ซูชิ รวมแฟรนไชส์คุณภาพเต็มคำ เปิดขายปุ๊บ! ได้กำไรปั๊บ!

ซูชิ รวมแฟรนไชส์คุณภาพเต็มคำ เปิดขายปุ๊บ! ได้กำไรปั๊บ!

ซูชิ ข้าวปั้นญี่ปุ่น ของโปรดที่คุ้นเคยของคนไทยหลายคน เชื่อว่าหลายคนกินแทนข้าวสวยหรือเป็นเมนูอาหารหลัก หรือบางคนซื้อซูชิกินเป็นประจำ วันละหรือมื้อละหลายคำ(ชิ้น) เพราะติดใจในรสชาติ โดยมีให้เลือกหน้าหรือไส้หลากหลาย และด้วยราคาที่ถูกมาก ๆ เพราะ 1 คำ หรือ 1 ชิ้น ที่ขายกันราคาแค่ 5-10 บาทเท่านั้น 

แต่ส่วนใหญ่ ซูชิ ที่กล่าวมานั้นจะเป็นรูปแบบสตรีทฟู้ด บางร้านอาจจะดูไม่สะอาด ไม่ได้มาตรฐาน บางร้านคนขายก็อาจจะลดต้นทุนวัตถุดิบ ทำให้รสชาติความอร่อยนั้นลดลง ข้าวแข็งไปบ้าง ไส้ปลาดิบ แซลมอน ไข่หวาน ไข่กุ้ง จืดชืดไม่อร่อย คนซื้อหากเป็นลูกค้าหน้าใหม่ ก็ต้องลุ้นเหมือนซื้อลอตเตอรี่ ถ้ารสชาติไม่อร่อย ก็คงต้องทิ้ง เสียดายเงินแย่ !

เอางี้.. แอดมินเอามาฝาก สำหรับเพื่อน ๆ ที่เป็นสาวกซูชิ รวมไปถึงที่ชื่นชอบทานอาหารญี่ปุ่น ได้แก่ ข้าวญี่ปุ่นหน้าต่าง ๆ กับรวมร้านซูชิและข้าวหน้าญี่ปุ่นที่รสชาติอร่อยแน่นอน แบรนด์มีชื่อเสียง มีหน้าร้านน่าเชื่อถือและระบบการบริหารร้านที่ได้มาตรฐาน

ร้านซูชิแต่ละแบรนด์นี้ สามาถสั่งผ่าน App Food Delivery ได้ อีกทั้งแต่ละแบรนด์เป็นธุรกิจแฟรนไชส์อาหารญี่ปุ่น ที่เปิดโอกาสให้ทุกท่านที่มีความฝันหรือสนใจลงทุนเปิดร้านซูชิหรือร้านอาหารญี่ปุ่น สามารถลงทุนได้ในราคาแฟรนไชส์ที่คุ้มค่า 

พร้อมกับยังได้รับการช่วยเหลือและสนับสนุนการจัดสร้างร้าน การติดตั้งอุปกรณ์ การส่งมอบวัตถุดิบ การทำตลาด/จัดโปรโมชันเพิ่มยอดขายให้ต่อเนื่อง และการอบรมทำเมนูอาหารและเทคนิคการบริหารจัดการร้านให้ประสบความสำเร็จ ขายดีมีกำไรเหมือนกับร้านต้นแบบและสาขาแฟรนไชส์อื่น ๆ

รับรองแต่ละแบรนด์คัดมาให้แล้ว คุ้มค่าการลงทุน เปิดร้านปุ๊บ ยอดขายปัง ๆ คืนทุนรวดเร็วไปเลยจ้า 


 

ซูชิ รวมแฟรนไชส์คุณภาพเต็มคำ เปิดขายปุ๊บ! ได้กำไรปั๊บ

บ้านซูชิ ซูชิย่างไฟ สาขา มอ.ประตู109


ร้านอาหารญี่ปุ่นซูชิฟิวชั่น (SUSHI FUSION) เจ้าดังในพื้นที่ จ.สงขลา เป็นที่พูดถึงของคนในพื้นที่ โดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่น นักศึกษา โดดเด่นเรื่องรสชาติ และเน้นการปั้นสด คำต่อคำ ใช้เทคนิคในการย่างไฟ และราคาขายแค่ 10 บาท เท่านั้น

บ้านซูชิ ซูชิย่างไฟ สาขา มอ.ประตู109  ปัจจุบันขยายสาขาแฟรนไชส์ไปกว่า 10 สาขา ส่วนใหญ่ในพื้นที่จังหวัดในภาคใต้ สำหรับคนที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามกับเจ้าของได้โดยตรง รับประกันว่า สำนักงานใหญ่จะไม่ทอดทิ้งแฟรนไชส์ซี ซึ่งพร้อมเป็นที่ปรึกษาและประเมินยอดขายและการส่งเสริมการขายอย่างต่อเนื่องจากทีมงานและเชฟมืออาชีพ ตลอดจนมีการอัปเดตเมนูใหม่ ๆ ให้สาขาแฟรนไชส์อยู่เสมอ โดยไม่เก็บค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้นจากแฟรนไชส์ซี

สนใจแฟรนไชส์ คลิกลงทะเบียน https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/452 
  


 
ซูชิ รวมแฟรนไชส์คุณภาพเต็มคำ เปิดขายปุ๊บ! ได้กำไรปั๊บ

ดงบุริ DONBURITH


แบรนด์ที่โดดเด่นเรื่องเมนูข้าวหน้าสไตล์ญี่ปุ่น เปรียบเหมือนอาหารจานด่วน ซึ่งเป็นสไตล์ที่คนไทยหลาย ๆ คนคุ้นเคย เพราะทานง่าย ได้เร็ว ไม่ทำให้เสียเวลา จึงเป็นอาหารทางเลือกใหม่สำหรับลูกค้ากลุ่มคนทำงาน

โดยเปิดหน้าร้านให้บริการแก่คนออฟฟิศในลักษณะฟู้ดคอร์ท ทำให้ร้านอาหารธรรมดา ๆ แห่งนี้ ขายดิบ ขายดี เป็นที่ไว้วางใจใช้บริการฝากท้องกันอย่างมากมาย  

DONBURITH (ดงบุริ) จึงเป็นแฟรนไชส์ที่ตอบโจทย์ลูกค้าด้วยรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ และตอบโจทย์ผู้ลงทุนด้วยความสามารถในการทำกำไรอย่างยั่งยืน มีการอัปเดตเมนูใหม่อยู่เสมอ ดูแลผู้ลงทุนในทุกขั้นตอน ทำให้สามารถดำเนินการได้อย่างมั่นใจ รวมถึงการดำเนินการเรื่องการ Delivery ซึ่งเราเตรียมการให้กับผู้ลงทุนทั้งหมด

จึงขอฝาก DONBURITH เป็นหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่มองหาแฟรนไชส์ที่มีคุณภาพ สร้างกำไรได้จริง และดูแลท่านดุจร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีมาตรฐานอย่างมืออาชีพแน่นอน

สนใจแฟรนไชส์ คลิกลงทะเบียน https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/506 
ซูชิ รวมแฟรนไชส์คุณภาพเต็มคำ เปิดขายปุ๊บ! ได้กำไรปั๊บ

Sushi Ninja ซูซินินจา


ร้านซูชินินจา Sushi Ninja เป็นร้านซูชิและอาหารจานด่วน มุ่งเน้นความอร่อยที่เข้าถึงได้ง่าย ราคาเหมาะสม สะอาดและรวดเร็ว ตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนยุคใหม่ โดยมุ่งหวังที่จะสร้างสมดุลของชีวิตประจำวันของผู้คน ด้วยความสุขผ่านมื้ออาหารที่เรียบง่ายของทางร้าน

Sushi Ninja ซูซินินจา มีลักษณะการให้บริการแบบ Fast Casual เน้นความสะดวกสบาย รวดเร็ว มีการบริการที่ไม่เป็นทางการมากนัก ลูกค้าสามารถเลือกซูชิด้วยตนเอง หรือหากสั่งเมนูข้าวหรืออื่น ๆ เพิ่มเติม โดยจะมีพนักงานมาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะ

สำหรับเมนูเด่นของร้าน คือ ซูซิเริ่มต้นเพียงคำละ 10 บาท , ซาซิมิแซลมอนและอื่น ๆ ชุดเมนูดอง ของทานเล่น สลัดผักหน้าต่าง ๆ รวมถึงเมนูข้าวด้ง เช่น ข้าวหน้าไก่คาราเกะ ข้าวหน้าเนื้อญี่ปุ่น ข้าวหน้าไข่ปลาแซลมอน และอีกหลายหลาย

ซึ่งผู้ลงทุนแฟรนไชส์จะได้รับการอบรมสอนทำทุกเมนูและการช่วยเหลือสนัยสนุนการเปิดร้านให้ประสบความสำเร็จทั้งหมดจากสำนักงานใหญ่อย่างใกล้ชิด

สนใจแฟรนไชส์ คลิกลงทะเบียน https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/511  
ซูชิ รวมแฟรนไชส์คุณภาพเต็มคำ เปิดขายปุ๊บ! ได้กำไรปั๊บ

ไทจิน ซูชิ Thaijin Sushi


ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์โมเดิร์นที่ลงทุนไม่สูง การบริหารงานไม่ยุ่งยาก รูปแบบการจำหน่ายเน้นบริการแบบซื้อกลับบ้าน (Take Home) ที่สร้างสรรค์อาหารจากวัตถุดิบที่มีคุณภาพระดับพรีเมียม ด้วยราคาที่เหมาะสม เริ่มต้นที่ 10 บาท

ไทจิน ซูชิ (Thaijin Sushi) เป็นแบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับวัตถุดิบ และรสชาติเป็นอย่างมาก เราคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดีเยี่ยม เพื่อให้ลูกค้าของเราได้ทานอาหารทุกเมนูอย่างมีความสุขที่สุด ทำให้ไทจิน ซูชิ สามารถครองใจลูกค้าทุกท่าน จนมียอดขายรวมถึงผลตอบรับที่ดี

อยากฝากถึงผู้ที่สนใจลงทุนในธุรกิจร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีคุณภาพ และบริหารงานอย่างมืออาชีพ ไทจิน ซูชิ เป็นทางเลือกหนึ่งที่ดีสำหรับคุณ เราพร้อมดูแลผู้ลงทุนทุกท่านให้สามารถสร้างรายได้จากธุรกิจของเรา ให้คุณมีธุรกิจร้านอาหารในฝันเหมือนที่ตั้งใจไว้ได้อย่างแน่นอน

สนใจแฟรนไชส์ คลิกลงทะเบียน https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/695  
ซูชิ รวมแฟรนไชส์คุณภาพเต็มคำ เปิดขายปุ๊บ! ได้กำไรปั๊บ

ย่างทอดเมนูญี่ปุ่น YangTodMenuYeePun


แบรนด์ร้านอาหารญี่ปุ่นที่โดดเด่นเรื่องข้าวหน้าสไตล์ญี่ปุ่น , อาหารย่างทอดสไตล์ญี่ปุ่น ที่เป็นรูปแบบแฟรนไชส์ คีออสก์สตรีทฟู้ด ที่ย่นยอการจัดการร้านทุกอย่างลงมาในราคาลงทุนแฟรนไชส์ที่จับต้องได้ แค่หลัก 2 หมื่นบาทต้น ๆ เท่านั้น

โดยหลักการของร้านจะเน้นให้ลูกค้าเปิดตามบ้านเพื่อลดต้นทุน แม้ว่า จะไม่มีหน้าร้านก็สามารถขายออนไลน์ได้ ผู้ขายสามารถเลือกเวลาเปิด-ร้านเองได้ตามต้องการ แต่ถ้าหากจะมีหน้าร้านก็เป็นทำเลที่มีคนสัญจรไปมา เพื่อจะได้สามารถสร้างฐานลูกค้าให้มากขึ้น

สนใจแฟรนไชส์ คลิกลงทะเบียน https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/616 
 

รูปภาพ

ซูชิ รวมแฟรนไชส์คุณภาพเต็มคำ เปิดขายปุ๊บ! ได้กำไรปั๊บ!
ซูชิ รวมแฟรนไชส์คุณภาพเต็มคำ เปิดขายปุ๊บ! ได้กำไรปั๊บ!
ซูชิ รวมแฟรนไชส์คุณภาพเต็มคำ เปิดขายปุ๊บ! ได้กำไรปั๊บ!
ซูชิ รวมแฟรนไชส์คุณภาพเต็มคำ เปิดขายปุ๊บ! ได้กำไรปั๊บ!
ซูชิ รวมแฟรนไชส์คุณภาพเต็มคำ เปิดขายปุ๊บ! ได้กำไรปั๊บ!
2,364 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม