รวม 5 แฟรนไชส์ของกิน Street Food สู้หน้าฝน

รวม 5 แฟรนไชส์ของกิน Street  Food สู้หน้าฝน

ขายของกินอะไรดีช่วงหน้าฝน เป็นคำถามของพ่อค้าแม่ค้าหลายคนที่กำลังวางแผนขายของช่วงนี้ เพราะหน้าฝนต้องบอกเลยว่าเป็นช่วงที่ขายของลำบาก ทางออกที่ดีคือการปรับตัวใหม่ๆ ให้เข้ากับช่วงหน้าฝน

แนวทางการปรับตัวขายของหน้าฝน อยากขายของกินต้องทำอย่างไร 

1. กระตุ้นยอดขายด้วยโปรโมชันออนไลน์มากขึ้น  เพราะช่วงหน้าฝนเป็นช่วงที่ลูกค้าไม่สามารถออกมาซื้อของหน้าร้านได้ตามปกติ ดังนั้นหากเราจัดโปรโมชันช่วงหน้าฝนก็อาจจะช่วยกระตุ้นยอดขายได้อีกทางหนึ่ง 
2. เพิ่มช่องทางการจำหน่าย   โดยปกติแล้วนอกจากทางร้านจะมีบริการ Delivery แล้ว ช่วงหน้าฝนก็อาจจะต้องเพิ่มช่องทางการจัดส่งที่มากขึ้น เช่น บริการจัดส่งจากทางร้านฟรี 
3. ปรับรูปแบบบริการหรือเมนูใหม่ให้เหมาะสม  ปรับเปลี่ยนรูปแบบสินค้า หรือบริการจากเดิม หรือเพิ่มสินค้าในร้านเพิ่มขึ้น เช่น ร่ม รองเท้ากันฝน หรือปรับเปลี่ยนแพ็กเกจจิงให้แน่นหนากว่าเดิม เพื่อสะดวกต่อการขนส่ง 

 


รวม 5 แฟรนไชส์ Street Food หน้าฝน เปิดหน้าร้านก็ได้ ขาย Online ก็สะดวก 
 

1. อู้ฟู่ ลูกชิ้นปลาเยาวราช


แฟรนไชส์ลูกชิ้น ลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นระเบิดสูตรภัตตาคารเยาวราช 90 ปี รับรองโดยกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ จุดเด่นของแฟรนไชส์ร้านนี้คือไม่มีการหักยอด ไม่มีเก็บรายปี หรือรายเดือน 
รวม 5 แฟรนไชส์ของกิน Street  Food สู้หน้าฝนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
💖 Inbox เข้ามาที่เพจ (https://m.me/ufofishbomb)
📞 Call : 085-105-5888
      Line : @ufofishbomb (http://bit.ly/UfoLINE) 

2. หมูปลาร้าเจ๊ออม


แฟรนไชส์หมูปลาร้า ราคาไม่แรง เมนูเข้าถึงง่าย ขายง่าย กำไรดี ขายได้ทั้งแบบมีหน้าร้านและไม่มีหน้าร้าน สร้างรายได้เสริมแบบง่าย ๆ พร้อมขายได้ทันที 

✔️ ภาพลักษณ์ดี ทันสมัย คืนทุนไว กำไรงาม
✔️ มีทีมช่วยเหลือหลังการขาย
✔️ มีระบบสะสมยอดการสั่งซื้อแลกส่วนลด
✔️ ไม่หักส่วนแบ่ง ไม่เก็บค่าธรรมเนียมรายปี
รวม 5 แฟรนไชส์ของกิน Street  Food สู้หน้าฝนติดต่อ แฟรนไชส์ หมูปลาร้า เจ๊ออม
ชลบุรี นาป่า
📞โทร: 092 781 8787
💖Facebook: profile.php?id=100063709942937 

3. โอนีซัง โอเด้ง


แฟรนไชส์โอเด้ง ที่มีวัตถุดิบจากเกาหลี สามารถขายได้หลายทำเล ไม่ว่าจะเป็นตลาดนัด ตลาดไนท์มาร์เก็ต
ห้างสรรพสินค้า, อเวนิว, สถานที่ศึกษา และสำนักงานออฟฟิศ เข้าถึงง่าย ราคาไม่แรง จุดเด่นคือมีน้ำซุป 3 แบบ ได้แก่ ซุปน้ำดาชิ ต้มยำกุ้งน้ำข้น และหม่าล่า รวมถึงของเสียบไม้กว่า 30 รายการ
รวม 5 แฟรนไชส์ของกิน Street  Food สู้หน้าฝนรวม 5 แฟรนไชส์ของกิน Street  Food สู้หน้าฝนติดต่อ แฟรนไชส์ โอนีซัง โอเด้ง Onisan Oden
📞โทร: 084 985 5396
📂Email: onisan.oden@gmail.com
💖Facebook: onisan.oden
🌐Instagram: onisan.oden  

4. ยำมะหมิว ยำมะม่วงรสเด็ด


แฟรนไชส์อาหารอีสานรูปแบบ Street Food รสชาติ จัดจ้าน จุดเด่นของร้านนี้คือมีแหล่งซื้อวัตถุดิบเป็นของตัวเอง ทำให้ได้วัตถุดิบที่ถูกกว่าที่อื่น จุดเด่นของร้านนี้คือน้ำยำรสชาติจัดจ้าน ไม่ซ้ำใคร เข้มข้น หอมหวาน มันเค็ม สามารถขายได้ทั้งหน้าร้าน หรือ Delivery ก็ได้ 
รวม 5 แฟรนไชส์ของกิน Street  Food สู้หน้าฝนติดต่อ แฟรนไชส์ ยำมะหมิว ยำมะม่วงรสเด็ด
355/1467 ถ.พหลโยธิน ตลาดสี่มุมเมือง ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12130
📞โทร: 061 414 2445
📂Email: yummamiw@gmail.com
🌐Facebook: YUMMAMIW 

5. โอเคพิซซ่า


แฟรนไชส์พิซซ่าราคาที่ทุกคนเอื้อมถึง ลงทุนต่ำ กำไรดี 60-65% ต่อยอดง่าย โดยแฟรนไชส์นี้มีสินค้าจากโรงงานส่งตรงถึงที่ ทำให้การเปิดร้านไม่ยุ่งยาก ดำเนินการง่าย ได้กำไรดี 
รวม 5 แฟรนไชส์ของกิน Street  Food สู้หน้าฝนการขายของช่วงหน้าฝน ถือเป็นความท้าทายของหลายๆ ร้าน นอกจากการหาสินค้ามาขายเพื่อทำกำไรเพิ่มขึ้น หรือการทำโปรโมชันที่น่าดึงดูดใจ โดยเฉพาะการทำโปรโมชันผ่านช่องทาง DELIVERY โดยเฉพาะ โปรโมชันราคาพิเศษ เหมาะกับธุรกิจบริการ เช่น โรงแรม ที่พัก ร้านล้างรถ ก็จะยิ่งช่วยกระตุ้นยอดขายได้มากขึ้น 

 

81 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม