ปิดเทอมไม่ว้าวุ่น ชวนเยาวรุ่นลงทุนแฟรนไชส์ ขายดี..มีเงินใช้

ปิดเทอมไม่ว้าวุ่น ชวนเยาวรุ่นลงทุนแฟรนไชส์ ขายดี..มีเงินใช้

ช่วงกลางปีในแต่ละปี เป็นช่วงเวลาปิดเทอมของเยาวรุ่น ซึ่ง 'เจนซี'(Generation Z) ส่วนใหญ่จะใช้เวลาในการเที่ยวเล่น ดูซีรีย์ เล่นเกม ตามประสาวัยมันส์

แต่สมัยนี้ แอดฯ เชื่อว่า ยังมีวัยรุ่นอีกหลายคนที่ใช้เวลาช่วงปิดเทอม หาเงิน หารายได้เสริม บ้างก็หางานพาร์ทไทม์ทำ บ้างก็รับจ๊อบทั่วไป 

หรือใครที่พอมีเงินทุน หรือครอบครัวพอจะสนับสนุนได้ ก็จะมองหาสินค้าลงทุนเอามาขาย ทั้งแบบมีหน้าร้าน เช่น ขายของตามตลาดนัด และ ขายผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์

เพราะฉะนั้น แอดฯ เชื่อว่า วัยรุ่นสมัยนี้ สนใจที่จะสร้างเนื้อสร้างตัว อยากเกษียณตัวเองเร็วขึ้น ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าสนใจ เป็นแนวความคิดที่ดี

เถ้าแก่คาเฟ่ จึงขอเป็นส่วนหนึ่ง ช่วยสนับสนุนให้วัยรุ่นทุกคนที่อยากหาเงินในกระเป๋า อยากอายุน้อยร้อยล้านเร็ว ๆ เริ่มตั้งแต่วันนี้เลย !

กับ การลงทุนแฟรนไชส์ ที่น่าสนใจ ลงทุนไม่แพง บริหารร้านง่าย เป็นวัยรุ่น แม้ไม่มีประสบการณ์ขายของมาก่อน ก็ทำได้ง่ายนิดเดียว

ลองดูแฟรนไชส์ที่หยิบยกมานำเสนอในคอนเทนต์นี้ ว่า อะไรที่คุณสนใจ แฟรนไชส์ไหนที่ดูแล้วคุณชอบ และอยากทำ ลองค่อย ๆ ศึกษาข้อมูลก่อนลงทุนให้ดีก่อน

และถ้าตัดสินใจได้แล้ว ไปเปิดร้านลงทุนแฟรนไชส์ เตรียมพร้อมเป็นเจ้าสัวน้อย อายุน้อยร้อยล้าน ไปด้วยกันตั้งแต่ปิดเทอมนี้ได้เลย เริ่ม !!รวมแฟรนไชส์น่าลงทุน เยาวรุ่น เปิดร้านขายเองง่าย ได้เงินเข้ากระเป๋าช่วงปิดเทอม

แฟรนไชส์เจ้าหนู 
กินกันจังไดฟุกุ 
โอนีซัง โอเด้ง Onisan Oden 
วอฟเฟิลฮ่องกง mrPlan 
ลองดูพิซซ่า 
ก้าวย่าง หม่าล่า 
หมีชักชา TEA-BEAR
ปังหลังเตา ขนมปังปิ้งเตาถ่าน 

746 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม