ต่ำกว่า 100 +++ แก้วขึ้นไป ต่อวันต่อสาขา และแต่ละสาขาสามารถสร้างฐานลูกค้ารายใหม่ พร้อมกับรักษากลุ่มลูกค้าของตนเองไว้ได้อย่างเหนียวแน่น เรียกว่า สวนกระแสท่ามกลางชานมคู่แข่งที่เกิดขึ้นรายวันทั้งแบรนด์เนม และรายใหม่ ๆ รวมถึงสวนกระแส ไม่แคร์เศรษฐกิจและวิกฤตโควิด-19 ที่ยังคงอยู่กับเราได้อย่างแทบไม่น่าเชื่อ

สำหรับคนที่พักอยู่อาศัยย่านเมืองทองธานี คงเคยพบเห็นและรู้จักแบรนด์ ฌอ เฌอ ชา เป็นอย่างดี และหลายคนอาจเป็นลูกค้าประจำอยู่แล้ว ซึ่งก็คงจะทราบดีว่า รสชาติเครื่องดื่ม, บรรยากาศการให้บริการของร้าน และยอดขายนั้นคึกคักและสุดยอดมากน้อยแค่ไหน 
 
CHOR CHER CHA ชาดี ที่อยากให้ลอง ใช้ใบชาไต้หวันคุณภาพ หอมเข้ม แฟรนไชส์เครื่องดื่มน่าลงทุนแห่งปี


ฌอ เฌอ ชา ชาไต้หวันน้องใหม่ แบรนด์เล็กที่กล้าชนยักษ์ !!

ฌอ เฌอ ชา บริหารโดย คุณดิน-กฤติคุณ สิงขรณ์ และ คุณกัน-กรกช คำแฝง ผู้ร่วมก่อตั้งแฟรนไชส์ CHOR CHER CHA หรือ ฌอ เฌอ ชา ชานมไข่มุก ภายใต้การบริหารในนาม บริษัท ฌอเฌอชา จำกัด 

โดยแบรนด์ดังกล่าว เพิ่งจดทะเบียนไปเมื่อปลายปี พ.ศ.2563 ที่ผ่านมา จากแบรนด์เล็ก ๆ ใช้เวลาร่วมปีเศษ ๆ เท่านั้น แต่สามารถก่อตั้งบริษัทได้อย่างรวดเร็ว ก็เพราะว่า กระแสของ ฌอ เฌอ ชา ที่โดนใจนักดื่ม ส่งผลให้แบรนด์เติบโตและมียอดขายถล่มทลาย สวนกระแส COVID-19 อย่างที่กล่าวไปข้างต้นนั่นเอง

เหตุผลที่ ฌอ เฌอ ชา เข้าไปอยู่ในใจของนักดื่มชาอย่างรวดเร็ว โดย คุณดิน-กฤติคุณ กล่าวว่า เพราะเข้าใจพฤติกรรมการดื่มชาของคนไทย และเพราะความใส่ใจในรสชาติ ตลอดจนการคัดเลือกวัตถุดิบที่ต้องดีที่สุด นำมาชงให้กับผู้บริโภคได้สัมผัสรสชาติของชาไต้หวันแท้ ๆ ที่ดีที่สุด ในราคาที่เข้าถึงทุกเพศทุกวัย เริ่มต้นแก้วละ 19 บาท เท่านั้น (+ 5 บาท ใส่ไข่มุก/ท็อปปิ้งต่าง ๆ)
CHOR CHER CHA ชาดี ที่อยากให้ลอง ใช้ใบชาไต้หวันคุณภาพ หอมเข้ม แฟรนไชส์เครื่องดื่มน่าลงทุนแห่งปี


ส่วนตัวเคยลงทุนกับแฟรนไชส์ชานมไข่มุกเจ้าหนึ่ง ก่อนจะมาทำแบรนด์ของตัวเอง ซึ่งตอนนั้นก็ขายดีนะ โดยเราทำเป็นรายได้เสริม โดยหุ้นกับ คุณกัน ร่วมกันบริหารร้าน ซึ่งเราก็ทำงานประจำ เป็นเซลล์ขายเครื่องมือ/อุปกรณ์ทางการแพทย์ อยู่ด้วย ก็ได้เดินทางไปทั่วประเทศ และมักจะแวะชิมชานมไข่มุกอยู่เป็นประจำ จึงเป็นข้อได้เปรียบที่เราจดจำ เก็บข้อมูลรสชาติชานมไต้หวันแต่ละแบรนด์ที่เราชื่นชอบ และคิดว่า ผู้บริโภคที่เป็นนักดื่มชาส่วนใหญ่ต้องชอบด้วยเหมือนกัน นำมาพัฒนาสูตรและสร้างแบรนด์ของตนเองในที่สุด” 


หลังจากครบสัญญาการบริหารร้านแฟรนไชส์ชานมเจ้าเดิม คุณดินและคุณกัน ตัดสินใจไม่ต่อสัญญาแบรนด์เดิม และหันมาทุ่มเทปลุกปั้นสร้างแบรนด์ชานมไต้หวันของตนเองอย่างเต็มที่ 100% โดยประยุกต์สูตรการชงเครื่องดื่ม และอาศัยประสบการณ์ที่เคยบริหารร้านชานมไต้หวันจนเชี่ยวชาญ พัฒนาสูตรเครื่องดื่มจนสูตรนิ่ง รสชาติอร่อย และแตกต่างจากแบรนด์อื่น 

พร้อมกับตั้งชื่อ ฌอ เฌอ ชา สัญลักษณ์เป็นผู้หญิงที่มีเส้นผมเหมือนต้นไม้ และดมใบชา ดูสวยงาม มีเสน่ห์น่าหลงใหล หอมละมุน เหมือนกับผลิตภัณฑ์ของทางร้านนั่นเอง
 
CHOR CHER CHA ชาดี ที่อยากให้ลอง ใช้ใบชาไต้หวันคุณภาพ หอมเข้ม แฟรนไชส์เครื่องดื่มน่าลงทุนแห่งปี


จุดเด่นของ ฌอ เฌอ ชา

• ใช้ใบชาคุณภาพ เกรดพรีเมียม นำเข้าจากไต้หวัน

• เครื่องดื่มครอบคลุม ตอบโจทย์ทุกกลุ่มผู้บริโภคกว่า 70 เมนู เช่น ชาไต้หวัน ชาไทย ชาผลไม้ ชามะลิ ชากุหลาบ ผลไม้โซดา เครื่องดื่มอื่นๆ โกโก้ กาแฟ นมสด บราวน์ชูก้า ฯลฯ

• ราคาต่อแก้วเริ่มต้น 19 บาท เพิ่ม 5 บาท ได้ไข่มุกเคี้ยวหนึบหนับ และท็อปปิ้งอร่อย ๆ อีกมากมาย

• ปรับความหวานได้ตามชอบของลูกค้า (รสชาติของทางร้าน เป็นสูตรมาตรฐาน หวานน้อย ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ)

• ตัวรูปแบบแฟรนไชส์ ปรับเปลี่ยนและยืดหยุ่นได้ ตามงบประมาณการลงทุน และความต้องการของผู้ลงทุน  

• กำไรเกินครึ่ง หรือกว่า 50% ต่อแก้ว และทางร้านจะช่วยสนับสนุนการผูกแอปฯ Food Delivery เพื่อเพิ่มช่องทางการหาลูกค้าและการขายออนไลน์ให้ทุกสาขาแฟรนไชส์อีกด้วย
 
CHOR CHER CHA ชาดี ที่อยากให้ลอง ใช้ใบชาไต้หวันคุณภาพ หอมเข้ม แฟรนไชส์เครื่องดื่มน่าลงทุนแห่งปี

คุณดิน-กฤติคุณ กล่าวเสริมว่า ฌอ เฌอ ชา ถือว่าสร้างชื่อแจ้งเกิดในเมืองทองธานี อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ด้วยกระแสตอบรับของลูกค้า ผู้ที่พักอาศัยและทำงานในเมืองทองฯ ทำให้ลูกค้าของเราแนะนำ บอกกันปากต่อปาก และทำให้ปัจจุบัน (ปี 2564) สามารถขยายสาขาร้านต้นแบบที่อยู่ในเมืองทองธานีไปแล้ว 3 สาขา ซึ่งแต่ละสาขามียอดขายต่อวัน เฉลี่ยไม่ต่ำกว่า 150-200 แก้ว ต่อวันต่อสาขา


มีหลายแบรนด์ที่มีชื่อเสียง เคยมาเปิดแข่งขันใกล้ ๆ ร้านของเรา แต่ก็ต้องปิดไป ไม่ทราบว่าเพราะเหตุใด หรือ มีกลุ่มลูกค้าที่ตอนแรกอุดหนุนแบรนด์อื่นอยู่ แต่พอได้ชิมรสชาติชาที่ร้านของเรา ก็เปลี่ยนใจ กลับมาเป็นลูกค้าประจำของเราจนถึงทุกวันนี้

นั่นอาจเป็นเพราะ เราเข้าใจในความต้องการของนักดื่มชาบ้านเรา ว่า ชอบทานชาแบบไหน และเกิดจากประสบการณ์ จากการที่เราเป็นผู้บริโภคมาก่อน จากการได้ลงทุนเรียนรู้การบริหารร้านกับแบรนด์อื่น ๆ จากการทดลองชิมหลาย ๆ แบรนด์ และจากที่เราศึกษาต่อยอด พัฒนาสูตรมาเป็นปี

ทำให้เรามั่นใจว่า ฌอ เฌอ ชา มีจุดเด่นเรื่องของรสชาติ และมีดีพอ ที่แบรนด์จะเติบโตต่อไปได้ และเข้ามาแชร์ส่วนแบ่งตลาดชานมไข่มุกในบ้านเรา

 
CHOR CHER CHA ชาดี ที่อยากให้ลอง ใช้ใบชาไต้หวันคุณภาพ หอมเข้ม แฟรนไชส์เครื่องดื่มน่าลงทุนแห่งปี
CHOR CHER CHA ชาดี ที่อยากให้ลอง ใช้ใบชาไต้หวันคุณภาพ หอมเข้ม แฟรนไชส์เครื่องดื่มน่าลงทุนแห่งปี

ฌอ เฌอ ชา เปิดบริการแล้วกว่า 10 สาขา ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล 
(อัปเดตในปี พ.ศ.2564) ยกตัวอย่างสาขาแฟรนไชส์ ได้แก่


• สาขา เมืองทองธานี (เปิดให้บริการ 3 สาขา และเป็นร้านต้นแบบทั้งหมด)
• สาขา คอนโดฯ รีเจ้นท์โฮม บางซ่อน กรุงเทพฯ ทั้งเฟส27 และ เฟส28
• สาขา บิ๊กซีสะพานใหม่
• สาขา คอนโด รีเจ้นท์โฮม หลักสี่ 
• สาขา ตลาดพูนทรัพย์ จ.ปทุมธานี (เป็นรูปแบบซุ้มร้าน)
• สาขา ประชานิเวศน์ 2 ใกล้กับ ธ.กรุงไทย (แถวตลาดบองมาร์เช่) 
• สาขา ถนนสามัคคี จ.นนทบุรีแฟรนไชส์จัดเซตอุปกรณ์ครบ สอนจบถึงที่ กำไรดี..พร้อมเปิดร้าน

สำหรับรูปแบบการลงทุนแฟรนไชส์ ฌอ เฌอ ชา สำหรับผู้ที่สนใจอยากลงทุนเปิดร้านเพื่อนำไปบริหารของตนเองนั้น ซึ่งด้วยความที่เป็นแบรนด์น้องใหม่ ที่เพิ่งเข้ามาในตลาดแฟรนไชส์ แต่เรียกว่า ฌอ เฌอ ชา พร้อมที่จะเป็น ‘แจ๊คผู้ฆ่ายักษ์’ ก็ว่าได้ โดยมีเซตการลงทุนให้เลือกตามกำลังทุนทรัพย์ของผู้ลงทุน (ปรับยืดหยุ่น ตามความต้องการ ตามพื้นที่ใช้สอยของผู้ลงทุนได้) 

โดยเซตการลงทุน มีให้เลือกเริ่มต้นตั้งแต่ แพ็กเกจ 39,000 บาท (อุปกรณ์ + วัตถุดิบขายครั้งแรก + อบรมก่อนเปิดร้าน + ช่วยโปรโมท ทำตลาดออนไลน์ + สนับสนุนหลังการขายตลอดอายุสัญญาแฟรนไชส์)

ไปจนถึงเซตการลงทุนขนาดกลางและใหญ่ อาทิ รูปแบบซุ้มร้าน ราคา 190,000 บาท ซึ่งเป็นการ Built-in สถานที่ให้ พร้อมจัดวางอุปกรณ์ , วางระบบ POS การรับออร์เดอร์, การตัดสต็อกเครื่องดื่ม  ช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้ลงทุน หรือ ‘แฟรนไชส์ซี’ ให้สามารถบริหารจัดการสาขาแฟรนไชส์ได้อย่างสะดวกเพียงปลายนิ้วคลิก
 
CHOR CHER CHA ชาดี ที่อยากให้ลอง ใช้ใบชาไต้หวันคุณภาพ หอมเข้ม แฟรนไชส์เครื่องดื่มน่าลงทุนแห่งปี


แฟรนไชส์ ฌอ เฌอ ชา เราพร้อมเป็นที่ปรึกษาพูดคุยและปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมกับผู้ที่สนใจอยากลงทุนกับเรา โดยจริง ๆ แล้ว เรามี SET รูปแบบการลงทุนแฟรนไชส์หลายแบบ ตั้งแต่ 39,000 บาท ไปจนถึง 190,000 บาท ซึ่งเป็นรูปแบบ Built-in เป็นซุ้มหน้าร้าน ที่ติดตั้งระบบ POS ให้เรียบร้อย โดยสามารถประยุกต์ Built-in เปิดใต้ตึกอาคารพาณิชย์ หรือแบบมีที่นั่งได้เช่นกัน โดยเราก็พร้อมเป็นที่ปรึกษาและช่วยคุณออกแบบได้
 


คุณดิน-กฤติคุณ บอกด้วยว่า  รูปแบบแฟรนไชส์ของเรา คือ ครบวงจร พร้อมเปิดขาย เราจะช่วยวิเคราะห์ทำเลเปิดร้านให้ด้วย ซึ่งใครที่อยู่ต่างจังหวัดตอนนี้ แล้วสนใจแฟรนไชส์ของเรา สามารถติดต่อมาพูดคุยสอบถามกันก่อนได้ เราจะเดินทางลงไปดูทำเลเปิดร้านพร้อมกับคุณถึงที่ 

ตลอดจนเจ้าของแฟรนไชส์พร้อม Training สอนชงเครื่องดื่มก่อนเปิดร้านให้ถึงที่ด้วย (แต่ใครสะดวกมาเรียนที่หน้าร้านจริงใน กรุงเทพฯ ก็ได้ครับ , แต่ถ้าไม่สะดวก เรายินดีไปสอนให้ตามต่างจังหวัด)

ในส่วนทำเลเปิดร้านที่ค่อนข้างตอบโจทย์ Location จริง ๆ เป็นลูกค้าสถานศึกษา ,หอพัก ,คอนโดฯ คือ ตอบโจทย์มาก ๆ จากประสบการณ์การบริหารร้านมาหลายปี เพราะการันตี เครื่องดื่มของเราอร่อย และสามารถผูกขาดได้ใจผู้บริโภค นำมาสู่การเป็นลูกค้าประจำของร้านสาขาได้รวดเร็วอย่างแน่นอน

ทั้งนี้ แผนธุรกิจและกลยุทธ์การตลาดในปี พ.ศ.2565 ที่จะถึงนี้ เราจะพยายามออกบูธ ออกงานอีเว้นท์เพื่อเปิดตัวทำตลาด ทำให้คนรู้จักเรามากขึ้น และเรายังมีแพลนทำร้านแบบ CAFÉ ในอนาคตอีกด้วย 

ปีหน้า (ปี 2565) เราตั้งเป้าขยายให้ได้ 40 สาขา (รวมสาขาที่มีอยู่) เพราะผมมองว่า รสชาติเครื่องดื่มและราคาขายของเราสู้แบรนด์ดัง ๆ ได้ และเราไม่กลัวแต่กลับมองเป็นเรื่องที่ท้าทาย ยกตัวอย่างเช่น ร้านต้นแบบที่เปิดขายที่เมืองทองฯ เรายืนหนึ่ง เราสู้ได้ แบรนด์ดัง ๆ มีปิดตัวไปแล้วหลายแบรนด์ ทั้ง ๆ ที่มาเปิดข้าง ๆ เราเอง แต่ก็ต้องปิดตัวไป
 
CHOR CHER CHA ชาดี ที่อยากให้ลอง ใช้ใบชาไต้หวันคุณภาพ หอมเข้ม แฟรนไชส์เครื่องดื่มน่าลงทุนแห่งปี

ขอฝากแบรนด์ ฌอ เฌอ ชา สำหรับคนที่ยังไม่มีโอกาสได้ชิม สามารถสั่งออนไลน์ผ่านแอปฯ Food Delivery หลาย ๆ ค่ายชั้นนำได้ หรือสามารถ INBOX สอบถาม และติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ PAGE ของร้าน โดยคุณอยู่ใกล้ที่ไหน ก็ไปชิมที่สาขานั้น  

และฝากผู้ที่กำลังมองหาการลงทุนเปิดร้านชานมไข่มุก อยากให้ลองเปิดใจกับแบรนด์ ฌอ เฌอ ชา ไว้เป็นทางเลือก ผมมองว่า แบรนด์ใหม่ ๆ ก็ยังมีโอกาสเติบโตเสมอ เพราะตลาดชานมบ้านเรายังไปได้อีกไกล และเพราะเป็นเครื่องดื่มที่กินง่าย ซื้อง่ายขายคล่องในบ้านเรา  

แบรนด์ ฌอ เฌอ ชา เรามีเมนูครบทุกหมวดหมู่ มีให้เลือกเยอะ ตอบโจทย์ผู้บริโภคทุกเพศทุกวัย และในราคาที่ไม่แพง ชาของเราได้คุณภาพจริง ๆ หอมจริง ๆ วัตถุดิบทุกอย่างเราคัดเลือกมาเอง นำมาชงเป็นเครื่องดื่ม  ในร้าน ชงสดแก้วต่อแก้ว ดื่มแล้วสดชื่น ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ไม่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพของลูกค้าแน่นอนสนใจแฟรนไชส์คลิกลงทะเบียนเลย https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/651


สนใจแฟรนไชส์ CHOR CHER CHA ฌอ เฌอ ชา ติดต่อได้ที่
TEL : 082 619 6665 , 095 760 8586
EMAIL : chorchercha@gmail.com 
FACEBOOK : https://www.facebook.com/chorchercha1/
ID LINE : https://lin.ee/rTgJlEy (หรือพิมพ์ @chorchercha)
 

รูปภาพ

CHOR CHER CHA ชาดี..ที่อยากให้ลอง ใช้ใบชาไต้หวันคุณภาพ หอมเข้ม แฟรนไชส์เครื่องดื่มน่าลงทุนแห่งปี
CHOR CHER CHA ชาดี..ที่อยากให้ลอง ใช้ใบชาไต้หวันคุณภาพ หอมเข้ม แฟรนไชส์เครื่องดื่มน่าลงทุนแห่งปี
CHOR CHER CHA ชาดี..ที่อยากให้ลอง ใช้ใบชาไต้หวันคุณภาพ หอมเข้ม แฟรนไชส์เครื่องดื่มน่าลงทุนแห่งปี
CHOR CHER CHA ชาดี..ที่อยากให้ลอง ใช้ใบชาไต้หวันคุณภาพ หอมเข้ม แฟรนไชส์เครื่องดื่มน่าลงทุนแห่งปี
CHOR CHER CHA ชาดี..ที่อยากให้ลอง ใช้ใบชาไต้หวันคุณภาพ หอมเข้ม แฟรนไชส์เครื่องดื่มน่าลงทุนแห่งปี
CHOR CHER CHA ชาดี..ที่อยากให้ลอง ใช้ใบชาไต้หวันคุณภาพ หอมเข้ม แฟรนไชส์เครื่องดื่มน่าลงทุนแห่งปี
CHOR CHER CHA ชาดี..ที่อยากให้ลอง ใช้ใบชาไต้หวันคุณภาพ หอมเข้ม แฟรนไชส์เครื่องดื่มน่าลงทุนแห่งปี
CHOR CHER CHA ชาดี..ที่อยากให้ลอง ใช้ใบชาไต้หวันคุณภาพ หอมเข้ม แฟรนไชส์เครื่องดื่มน่าลงทุนแห่งปี
CHOR CHER CHA ชาดี..ที่อยากให้ลอง ใช้ใบชาไต้หวันคุณภาพ หอมเข้ม แฟรนไชส์เครื่องดื่มน่าลงทุนแห่งปี
CHOR CHER CHA ชาดี..ที่อยากให้ลอง ใช้ใบชาไต้หวันคุณภาพ หอมเข้ม แฟรนไชส์เครื่องดื่มน่าลงทุนแห่งปี
2,911 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม