แพคเกจ TaokaeCafe
แพคเกจ TaokaeCafe

ลงทุนเปิดร้าน แฟรนไชส์ถ่ายเอกสารครบวงจร ผลตอบแทนคุ้มค่าระยะยาว

ลงทุนเปิดร้าน แฟรนไชส์ถ่ายเอกสารครบวงจร ผลตอบแทนคุ้มค่าระยะยาว

ปัจจุบันวัยทำงานเลือกเริ่มต้นธุรกิจส่วนตัวของตนเองมากขึ้น ซึ่งสาเหตุก็มาจากการทำธุรกิจของตนเองนั้น ไม่ต้องคอยรับคำสั่งใคร สามารถทำได้ตามใจตนเอง มีเวลาและรายได้ อีกทั้งยังได้ความสุขมากขึ้นอีก ด้วยเหตุผลเหล่านี้ หลายๆคนก็คงอยากมีธุรกิจเป็นของตนเอง 


วันนี้ เถ้าแก่คาเฟ่ ขอนำเสนออีกหนึ่งอาชีพที่น่าสนใจและรายได้ดี คือ ธุรกิจรับถ่ายเอกสารครบวงจร เหมาะสำหรับท่านที่สนใจอยากมีกิจการของตัวเอง ในชุมชนบ้านเราสามารถเปิดได้ทุกชุมชนทั่วไทย 

การเปิดร้านถ่ายเอกสารเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ยังน่าลงทุน อาจจะไม่ได้ผลกำไรมาเป็นกอบเป็นกำในระยะแรก แต่ในระยะยาวนั้นให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า สร้างความมั่นคงได้ และสามารถต่อยอดธุรกิจแบบ one-stop service ที่ให้บริการทั้งถ่ายเอกสาร ปริ้นงาน เข้าเล่ม สแกน ทำปก ทำหนังสือ โปสเตอร์ ฯลฯ ก็จะช่วยตอบโจทย์ของลูกค้าได้หลากหลายขึ้น 

สำหรับใครที่ไม่รู้จะเริ่มยังไง ลงทุนแบบไหนดี หรือไม่รู้จะหาอุปกรณ์เปิดร้านอย่างไร แนะนำลงทุนแฟรนไชส์ ถ่ายเอกสารครบวงจร ประหยัดเวลา และลงทุนง่ายกว่าที่คิด 

นี่เลย “MASTERINK” แฟรนไชส์เปิดร้านถ่ายเอกสารครบวงจร จำหน่าย และนำเข้า เครื่องตัดกระดาษ เครื่องเข้าเล่มสันกาว เครื่องตัดกระดาษไฟฟ้า เครื่องเข้าเล่ม เครื่องเคลือบบัตร อุปกรณ์สำนักงาน แหล่งจำหน่ายเครื่องถ่ายเอกสารทุกยี่ห้อ จำหน่ายอุปกรณ์ศูนย์ถ่าย บริการให้เช่าเครื่องถ่ายเอกสารรายวัน และรายปี ขายหมึกเครื่องถ่ายเอกสาร ขายอะไหล่เครื่องถ่ายเอกสารจำหน่าย เครื่องถ่ายเอกสาร เครื่องถ่ายเอกสารมือสอง ปริ๊นเตอร์ Canon จากยุโรป

จุดเด่น
● ทีมงานไปสอนงานถึงร้าน
● ไม่มีค่าต่ออายุแฟรนไชส์ จ่ายครั้งเดียวจบ
● ไม่มีเก็บค่าดูแลระบบ รายปี
● มีทีมดูแล ซัพพอร์ต ให้คำแนะนำช่วยเหลือ ตลอดอายุการใช้งาน
● ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี
● ไม่บังคับยอด


💰ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น : 120,000 บาท
⏳ระยะเวลาคืนทุน : 3-4 เดือน *ขึ้นอยู่กับทำเล กลุ่มลูกค้า และปัจจัยอื่นๆ
🚩จำนวนสาขา : มากกว่า 500
📍ลักษณะทำเลที่เหมาะสม : แหล่งชุมชน, ตึกสำนักงาน หรือพื้นที่ที่มีคนอยู่อาศัยเป็นจำนวนมาก
ดูข้อมูลการลงทุนเพิ่มเติม >> https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/860 การทำธุรกิจร้านถ่ายเอกสาร เป็นงานบริการควรบริการลูกค้าให้ได้รับความประทับใจ ผลิตงานให้ลูกค้าอย่างมีคุณภาพเกิดข้อผิดพลาดน้อยที่สุด ให้บริการที่รวดเร็ว ตรงเวลา ไม่ดองงาน นัดลูกค้ารับงานวันไหนต้องมีงานพร้อมส่งมอบให้กับลูกค้า ทั้งหมดนี้จะทำให้ลูกค้าประทับใจและอยากจะแวะเวียนมาใช้บริการอยู่ตลอด 

ใครที่สนใจอยากจะเริ่มต้นธุรกิจร้านถ่ายเอกสาร ลองศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องถ่ายเอกสาร ตลอดจนต้นทุน และกำไรให้ถี่ถ้วนก่อนจะลงทุน

85 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม