5 แฟรนไชส์นมหมีปั่นมาแรง พร้อมปั่น กำไรทุกแก้ว

5 แฟรนไชส์นมหมีปั่นมาแรง พร้อมปั่น กำไรทุกแก้ว

ต้องยอมรับจริง ๆ ว่า ในแวดวงแฟรนไชส์เครื่องดื่มในขณะนี้ คงไม่มีอะไรจะมาแรงเทียบ นมหมีปั่น ที่แต่ละแบรนด์ได้เปิดตัวคลอดออกมาสู่ตลาดแฟรนไชส์กันอย่างคึกคักมาก ๆ

เถ้าแก่คาเฟ่ อดใจไม่ไหว พอเห็นแบรนด์หมีที่มีเยอะมาก ก็อยากกิน อยากลงทุน และอยากนำเสนอให้กับ FC เถ้าแก่ ที่อยากเปิดร้านนมหมีปั่นในชั่วโมงนี้ ด้วยรูปแบบการลงทุนแฟรนไชส์ที่ลงทุนน้อย คืนทุนไว คุ้มค่าแน่นอน..
 

5 แฟรนไชส์นมหมีปั่น กำไรทุกแก้ว จะมีแบรนด์ไหนกันบ้าง ไปเห็นหมีพร้อม ๆ กันได้เลย


แฟรนไชส์ BROWN BEARR นมปั่น

1. BROWN BEARR นมปั่น

หากจะถามถึงแฟรนไชส์นมหมีปั่นที่ลงทุนถูกที่สุด และคุ้มค่าที่สุดตอนนี้ ต้องเจ้านี้เลย เพราะ BROWN BEARR นมปั่น ลงทุนแฟรนไชส์เริ่มต้น 7,999 บาท เท่านั้น ได้รับอุปกรณ์วัตถุดิบพร้อมขาย แล้วยังได้เคาน์เตอร์โต๊ะพับอีกด้วย

แม้จะเป็นรูปแบบร้านเคาน์เตอร์สตรีทฟู้ด แต่ภาพลักษณ์ และรสชาติเครื่องดื่ม คือ ระดับ 5 ดาว ทั้งเครื่องดื่มนมหมีสดชื่นกลมกล่อม โกโก้สุดเข้มข้น ชาเขียวหอม ๆ ทุกเมนูคือพรีเมียม

ลงทุน BROWN BEARR นมปั่น จ่ายครั้งเดียวจบ ไม่ต้องจ่ายรายเดือน รายปี ไม่หักเปอร์เซ็นต์ยอดขาย จ่าย SET แฟรนไชส์หลักพัน เอาไปปั่นสร้างรายได้หลักหมื่นหลักแสน เป็นหมีมหาเศรษฐีคนต่อไป

คลิกดูแฟรนไชส์และข้อมูลการลงทุน

แฟรนไชส์ โอ้ว หมี

2. โอ้ว...หมี!!!

เห็นกันจะ ๆ ไม่ต้องพูดเยอะ เพราะแค่ชื่อแบรนด์ และเห็นหน้าร้านก็คอนเฟิร์มได้ว่า นมหมีแท้แน่นอน เพราะ โอ้ว...หมี!!! ให้หมีเต็มกระป๋อง คุณภาพคับแก้ว ใช้นมตราหมี 1 กระป๋อง ต่อเครื่องดื่ม 1 แก้ว ทำให้ได้รสชาตินมหมีที่เข้มข้น บวกกับวัตถุดิบคุณภาพที่ผ่านการชงสดอย่างพิถีพิถัน จึงออกมาเป็นนมหมีปั่นรสละมุนทุกแก้ว

ส่วนแฟรนไชส์ ลงทุนไม่แพง กำเงินมาแค่หมื่นต้น ๆ ก็ยกร้าน โอ้ว…หมี!!! ไปได้เลย เพราะแฟรนไชส์เขามีให้เลือกหลายขนาดการลงทุน ตอบโจทย์คนมีงบจำกัด แต่ถึงแม้จะลงทุนไม่มาก แต่ได้รับอุปกรณ์และวัตถุดิบเรียกว่า Full Option แถมคืนทุนไว.. อยากเป็นเจ้าของร้านนมหมีปั่น ลงทุนต่ำ ก็ต้อง โอ้ว...หมี!!! นี่แหละ ขายดีไม่มีสะดุด ไม่หลุดเทรนด์

คลิกดูแฟรนไชส์และข้อมูลการลงทุน

แฟรนไชส์ ICE BEAR นมหมีปั่น

3. ICE BEAR นมหมีปั่น

ปังไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ สำหรับแบรนด์นี้ เพราะแฟรนไชส์ลงทุนเริ่มต้นไม่ถึง 20,000 บาท และยังขยายสาขาแฟรนไชส์อย่างต่อเนื่องร่วมเฉียด 100 สาขาทั่วไทย ด้วยจุดเด่นของหน้าร้านสุดน่ารักของน้องหมี และรสชาติเครื่องดื่มที่อร่อย ทานง่าย ทำให้เข้าไปกระแทกปากและโดนใจลูกค้าอย่างรวดเร็ว

ICE BEAR นมหมีปั่น ใช้นม 1 กระป๋องต่อเมนูเครื่องดื่ม 1 แก้ว เพื่อความเข้มข้นจากนมตราหมีจะเข้ากันดีและรสชาติกลมกล่อมลงตัวที่สุด นอกจากนี้ ยังมี Signature ของร้านช่วยเสริมรสชาติให้เลือกอีกจุใจ เช่น ซอสคาราเมล, คาราเมลหนึบ และโกโก้หนึบ ถือเป็นแฟรนไชส์เครื่องดื่มแบบโฮมเมด ทำสดใหม่ทุกวัน เป็นรสชาติที่แตกต่างออกไป และไม่มีขายสำเร็จรูปตามท้องตลาดทั่วไปอย่างแน่นอน

คลิกดูแฟรนไชส์และข้อมูลการลงทุน

แฟรนไชส์ Bear Honey นมหมีปั่น

4. Bear Honey นมหมีปั่น

เจ้านี้ชื่อก็บอกแล้วว่า เป็นนมหมีปั่นล้วน ๆ แถมยังเป็นนมหมีน้ำผึ้งแท้ ๆ หอม ฟิน ละมุนสุด ๆ นอกจากนี้ยังมีเมนูที่เป็น Signature ของทางร้านอื่น ๆ อีก เช่น นมหมีบลูเบอร์รี่ชีสพาย, นมหมีกล้วยหอมเกาหลี ดาร์ก ลาวา รับรองว่า ยังไม่เคยมีในตลาดอย่างแน่นอน

ในส่วนรูปแบบแฟรนไชส์นั้น ให้ท่านที่สนใจจับจองเป็นเจ้าของร้านได้ง่าย ๆ จ่ายเริ่มต้นเพียง 2 หมื่นเท่านั้น ก็ได้รับชุดคีออสก์เคาน์เตอร์ร้าน รวมทั้งอุปกรณ์ วัตถุดิบ ครบชุดพร้อมขาย และการสอนทำเครื่องดื่มจากเจ้าของแฟรนไชส์ ให้คุณมั่นใจออกไปบริหารร้านอย่างมืออาชีพ

คลิกดูแฟรนไชส์และข้อมูลการลงทุน

แฟรนไชส์ดูดหมี นมหมีปั่น

5. ดูดหมี นมหมีปั่น

หมีปั่นรสชาติเข้มข้น นมหมีอร่อยลงตัว ดูดแก้วเดียวไม่เคยพอ อร่อยจนต้องบอกต่อ เพราะแบรนด์นี้เขาใช้นมตราหมีเต็มกระป๋อง บวกกับสูตรของทางร้านที่ได้คิดค้น นำมาปั่นเป็นเนื้อสมูทตี้แบบเนียน ๆ รสชาติเฉพาะตัว หอมกลมกล่อม สดชื่นลื่นคอ

ส่วนแฟรนไชส์ลงทุนไม่แพง เริ่มที่หมื่นต้น ๆ อุปกรณ์และวัตถุดิบได้รับครบครัน และการอบรมสอนทำเครื่องดื่มจากเจ้าของแฟรนไชส์ สอนจนเป็น พร้อมเปิดร้านขายทันที

เรียกได้ว่า ถูกใจคนที่กำลังตั้งตัว ที่กำลังมองหาอาชีพใหม่ ๆ ทำเป็นรายได้เสริม หรือเปิดขายทำเป็นอาชีพหลักก็ทำได้เลย เริ่มก่อน..รวยก่อน!!

คลิกดูแฟรนไชส์และข้อมูลการลงทุน


ทั้งหมดนี้ คือ 5 แฟรนไชส์นมหมีปั่น ที่เถ้าแก่แมน เต็มใจนำเสนอ เพื่อ FC เถ้าแก่คาเฟ่ทุกท่าน รวมถึงคนที่อยากมีรายได้เสริม เพราะเป็นแฟรนไชส์เครื่องดื่มมาแรงแซงทุกโค้ง จะขายแบบมีหน้าร้าน หรือทำขายหน้าบ้านจัดส่ง Delivery ก็ขายดีมีออร์เดอร์ ลูกค้าต่อคิวยาวแน่นอน

รูปภาพ

5 แฟรนไชส์นมหมีปั่นมาแรง พร้อมปั่น กำไรทุกแก้ว
5 แฟรนไชส์นมหมีปั่นมาแรง พร้อมปั่น กำไรทุกแก้ว
5 แฟรนไชส์นมหมีปั่นมาแรง พร้อมปั่น กำไรทุกแก้ว
5 แฟรนไชส์นมหมีปั่นมาแรง พร้อมปั่น กำไรทุกแก้ว
5 แฟรนไชส์นมหมีปั่นมาแรง พร้อมปั่น กำไรทุกแก้ว
6,480 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม