รวมแฟรนไชส์ของทอด กอดกำไรนะวิ !!

รวมแฟรนไชส์ของทอด กอดกำไรนะวิ !!

ของทอด เป็นบ่อเกิดของโรคอ้วนและโรคต่าง ๆ ตามมา.. แต่ว่า.. ปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ ว่า อาหารประเภททอดแทบจะทุกเมนู มัน.. อร่อย !!! จริง ๆ นะ

เอาเถอะ ! แอดมิน ได้แต่ขอให้เพื่อน ๆ ตัดความคิดและขอให้.. ลืมไปซะ !! สำหรับเรื่องของทอดที่ทานแล้วจะอ้วน ไปเสียก่อนในบทความนี้ ขอละไว้สักบทความก็แล้วกันนะ

แล้วเปิดใจ มาส่องแฟรนไชส์อาหารประเภททอด ที่น่ากิน น่าสนใจ และน่าลงทุนเปิดร้านขายสร้างรายได้ สร้างอาชีพ โกยกำไรให้กับเพื่อน ๆ กันดีกว่า

โดยแต่ละแฟรนไชส์ แอดฯ คัดมาให้แล้วอย่างดีอีกเช่นเคย เป็นแฟรนไชส์อาหารประเภททอด เมนูทอดของทานเล่น ที่รับรองว่า ต้องถูกปากถูกใจหลายคนแน่นอน

ทั้งน่ากิน และน่าจับจองเป็นเจ้าของ เพราะทุก ๆ แฟรนไชส์สินค้ามีคุณภาพ แบรนด์เป็นที่รู้จัก เจ้าของแฟรนไชส์พร้อมสนับสนุนผู้ลงทุนให้เปิดร้านมียอดขายปัง ๆ และให้ประสบความสำเร็จ

ไม่รอช้า หิวววว !! ถ้างั้น.. ไปส่องพร้อม ๆ กันเลยว่า มีของทอดน่ากินน่าลงทุนอะไรกันบ้าง


รวมแฟรนไชส์เมนูทอด สุดยอดกำไร !!

เต้าหู้ทอดสิบทิศ https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/1019 

มิตรสหายกุยช่าย https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/991 

Minor กุยช่ายตลาดพลู https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/1017 

บูตะ ข้าวหมูทอด https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/808 

เกี๊ยวซ่าพี่อาห์ https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/601 

Cheesy Fried Snacks ชีสซี่ฟราย สแน็ค https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/69 

ลูกชิ้นฟินเว่อร์ https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/959 เอาพอเป็นน้ำจิ้ม ยั่ว ๆ มาให้เพื่อน ๆ ได้น้ำลายสอกันเพียงเท่านี้ก่อน..

โดยอย่างที่บอกไป แต่ละแฟรนไชส์เป็นธุรกิจอาหารที่น่าลงทุน ราคาแฟรนไชส์ไม่แพง การบริหารร้านจัดการง่าย ซึ่งเจ้าของแบรนด์พร้อมสนับสนุนทั้งเรื่องอุปกรณ์, วัตถุดิบ, อบรมสอนการขาย, ช่วยโปรโมททำตลาด ฯลฯ

แม้ว่า เมนูทอด จะส่งผลต่อสุขภาพร่างกาย แต่แอดมิน ก็ขอให้บริโภคแต่พอเหมาะ และออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เพียงเท่านี้ เพื่อน ๆ ก็คงจะคลายความกังวลในการบริโภคของทอดไปบ้างแล้วนะ

แต่ถ้ามองในแง่ของการลงทุนต่อยอดทำเป็นธุรกิจหลักหรือรายได้เสริม แอด.บอกเลย.. ไม่ต้องคิดเยอะ ทุกแฟรนไชส์ เปิดร้านขาย กำไรปัง แน่นอน !!

1,688 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม