พาเช็คอิน คอมมูนิตี้มอลล์เปิดใหม่ ทำเลทอง ขายอะไรดี ?

พาเช็คอิน คอมมูนิตี้มอลล์เปิดใหม่ ทำเลทอง ขายอะไรดี ?

เถ้าแก่คาเฟ่ วันนี้ขอพาเหล่าบรรดานักชอปนักชิม พามาส่องแหล่งกิน เที่ยว ชอป และเป็นจุดนัดพบชิลล์ ๆ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ หรือจะวัยไหนก็สามารถมาเช็คอินสัมผัสบรรยากาศ ณ ที่แห่งนี้ได้ 
 
รวมไปถึงบรรดาพ่อค้าแม่ค้าทั้งมืออาชีพและมือใหม่ ที่กำลังขยับขยายกิจการร้านค้า หรือมองหาแหล่งเปิดร้านค้าขายสินค้าและบริการอยู่ ซึ่งยังไม่ได้สถานที่ที่เหมาะสม ลองพิจารณาพื้นที่ทำเลค้าขายแห่งนี้ นั่นคือ  FUTO Mall ฟูโตะ มอลล์
 
 
พาเช็คอิน คอมมูนิตี้มอลล์เปิดใหม่ ทำเลทอง ขายอะไรดี
 

FUTO Mall ฟูโตะ มอลล์


คอมมูนิตี้มอลล์ แห่งใหม่ ที่เพิ่งสร้างและเปิดให้บริการเมื่อช่วงประมาณปี 2021 (พ.ศ.2565) ที่ผ่านมา ตั้งอยู่ใกล้กับหมู่บ้านเศรษฐกิจ (พุทธมณฑลสาย 3) แขวงบางไผ่ เขตบางแค กรุงเทพฯ 
 
โดย ฟูโตะ มอลล์ ตั้งอยู่ในย่านชุมชนใหญ่ ติดโรงเรียนขนาดใหญ่ โรงพยาบาล ตลาด กำลังซื้อมากและที่สำคัญคือเข้าออกสะดวก
 
จุดเด่น คือ การตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น มีกลิ่นอายผสมความโมเดิร์นเล็ก ๆ มีจุดเช็คอินถ่ายรูปสวนไผ่ญี่ปุ่น จุดที่เด็ก ๆ ให้ความสนใจจะเป็น หุ่นกันดั้มความสูง 2 เมตร ให้เด็ก ๆ ได้เข้าชมฟรี 
 
นอกจากนี้ยังมีหมู่บ้านย่อย ๆ อีกนับสิบหมู่บ้าน โดยมีเส้นทางการคมนาคมสะดวกสบาย กับพื้นที่จอดรถในโครงการที่รองรับกลุ่มลูกค้าและรถขนส่งของพ่อค้าแม่ค้าในโครงการอย่างเพียงพอ
 
สำหรับร้านค้าที่เปิดดำเนินกิจการแล้วใน ฟูโตะ มอลล์ ในขณะนี้ มีเปิดให้บริการพร้อมต้อนรับลูกค้าทุกกลุ่มแล้วอย่างต่อเนื่อง ตลอดจนโครงการฯ ยังเปิดรับร้านค้าเพื่อเช่าพื้นที่เพื่อเปิดร้าน/ดำเนินกิจการได้อีก ในราคาค่าเช่าสุดพิเศษ ! สามารถติดต่อสอบถามโดยตรงกับ ฟูโตะ มอลล์ ได้แล้ววันนี้

สนใจเช่าพื้นที่คลิกเลย FUTO Mall ฟูโตะ มอลล์ https://www.taokaecafe.com/location-detail/798 


 
สำหรับธุรกิจแฟรนไชส์ที่น่าสนใจและเหมาะสมกับการเริ่มต้นธุรกิจในโครงการ ฟูโตะ มอลล์ ในการขยับขยายสาขาหรือดำเนินกิจการ ที่เถ้าแก่คาเฟ่ จะขอแนะนำ ยกตัวอย่างได้แก่
 
 

 
พาเช็คอิน คอมมูนิตี้มอลล์เปิดใหม่ ทำเลทอง ขายอะไรดี
 

Little Egg Waffle Tea & Milk

 
วาฟเฟิลฮ่องกง สูตรไข่ไก่สด รสชาติถูกปากคนไทย และไม่เหมือนที่อื่น มีจำนวน 7 รสชาติ คือ วานิลลาคลาสสิค ช็อกโกแลต ชาร์โคล มันม่วง มัทฉะ ใบเตย สตรอว์เบอร์รี่ และแบบทูโทนสองรสชาติในแผ่นเดียว (เจ้าแรกในประเทศไทย) พร้อมไส้หลากหลายให้ลูกค้าเลือก และมีรสชาติ Seasonal ตามเทศกาลเพื่อสร้างความแปลกใหม่ให้กับผู้บริโภค
 
สำหรับความเป็นมาของแบรนด์ Little Egg Waffle Tea & Milk นั้นเริ่มจากค่อย ๆ ทำตลาดขยายสาขาวาฟเฟิลฮ่องกง และขยายธุรกิจผ่านรูปแบบสาขาแฟรนไชส์ในปี 2019 (พ.ศ.2562) 
 
ต่อมาในปี 2020 (พ.ศ.2563) แฟรนไชส์วาฟเฟิลฮ่องกงลิตเติ้ลเอ้ก ได้ขยายเพิ่มเมนูเครื่องดื่มนมสด นมสดปั่น ชาชงสด ชานมไต้หวัน ชานมไข่มุกบราวน์ชูการ์ เพื่อตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคและผู้ลงทุนแฟรนไชส์วาฟเฟิลฮ่องกงลิตเติ้ลเอ้กมากขึ้น

 
สนใจแฟรนไชส์คลิก Little Egg Waffle Tea & Milk https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/817 
 
 


 
พาเช็คอิน คอมมูนิตี้มอลล์เปิดใหม่ ทำเลทอง ขายอะไรดี
 

แกนแตงโมพร้อมทาน by Tangmo Tangmo' Tangmo

 
เป็นธุรกิจแฟรนไชส์ที่น่าสนใจ และยังไร้คู่แข่งในตลาด กับผลิตภัณฑ์ที่ได้คัดสรรส่วนที่ดีที่สุด นั้นก็คือ “แกนแตงโม” ที่ทางร้านคัดเลือกแตงโมซอนญ่า (Sonya) ความหวาน 11-13 บริกซ์ (Brix) คัด และตัดใหม่ ๆ จากชาวสวน ส่งตรงถึงโรงงานผลิตแบบวันต่อวัน ผ่านสายพานการผลิตที่คัดเลือกเฉพาะแกนแตงโม หนึ่งแกน หนึ่งชิ้น หนึ่งลูกเท่านั้น มาบรรจุลงกล่อง
 
หลังจากคัดเลือกแกนแตงโมแล้ว ทางร้านจะเหลือส่วนเนื้อแตงโม จำนวนมากด้วยความหวาน 11-13 บริกซ์ ของแตงโมที่ทางร้านใช้ ทางร้านได้นำมาผ่านกระบวนการสกัดเย็น จนได้ออกมาเป็น  “น้ำแตงโมสกัดเย็น” 
 
ซึ่งทำให้ยังคงคุณค่าทางอาหารของแตงโมไว้ได้อย่างเต็มที่ และได้นำเนื้อแตงโมส่วนที่เหลือมาคัดเมล็ดออก แช่จนเป็นน้ำแข็ง นำไปปั่นกับน้ำสกัดเย็น จนได้ออกมาเป็น “น้ำแตงโมปั่นไร้น้ำแข็ง”
 
สนใจแฟรนไชส์คลิก แกนแตงโมพร้อมทาน by Tangmo Tangmo' Tangmo https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/811 


 
สำหรับ 2 ธุรกิจแฟรนไชส์ ที่ยกตัวอย่างมานี้ เป็นแฟรนไชส์ที่เพิ่งเปิดใหม่ คู่แข่งยังน้อย โดยรูปแบบการลงทุนไม่แพง และที่สำคัญ เหมาะสมกับการเปิดในพื้นที่ คอมมูนิตี้มอลล์ เป็นอย่างยิ่ง เฉกเช่นกับ FUTO Mall ฟูโตะ มอลล์ 
 
หากเพื่อน ๆ คนไหน ที่กำลังมองหาธุรกิจเสริม หรืออยากเป็นวัยรุ่นสร้างตัว กำลังมองหาแฟรนไชส์ที่ลงทุนคุ้มค่า ลองพิจารณา 2 แฟรนไชส์ที่เราเต็มใจนำเสนอข้างต้นนี้ 
 
และหากเพื่อน ๆ ยังหาทำเลเปิดร้านไม่ได้แล้วล่ะก็ ลองพิจารณา FUTO Mall ฟูโตะ มอลล์ คอมมูนิตี้มอลล์ สุด Chic นี้ไว้เป็นทำเลทองในการเริ่มต้นกิจการของเพื่อน ๆ อีกแห่งด้วยนะ เปิดก่อน..ปังก่อน !

รูปภาพ

พาเช็คอิน คอมมูนิตี้มอลล์เปิดใหม่ ทำเลทอง ขายอะไรดี ?
พาเช็คอิน คอมมูนิตี้มอลล์เปิดใหม่ ทำเลทอง ขายอะไรดี ?
พาเช็คอิน คอมมูนิตี้มอลล์เปิดใหม่ ทำเลทอง ขายอะไรดี ?
1,688 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม