แพคเกจ TaokaeCafe
แพคเกจ TaokaeCafe

รวมแฟรนไชส์สเต๊กอร่อย น่าลงทุน 2022

รวมแฟรนไชส์สเต๊กอร่อย น่าลงทุน 2022

สเต๊ก อาหารจานด่วนที่คุ้นปากคนไทย ถูกใจหลายคน ด้วยรสชาติของเนื้อหอมนุ่มเต็มจาน ทั้งเนื้อวัว หมู ไก่ ปลา ราดซอสสเต๊กฉ่ำ ๆ ทานคู่กับขนมปัง ผักสลัด ฮอทดอก และเฟรนช์ฟรายส์ กับราคาที่จับต้องได้ โดยเฉลี่ยเมนูสเต๊ก เริ่มต้นที่ 40-50-60 บาท ซึ่งขายกันอย่างแพร่หลาย คนทานทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงง่าย 

ซึ่งราคาสเต๊กดังกล่าวนั้น ถือได้ว่า เป็นราคาอาหารที่ปกติมาก ๆ ในปัจจุบัน ทำให้สเต๊ก ยังคงเป็นเมนูยอดฮิตตอบโจทย์ผู้บริโภคทุกกลุ่ม

เช่นเดียวกับ การเปิดร้านสเต๊ก ซึ่งเป็นความฝันหรือสิ่งที่หลายคนต้องการ สำหรับกลุ่มคนที่อยากเปิดร้านอาหารเล็ก ๆ เพื่อทำเป็นอาชีพหลัก หรือทำเป็นรายได้เสริมหลังเลิกงาน ทำขายวันหยุดเสาร์อาทิตย์ ออกบูธตามงานอีเว้นท์ งานเทศกาลต่าง ๆ หรือรับเหมาจัดเลี้ยง

แม้กระทั่งโพสต์รับออร์เดอร์ ขายผ่านช่องทางออนไลน์ จัดส่งเดลิเวอรี่ ซึ่งสเต๊กก็สามารถทำได้ แถมยังขายดีมีกำไรอีกด้วย

ด้วยเหตุนี้ เราจึงได้รวบรวมแฟรนไชส์สเต๊กที่น่าสนใจ แบรนด์มีชื่อเสียง ทำตลาดมาหลายปี ขยายสาขาแฟรนไชส์อย่างต่อเนื่อง ลงทุนน้อย และน่าลงทุนมาก ๆ ในปี 2022 นี้ มานำเสนอผู้อ่านทุกท่าน 

โดยสำหรับคนที่ไม่อยากลองผิดลองถูก เรียนรู้การทำสเต๊กด้วยตัวเองตั้งแต่ต้น ลองพิจารณาแฟรนไชส์สเต๊กเหล่านี้ดู เพื่อเป็นแนวทางในการเปิดร้านสเต๊กของคุณให้ประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น  


 

รวมแฟรนไชส์สเต๊กอร่อย น่าลงทุน2022
 

สเต็กพี่หมี


ร้านสเต็กพี่หมี สำหรับผู้ที่สนใจนั้น ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้นเพียง 35,000 บาท โดยจุดเริ่มต้นเกิดขึ้นจากแนวคิดที่ว่า “แค่ทุกคนพกเงินมา 100 บาท ก็สามารถอิ่ม อร่อย กับอาหารพรีเมียมได้” ซึ่งเข้าถึงคนทุกกลุ่ม ทุกเพศทุกวัย

นอกจากราคาที่ย่อมเยา แฟรนไชส์สเต็กพี่หมี ยังมีการบริหารธุรกิจที่ดีเยี่ยม โดยจะมีการสอนการบริหารร้านทุก ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นการคัดสรรวัตถุดิบ การบริหารเรื่องการบริการ 

รวมไปถึงการวิเคราะห์ทำเลซึ่งสามารถลดความเสี่ยงในธุรกิจแฟรนไชส์ได้เป็นอย่างมาก ไม่ว่าผู้ลงทุนจะมีประสบการณ์ในธุรกิจร้านอาหารหรือไม่ ทางแฟรนไชส์สเต็กพี่หมีมั่นใจว่า สามารถดูแลให้ผู้ลงทุนทุกท่านสร้างรายได้กับตัวธุรกิจแฟรนไชส์ได้อย่างแน่นอน

ดูข้อมูลแฟรนไชส์ https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/592 
 
รวมแฟรนไชส์สเต๊กอร่อย น่าลงทุน2022
 

ไอเฮียสเต็ก19 บาท


ไอเฮียสเต็ก (Iเฮียสเต็ก) แฟรนไชส์สเต๊กน้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไม่นานมานี้ มาพร้อมค่าแฟรนไชส์เริ่มต้นเพียง 49,999 บาท * ปกติค่าแฟรนไชส์ 69,999 บาท (เฉพาะ 10 สาขาแรก ให้แจ้งว่า อ่านเจอข้อมูลจากเว็บไซต์ เถ้าแก่คาเฟ่)

โดยจุดเริ่มต้นของ ไอเฮียสเต็ก (Iเฮียสเต็ก) มาจากการนำสิ่งที่เจ้าของแบรนด์ชอบและถนัดมาก ๆ มาใช้ ในสถานการณ์โควิดฯ คือ การลงทุนน้อย และสร้างผลกำไรได้ดี ในระยะยาวได้ ซึ่งแบรนด์ดังกล่าวเปิดมาแล้ว 1 ปีเต็ม (นับตั้งแต่ พ.ศ.2564) และมีลูกค้าเข้ามาใช้บริการตั้งแต่วันแรก ที่เปิดขาย เนื่องจากสร้างแบรนด์ และทำการตลาดเพื่อรอการเปิดร้านแบบเต็มรูปแบบ

ไอเฮียสเต็ก (Iเฮียสเต็ก) ถือเป็นแฟรนไชส์สเต๊กคุณภาพ โดยอาหารทุกเมนูนั้นอร่อย ทำสดใหม่ทุกจาน ซึ่งสามารถครองใจลูกค้า ในราคาแฟรนไชส์ที่ไม่แพง ผลตอบแทนสูง เหมาะกับผู้ลงทุนที่สนใจธุรกิจแฟรนไชส์เกี่ยวกับอาหาร 

จึงฝาก แฟรนไชส์ไอเฮียสเต็ก แฟรนไชส์สเต็กคุณภาพ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกแฟรนไชส์ที่สามารถยืนระยะในเศรษฐกิจปัจจุบัน

ดูข้อมูลแฟรนไชส์ https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/536  
รวมแฟรนไชส์สเต๊กอร่อย น่าลงทุน2022
 

นาเนียสเต็ก Narnia Steak


หากเอ่ยถึงแวดวงร้านสเต๊กในบ้านเรา นาเนียสเต็ก Narnia Steak คืออีกหนึ่งแบรนด์ที่ทำแฟรนไชส์สเต๊กเป็นเจ้าแรก ๆ และประสบความสำเร็จและอยู่คู่วงการสเต๊กที่คนไทยรู้จักเป็นอย่างดีมายาวนานร่วม 10 ปี แล้ว กับสาขาแฟรนไชส์ที่เปิดมากกว่า 100 สาขา ทั่วประเทศ

นาเนียสเต็ก Narnia Steak ลงทุนค่าแฟรนไชส์เริ่มต้นแค่ 25,000 บาท โดยแบรนด์นี้เกิดจากประสบการณ์การขายสเต๊กมาอย่างยาวนานของเจ้าของแบรนด์ ทำให้รู้ว่า สเต๊กเป็นที่นิยมไม่แพ้อาหารไทยประเภทอื่น ๆ ทั้งยังสามารถทานควบคู่ได้เป็นอย่างดี และรสชาติลงตัว

โดย นาเนียสเต็ก ขอเสนอสเต๊กที่มีความหลากหลาย ผ่านการคัดสรรอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่คัดเลือกวัตถุดิบชั้นเลิศ เน้นบริการประทับใจ สถานที่ถูกสุขอนามัย รับรองว่า อร่อย.. อิ่ม.. และคุ้ม.. ต้องลองพิสูจน์ด้วยตัวคุณ !!

ดูข้อมูลแฟรนไชส์ https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/456  
รวมแฟรนไชส์สเต๊กอร่อย น่าลงทุน2022
 

ที-โบน สเต็กเฮ้าส์ T-Bone Steak


T-Bone Steak ร้านสเต๊กที่ใช้วัตถุดิบคุณภาพดี พรีเมียมสุด ๆ ปรุงโดยเซฟมืออาชีพเพื่อให้ได้รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ ถูกอกถูกใจลูกค้าทุกท่าน 

โดย T-Bone Steak มุ่งเน้นเรื่องคุณภาพของวัตถุดิบ ทุกอย่างต้องเป็นวัตถุดิบที่ดีเหมาะสมกับสเต๊กแต่ละเมนู  อีกทั้ง ยังมีทีมงานที่มีคุณภาพช่วยคุณ (ผู้ที่สนใจแฟรนไชส์) ในการดำเนินธุรกิจ ช่วยลดความเสี่ยงในด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นทำเล รวมถึงการบริหารงานได้เป็นอย่างดี 

สำหรับผู้ลงทุนที่อยากมีร้านสเต๊กที่มีคุณภาพ รสชาติดีเยี่ยม อีกทั้งมีภาพลักษณ์ที่ดี T-Bone Steak ตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน

ดูข้อมูลแฟรนไชส์ https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/617 สเต๊ก อาหารจานเดียว ที่ทั่วโลกรู้จักดี สำหรับประเทศไทย ถึงอย่างไร สเต๊ก ก็ไม่มีวันตกกระแส เพราะเป็นอาหารจานหลัก ซึ่งปัจจุบัน มีผู้ประกอบการหันมาเปิดร้านสเต๊กแบบสตรีทฟู้ด (Street Food) กันอย่างแพร่หลาย ขายในราคาที่ทุกกลุ่มผู้บริโภคซื้อทานได้ง่ายมากขึ้น และทำให้ผู้บริโภคมีตัวเลือกที่มากขึ้น แต่ถึงอย่างนั้น สเต๊กก็ยังขายได้ในทุกแบรนด์ ทุกโอกาส ทุกสถานที่อยู่ดี 

สิ่งสำคัญคือ รสชาติต้องอร่อย วัตถุดิบต้องสดต้องดี และมีคุณภาพ รวมถึงราคาที่ตอบโจทย์คนกิน และการบริการที่ประทับใจ ก็จะทำให้สเต๊กแบรนด์นั้นครองใจผู้บริโภคไปอีกนาน  

รูปภาพ

รวมแฟรนไชส์สเต๊กอร่อย น่าลงทุน 2022
รวมแฟรนไชส์สเต๊กอร่อย น่าลงทุน 2022
รวมแฟรนไชส์สเต๊กอร่อย น่าลงทุน 2022
รวมแฟรนไชส์สเต๊กอร่อย น่าลงทุน 2022
11,650 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม