แฟรนไชส์เจ้าหนู
แฟรนไชส์เจ้าหนู

แฟรนไชส์ของกินขายดีหน้าฝน ไม่จ่ายเยอะ..ไม่เจ็บตัว

แฟรนไชส์ของกินขายดีหน้าฝน ไม่จ่ายเยอะ..ไม่เจ็บตัว

ย่างเข้าเดือนหก 🌧☔️ฝนก็ตกพรำ ๆ .. ว่าด้วยเรื่องการเดินทางออกจากบ้านไปทำงาน ไปทำธุระ ก็จะลำบากหน่อย เพราะต้องเปียกแฉะ ฝ่าสายฝน ฝนตกรถติด น้ำท่วม และอีกมากมายปัญหาสารพัน อย่างไรก็ตาม แอดมิน ขอให้ทุกคนเผื่อเวลาเดินทาง ใจเย็น ๆ และรักษาสุขภาพกันด้วยนะ

แต่สำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่ยังคงต้องทำมาหากินกันต่อไป ฝน ลม พายุ ก็เป็นอุปสรรคสำคัญ ซึ่งทำให้กระทบต่อยอดขายหน้าร้านด้วยแน่นอน เพราะฉะนั้น การขายออนไลน์ ขายผ่านแอป Delivery จึงเป็นทางรอด ! ที่ทุกร้านค้าจะต้องเรียนรู้ ปรับตัว เข้าถึงและขายออนไลน์ให้ได้ เพื่อช่วยยอดขายอีกช่องทางหนึ่ง

แต่สำหรับใครที่กำลังมองหารายได้เสริม หรือกำลังมองหาธุรกิจของกินเล็ก ๆ เริ่มต้นทำเป็นอาชีพหลัก ประจวบเหมาะกับกำลังเข้าสู่ฤดูฝนพอดี กังวล ว่าจะขายอะไรดี? ในหน้าฝนแบบนี้ ที่สินค้าขายได้ ไปรอด มีคนซื้อแน่นอน

แอดมิน ได้รวบรวมแฟรนไชส์ของกิน ที่น่าลงทุน เหมาะเปิดร้านขายในหน้าฝน มีลูกค้าเข้าร้านอุดหนุนซื้อแน่นอน รองท้องได้เป็นอย่างดี ขายได้ทุกกลุ่มผู้บริโภค ขายออนไลน์ยิ่งขายดี ต้นทุนต่ำ ทำขายง่าย ได้กำไรเร็ว ฝนตกหนักก็ยิ่งขายดี เอาล่ะ ไม่รอช้า กางร่ม แล้วมาติดตามรับชม แฟรนไชส์ของกินขายดีหน้าฝนไปพร้อมกันได้เลย


☔️แฟรนไชส์ของกินขายดีหน้าฝน ไม่จ่ายเยอะ..ไม่เจ็บตัว☔️

โก๋นักบิน

.
เต้าหู้ทอดสิบทิศ

.
ไก่ว่าว Gaiiwow

.
กิตติยาหมูปิ้ง สูตรโบราณ

.
ข้าวเหนียวห่อใบตองร้อยล้าน

.
ปังอั้ยยะ ปังปิ้งไส้เยิ้ม และนมสดแท้ 100%

.
จับปิ้ง Banana Grilled
 

1,172 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม