แฟรนไชส์เจ้าหนู
แฟรนไชส์เจ้าหนู

6 ไอศกรีมยอดฮิตสร้างอาชีพ 2023

6 ไอศกรีมยอดฮิตสร้างอาชีพ 2023

ถ้านึกถึงของกินเย็น ๆ ในซัมเมอร์ อันดับต้น ๆ ได้แก่ เครื่องดื่มเช่น ชาเย็น ชานมไข่มุก น้ำผลไม้ปั่น นมหมีปั่น และของหวานต่าง ๆ ยกตัวอย่างเช่น น้ำแข็งไส บิงซู และ ไอศกรีม

โดยเฉพาะ ไอศกรีม ถือเป็นอีกเมนูของกินที่ขายดีสุด ๆ ในช่วงหน้าร้อน เข้ากับเทรนด์ซัมเมอร์ตอนนี้เข้าสู่ฤดูกาลดังกล่าวแล้ว

สำหรับใครที่กำลังมองหาอาชีพเสริม สร้างรายได้ อยากลงทุนเปิดร้านขายต้อนรับซัมเมอร์นี้ ไอศกรีม หรือไอติม ถือเป็นอีกหนึ่งเมนูทานเล่นที่เปิดขายที่ไหน คนซื้อแน่นแน่นอน เพราะไอศกรีม ขายได้ทุกกลุ่มลูกค้า ทุกช่วงอายุ ทุกเพศทุกวัย

ไม่รอช้า.. แอดมิน รวบรวมแบรนด์ไอศกรีมที่น่าลงทุน ต่อยอดทำเป็นรายได้เสริม เปิดขายโกยกำไรในฤดูร้อนนี้ โดยแต่ละแบรนด์ที่คัดมาให้ มีทั้งรูปแบบแฟรนไชส์ ขายปลีก/ขายส่ง และรับผลิตไอศกรีม ในราคาที่ย่อมเยา

สำหรับเพื่อน ๆ ที่ยังไม่มีแบรนด์ไอศกรีมที่ถูกใจ ลองพิจารณาแบรนด์ไอศกรีมดังกล่าวนี้ ที่มีทั้งแฟรนไชส์, ขายปลีก/ส่ง, เปิดรับตัวแทนจำหน่ายมาฝากเพื่อน ๆ ลองพิจารณากันดู รับรองรสชาติอร่อย มีให้เลือกหลากหลาย ลงทุนไม่แพง สร้างรายได้ โกยกำไรให้เพื่อน ๆ ซัมเมอร์นี้ได้แน่นอน


🍧🌞รวมแบรนด์ไอศกรีมยอดฮิตสร้างอาชีพ2023🌞🍧6 ไอศกรีมยอดฮิตสร้างอาชีพ 2023

ไผ่ทองสเตชั่น Paithong Station


ไอศกรีมตักหลายรสชาติ เสิร์ฟคู่กับท็อปปิ้งที่ลูกค้าเลือกสรร และบริการไอศกรีมบรรจุสำเร็จรูป พร้อมให้ Take Away บรรจุด้วยบรรจุภัณฑ์ที่ใช้งานสะดวก ปริมาณเหมาะสม ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคปัจจุบัน

ดูข้อมูลเพิ่มเติม 6 ไอศกรีมยอดฮิตสร้างอาชีพ 2023

Penguin Knight ไอศกรีมเกล็ดหิมะ


แฟรนไชส์ไอศกรีมเกล็ดหิมะ ด้วยรูปแบบการลงทุนง่าย ๆ คือ ผู้ที่สนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายสามารถซื้อแพคเก็จหน้าร้านจากทางเจ้าของแบรนด์ เพื่อรับสิทธิ์การซื้อไอศกรีมเกล็ดหิมะสำเร็จรูป สำหรับการสั่งซื้อครั้งถัดไปตลอดอายุสัญญา ซึ่งทางแบรนด์ไม่มีนโยบายขายไอศกรีมให้กับลูกค้าที่ไม่ใช่ตัวแทนฯ

ดูข้อมูลเพิ่มเติม 6 ไอศกรีมยอดฮิตสร้างอาชีพ 2023

ICEStation ไอศกรีมสตรอว์เบอร์รีโยเกิร์ต เกล็ดหิมะ


แฟรนไชส์ไอศกรีมโยเกิร์ตเกล็ดหิมะ แบบถ้วยพร้อมทาน รสชาติอร่อย หอมกลิ่นผลไม้ มีหลากหลายรสชาติ ปัจจุบัน ICEStation มีแฟรนไชส์มากกว่า 300 สาขา ทั่วประเทศ และพร้อมสนับสนุนการสร้างรายได้ให้กับลูกค้าทุกท่าน และมอบความสุขให้กับลูกค้าทุกคนอย่างแน่นอน มาร่วมเป็นครอบครัวเดียวกับเราเพื่อส่งต่อความสุขไปสู่คนไทยทั่วประเทศด้วยกัน

ดูข้อมูลเพิ่มเติม 6 ไอศกรีมยอดฮิตสร้างอาชีพ 2023

ไอติมกะทิทรงเครื่อง ไอติมกะทิชาววัง


ไอติมกะทิทรงเครื่อง ไอติมกะทิชาววัง ขายส่งและขายปลีก/รับผลิต โดยปัจจุบัน เปิดรับตัวแทนจำหน่าย ขายปลีก ขายส่ง ทำเป็นรายได้เสริมหรือสร้างแบรนด์ตัวเอง สามารถลงทุนหลักพัน เริ่มต้นเพียง 1,400 บาท โดยถังเล็กขนาด 10 กก. ตักได้ 100 ถ้วย จำหน่ายได้ราคาถ้วยละ 25-50 บาท ตามแต่ไอเดียและสถานที่

ดูข้อมูลเพิ่มเติม 6 ไอศกรีมยอดฮิตสร้างอาชีพ 2023

Kunphol Icecream


แบรนด์ไอศกรีมโฮมเมด และไอศกรีมเพื่อสุขภาพ ที่ผลิตในครัวเรือน แต่ได้คุณภาพมาตรฐาน มีใบรับรองต่าง ๆ ในการทำแบรนด์และดำเนินธุรกิต

โดยเจ้าของแบรนด์ เริ่มต้นธุรกิจจำหน่ายมะพร้าวน้ำหอม และได้แปรรูปในแบบแช่เย็นต่าง ๆ เช่น พุดดิ้งมะพร้าวอ่อน วุ้นมะพร้าว น้ำมะพร้าว เนื้อมะพร้าวแช่แข็ง และด้วยสภาวะไทยเป็นเมืองร้อน จึงต้องการเพิ่มผลิตภัณฑ์ และได้เริ่มต้นค้นคว้าสูตรไอศกรีม ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ที่ไม่เหมือนใคร เน้นใช้มะพร้าววัตถุดิบหลัก มาแทนวิปปิ้งซึ่งมีไขมันสูง

ดูข้อมูลเพิ่มเติม 6 ไอศกรีมยอดฮิตสร้างอาชีพ 2023

ไอติมทอด


เป็นแบรนด์ชื่อดังกล่าวแล้ว ที่พร้อมสร้างอาชีพให้กับผู้ที่มีรายได้น้อย โดยจำหน่ายปลีก/ส่ง ไอติมทอดสำเร็จรูปไปทอดขายหน้าบ้าน ในตลาด ใกล้โรงเรียนได้ทันที โดยมีหน้าร้านจำหน่ายที่ตลาดเที่ยงคืน TU Night Market ม.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ลองไปเช็คอิน หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทรหรือแอดไลน์ 0947659494

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

 

1,632 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม