แพคเกจ TaokaeCafe
แพคเกจ TaokaeCafe

รวมแฟรนไชส์วาฟเฟิลน่าลงทุน แป้งนุ่มกรอบนาน

รวมแฟรนไชส์วาฟเฟิลน่าลงทุน แป้งนุ่มกรอบนาน

วาฟเฟิล หรือขนมรังผึ้ง ที่เราเรียกกันคุ้นปาก และคุ้นเคยรสชาติกันดี หอมเนยน้ำตาล แป้งกรอบนอกนุ่มใน แท้จริงแล้ว วาฟเฟิลไม่ใช่กำเนิดมาจากฮ่องกง ตามชื่อที่หลายคนเคยได้ยินและเข้าใจกัน

แต่ต้นกำเนิดวาฟเฟิลจริง ๆ เกิดจากนักธุรกิจชาวอเมริกันนี่แหละ แต่ประวัติในคอนเทนต์นี้ไม่สำคัญ เท่ากับว่า แอด จะมาชวนลงทุนเปิดขายวาฟเฟิล ขนมรังผึ้งทำง่าย ขายไว กำไรงาม

โดยวาฟเฟิลต้นทุนไม่สูง แต่ก็ไม่ใช่ว่าใครจะทำได้อร่อยนะ เพราะก็มีกระบวนการผสมแป้ง ชั่ง ตวง วัด และเทคนิคการอบต่าง ๆ ที่ดูเหมือนง่าย แต่ก็ไม่ง่ายสำหรับทุกคน

แต่สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่ชื่นชอบทานวาฟเฟิลอยู่แล้ว และอยากสานฝันเปิดร้านขายวาฟเฟิลของตัวเอง แต่ติดที่ไม่อยากลองผิดลองถูกเอง ไม่อยากเสียเวลาทุ่งงบการตลาดสร้างแบรนด์เองตั้งแต่ต้น..

แอด ได้รวมแฟรนไชส์วาฟเฟิล (Waffle) ที่น่าสนใจ น่าลงทุน โดยแฟรนไชส์วาฟเฟิลแต่ละแบรนด์ มีรสชาติอร่อย เป็นเอกลักษณ์ แบรนด์ประกอบกิจการมายาวนาน

และลงทุนแฟรนไชส์ไม่แพงอย่างที่คิด ผู้ลงทุนจะได้รับอุปกรณ์ วัตถุดิบ การสอนขายวาฟเฟิล และเทคนิคต่าง ๆ เรียนรู้ทั้งทฤษฎีและปฏิบัติจริง กับเจ้าของแฟรนไชส์ ออกไปบริหารร้านได้อย่างมืออาชีพ

ลองไปติดตามพร้อม ๆ กันว่า มีแฟรนไชส์วาฟเฟิล แบรนด์ไหนที่ถูกใจเพื่อน ๆ กันบ้าง

วาฟเฟิล ว๊าบ ป่ะหล่ะ
แป้งเป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน ที่เจ้าของแบรนด์ผสมเองค่ะ การันตีไม่มีที่ไหนรสชาตินี้ค่ะ หอมละมุน แป้งนุ่มข้ามคืน หวานน้อย ผสมกับไส้ลงตัวมาก ๆ ลงทุนเริ่มต้น 15,000 บาท
ดูข้อมูลเพิ่มเติม

Little Egg Waffle Tea & Milk
วาฟเฟิลฮ่องกง สูตรไข่ไก่สด รสชาติถูกปากคนไทย และไม่เหมือนที่อื่น มีจำนวน 7 รสชาติ คือ วนิลาคลาสสิค ช็อคโกแลต ชาร์โคล มันม่วง มัทฉะ ใบเตย สตรอว์เบอร์รี่ และแบบทูโทนสองรสชาติในแผ่นเดียว (เจ้าแรกในประเทศไทย) พร้อมไส้หลากหลายให้ลูกค้าเลือก และมีรสชาติ Seasonal ตามเทศกาลเพื่อสร้างความแปลกใหม่ให้กับผู้บริโภค ค่าแฟรนไชส์เร่ิมต้น 35,000 บาท
ดูข้อมูลเพิ่มเติม

เบลเบล วาฟเฟิลเบลเยี่ยม
แป้งวาฟเฟิลแช่แข็ง เก็บในอุณหภูมิ -18 องศาเซลเซียส เก็บได้นานถึง 4 เดือน แป้งวาฟเฟิลเบลเบล เป็นสูตรพิเศษเฉพาะทางร้าน ตัววาฟเฟิลเนื้อนุ่ม หอม อร่อย ไม่เหมือนใคร ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น 14,000 บาท
ดูข้อมูลเพิ่มเติม

ยูคูวาฟเฟิล YOOKOO WAFFLE
แฟรนไชส์วาฟเฟิล แป้งสไตล์ญี่ปุ่นและครีมนมฮอกไกโด แต่งหน้าทะลัก หอมครีมนมฮอกไกโด ละลายในปาก ที่ทาง YooKoo Waffle นำเข้าจากญี่ปุ่น เริ่มที่ 29 บาท ที่ลูกค้าทุกกลุ่มซื้อทานได้ง่าย และเข้าถึงทุกกลุ่มอย่างรวดเร็ว ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น 9,900 บาท
ดูข้อมูลเพิ่มเติม

โกลด์วาฟเฟิล Gold Waffle
จำหน่ายขนมวาฟเฟิล รสชาติอร่อย กรอบนอกนุ่มใน รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ กรอบ หอม แสนอร่อย ไม่ซ้ำใคร ต้นทุนต่อแผ่นต่ำ กำไรเยอะ คืนทุนไว ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น 8,990 บาท
ดูข้อมูลเพิ่มเติม

วาฟเฟิลฟูล Waffleful
วาฟเฟิลฮ่องกง กรอบนอกนุ่มใน ไส้เยอะ แป้งหอม อร่อย ทำจากวัตถุดิบสดใหม่ และบับเบิ้ลวาฟเฟิล วาฟเฟิลเสียบไม้สไตล์เกาหลี วาฟเฟิลน้องใหม่ที่ได้รับความนิยม ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น 29,900 บาท
ดูข้อมูลเพิ่มเติม

Waffle Cool วอฟเฟิลคูล
วอฟเฟิลคูล วาฟเฟิลสูตรคนไทย มีเมนู Topping และ เมนู Shake ผงเพิ่มรสชาติ วาฟเฟิลแป้งนุ่มหอมเนย ชิ้นใหญ่กว่าในตลาดนัดทั่วไป พร้อมเมนูใหม่วอฟเฟิลคูล Shake วาฟเฟิลเนื้อนุ่มเขย่ากับผงเพิ่มรสชาติ (ไม่ใส่ผงชูรส) ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น 21,000 บาท
ดูข้อมูลเพิ่มเติม

วาฟเฟิล เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์อาหารว่าง หรือจัดอยู่ในกลุ่มขนมเบเกอรี่ ที่น่าสนใจ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำขายได้ทุกกลุ่มผู้บริโภค เปิดร้านขายได้แทบทุกทำเล ทุกพื้นที่ค้าขาย

เช่น ใกล้โรงเรียน มหาวิทยาลัย จุดต่อรถสาธาณะ ตลาดในชุมชน ปั๊มน้ำมัน ในและหน้าห้างสรรพสินค้า ขายออนไลน์ผ่านแอปฯ เดลิเวอรี่ หรือรับเหมาจัดเลี้ยง เป็นต้น

สำหรับเพื่อน ๆ ที่สนใจวาฟเฟิล ลองพิจารณาแฟรนไชส์วาฟเฟิลที่แอดฯ นำมาฝากครั้งนี้กันดูนะ แล้วกลับมาพบคอนเทนต์สร้างอาชีพ สร้างรายได้เสริมแบบนี้ได้ในคอนเทนต์ต่อไปจ้า

1,316 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม