TKC LOCAL SHOP ช็อปหมูไก่สดคุณภาพ เปิดรับแฟรนไชส์ สินค้าขายง่ายออกไว ถูกใจผู้ซื้อ-ผู้ขาย

TKC LOCAL SHOP ช็อปหมูไก่สดคุณภาพ เปิดรับแฟรนไชส์ สินค้าขายง่ายออกไว ถูกใจผู้ซื้อ-ผู้ขาย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ผลิตภัณฑ์อาหารสดประเภทเนื้อหมู-ไก่สด และอาหารทะเลสด ที่ต้องนำไปปรุงอาหาร แม้ว่าปัจจุบันจะมีราคาที่สูงขึ้นทุกวัน ๆ  ซึ่งก็เป็นไปตามราคากลไกของตลาดและสภาพเศรษฐกิจ ส่งผลให้ค่าครองชีพนั้นถีบตัวสูงขึ้น 

อย่างไรก็ตาม ก็ยังเป็นวัตถุดิบอาหารที่มีความสำคัญ เพราะถือเป็นปัจจัยสี่ เป็นความจำเป็นพื้นฐานของมนุษย์ที่ต้องกินต้องใช้ในชีวิตประจำวัน แต่สมมติว่า หากจะซื้อเนื้อหมูไก่สดทั้งที.. หากคุณมีร้านประจำใกล้บ้านที่ถูกใจ และสามารถซื้อบริโภคได้อย่างสะดวกสบายในทุก ๆ วันล่ะ?

และถ้าหากคุณสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ดังกล่าวที่ได้คุณภาพ สดสะอาด ปลอดภัย มีมาตรฐาน และราคามิตรภาพ โดยร้านนั้นตั้งอยู่ในชุมชนที่คุณพักอาศัยอยู่ด้วย มันก็คงจะเป็นเรื่องที่ดีมาก ๆ เลยจริงไหม?

ซึ่งถ้าคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์อาหารสด เนื้อหมู ไก่สด อาหารทะเลสด และผลิตภัณฑ์อาหารแช่แข็งที่ได้คุณภาพ ปลอดภัย และราคาไม่แพง ดังกล่าวอยู่นั้น.. เราขอแนะนำ TKC LOCAL SHOP

 TKC LOCAL SHOP ช็อปหมูไก่สดคุณภาพ มิตรแท้คู่ชุมชน

TKC LOCAL SHOP หรือ TKC FreshShop คือ ร้านจำหน่ายหมู-ไก่สดที่ได้คุณภาพมาตรฐาน ภายใต้การบริหารของ บริษัท ทีเคซีเฟรชช้อป จำกัด ซึ่งดำเนินธุรกิจจำหน่ายและให้บริการหมูไก่สด คุณภาพดี ราคาประหยัดแก่ผู้บริโภค บริหารโดย คุณโน – ตระกูลชัย จันทร์อนุกูล ผู้บริหารและเจ้าของแฟรนไชส์ TKC Local Shop หรือ TKC FreshShop หมูไก่สด 

โดยหากจะนิยามแบรนด์ TKC LOCAL SHOP หรือ TKC FreshShop ให้เข้าใจง่าย ๆ ก็คือ ร้านสะดวกซื้อผลิตภัณฑ์อาหารสดในชุมชน นั่นเอง

กล่าวคือ ช็อปหรือร้านค้าที่ขายผลิตภัณฑ์หมูสด ไก่สด อาหารทะเลแช่แข็ง (Frozen Seafood) , ผลิตภัณฑ์อาหารแห้งและแปรรูปจากเนื้อสัตว์ ได้แก่ ไส้กรอก , โบโลน่า (Bologna sausage) ฯลฯ และเครื่องปรุง-ซอสปรุงรสต่าง ๆ รวมสินค้าจำหน่ายมากกว่า 700 รายการ

 

ด้วยประสบการณ์ร่วมกว่า 10 ปี ของ คุณตระกูลชัย จันทร์อนุกูล ที่เคยบริหารงานและอยู่ในแวดวงอุตสาหกรรมและธุรกิจขายส่ง / ขายปลีกอาหารสด-อาหารแช่แข็ง ตลอดจนเคยทำงานเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจแฟรนไชส์อาหารที่มีชื่อเสียงในประเทศไทยหลาย ๆ แบรนด์ 

จึงทำให้ คุณตระกูลชัย มีฐานข้อมูล มีเครือข่ายที่กว้างขวาง และมองเห็นโอกาสในธุรกิจร้านจำหน่ายเนื้อหมู-ไก่สด ว่า ยังมีพื้นที่ทำเลทองและช่องว่างของตลาดที่ยังสามารถเข้าไปโกยขุมทรัพย์นี้ได้อีกมาก 

จึงเป็นแรงผลักดัน ให้ริเริ่มมุ่งมั่นสรรค์สร้างและปลุกปั้นแบรนด์ TKC LOCAL SHOP หรือ TKC FreshShop ดังกล่าวนี้ โดยคิดค้นระบบ พัฒนาผลิตภัณฑ์และรูปแบบการให้บริการ เข้าสู่ตลาดแฟรนไชส์ที่ได้มาตรฐาน 

โดยค่อย ๆ ทำตลาดประชาสัมพันธ์แบรนด์ “TKC LOCAL SHOP หมูไก่สด” มาระยะเวลาได้แค่ 1 ปีเศษเท่านั้น พร้อมกับเปิดโอกาสให้นักธุรกิจ นักลงทุน รวมถึงผู้ที่สนใจทั่วไป ที่มีวิสัยทัศน์ มีศักยภาพทั้งทางด้านเงินทุนและทำเล ได้เข้ามาร่วมลงทุนเป็นคู่ค้าแฟรนไชส์ หรือ ‘แฟรนไชส์ซี’ (Franchisee) ได้ 

 

 

“โดยก่อนจะทำแบรนด์นี้ ผมได้รู้จักผู้คนมากมาย และคร่ำหวอดพอสมควร โดยทำงานลงพื้นที่ตามร้านขายของสด-ของชำ หรือร้านค้าโชห่วยต่าง ๆ ในหลาย ๆ จังหวัด เพื่อคอยเป็นที่ปรึกษา และเป็นซัพพลายเออร์จำหน่ายเครื่องปรุงรส ซอสปรุงรส และสินค้าอื่น ๆ ให้กับเจ้าของร้านขายของชำต่าง ๆ 

จึงทำให้เรามองเห็นปัญหาที่เกิดขึ้นว่า บางร้านขายสินค้าไม่ออก หรือยอดขายไม่เป็นไปตามเป้า เจอแบบนี้เยอะมาก หรือบางร้านได้รับสินค้าที่ไม่สดใหม่ ไม่ได้คุณภาพจากผู้ผลิตและตัวแทนฯ เหมือนถูกย้อมแมว และนี่จึงเป็น Pain Point และนำมาสู่การสร้างแบรนด์ TKC LOCAL SHOP หมูไก่สด อย่างเต็มรูปแบบในที่สุด”


 

 
เปิดรับแฟรนไชส์ จองก่อน ได้สิทธิ์ก่อน !! โซนภาคกลาง-ภาคเหนือ 1 ร้าน/อำเภอ

ปัจจุบัน (อัปเดต : เดือนกรกฎคม 2565) มีช็อป “TKC LOCAL SHOP หมูไก่สด” ที่เปิดให้บริการแล้วกว่า 10 สาขาแฟรนไชส์ ในแถบหลาย ๆ จังหวัดทางภาคเหนือและภาคกลาง หลังจากได้โปรโมทรูปแบบแฟรนไชส์นี้ได้ยังไม่ถึง 2 เดือนด้วยซ้ำ

คุณตระกูลชัย กล่าวต่อว่า จริง ๆ ธุรกิจร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารสด-อาหารแช่แข็งนี้ หลายคนทราบดีว่า แข็งขันและลงทุนกันสูงมาก ๆ สังเกตง่าย ๆ เรามักจะเห็นมินิมาร์ท หรือร้านสะดวกซื้ออาหารสดที่ตั้งอยู่ในชุมชน ไม่แพ้ร้านสะดวกซื้อ 24 ชม. ที่มีทั้งแบรนด์รายใหญ่ รายกลาง และรายย่อย ผุดขึ้นเป็นดอกเห็ด ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีของผู้บริโภคที่มีตัวเลือกซื้อที่มากขึ้น 

แต่ในมุมของนักลงทุน เจ้าของร้าน หรือผู้ประกอบการย่อมต้องพัฒนา ปรับเปลี่ยนสินค้าในร้านและการให้บริการอยู่สม่ำเสมอ เพื่อให้ตอบโจทย์พฤติกรรมของ End User หรือผู้บริโภคให้ได้มากที่สุด

 

 

แน่นอนว่า เราสร้างแบรนด์ TKC LOCAL SHOP หมูไก่สด ขึ้นมา เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย 2 กลุ่มหลัก ได้แก่ 

1. กลุ่มนักลงทุน ที่มองเห็นโอกาส และกำลังมองหาธุรกิจที่ลงทุนครั้งเดียว แต่สร้างความมั่นคงและต่อเงินให้ผลิดอกออกผลกำไรในระยะยาวต่อไป ซึ่งแม้ว่า ธุรกิจนี้จะมีการแข่งขันกันสูง แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เช่นกันว่า มันเป็น ‘เค้กชิ้นโต’ ที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย เพราะกำไรหรือผลตอบแทนจากการขายผลิตภัณฑ์หลาย ๆ รายการภายในร้านในแต่ละวัน หรือแต่ละเดือน มันชวนหอมหวานอยู่ไม่น้อย

2. กลุ่มผู้บริโภค หรือ End User ซึ่งผลิตภัณฑ์ของ TKC LOCAL SHOP ก็คือ Consumer Product จำหน่ายตรงถึงมือผู้บริโภค และเพื่อให้กลุ่มผู้บริโภคดังกล่าวนี้ได้เข้ามาเลือกซื้อเพื่อนำไปประกอบอาหารในครัวเรือน โดยจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่สด สะอาด อนามัยปลอดภัย และในราคาที่ไม่แพง 

วิสัยทัศน์ ของ TKC LOCAL SHOP หมูไก่สด คือ การมุ่งมั่นตั้งใจที่มีส่วนช่วยเหลือและเห็นคู่ค้าที่เปิดช็อปจำหน่ายเนื้อหมูไก่สด ได้เติบโตในธุรกิจ ได้รับผลตอบแทนที่จับต้องได้จริง และสามารถขยายสาขาเป็นธุรกิจที่มั่นคงต่อไปได้

โดย TKC LOCAL SHOP หมูไก่สด มีสเปกให้ผู้ลงทุนแฟรนไชส์เลือกได้ว่า ต้องการเปิดช็อปพื้นที่ขนาดเท่าไหร่ ต้องการลงผลิตภัณฑ์ของสดไปขายหน้าร้านกี่รายการ อะไรบ้าง เราจะช่วยเป็นที่ปรึกษา และจัดสรรผลิตภัณฑ์หมูสด-ของสด และสินค้ารายการอื่น ๆ ให้ได้ โดยลดขั้นตอนที่ยุ่งยากของผู้ลงทุนให้มาอยู่ที่เรา ซึ่งเราจะรับหน้าที่ดูแลให้ทั้งหมด
 


ทางด้านผลิตภัณฑ์ของ TKC LOCAL SHOP หมูไก่สด มีสินค้ามากกว่า 700 รายการ ทั้งนี้ ที่จำหน่ายและจะส่งมอบให้ แฟรนไชส์ซี บริหารและมีขายหน้าร้าน แบ่งประเภท ยกตัวอย่างเช่น 

• กลุ่มเนื้อหมูสด ไก่สด อาหารทะเลสด เช่น กุ้ง , หมึก ยกตัวอย่างเช่น ชิ้นส่วนหมูส่วนต่าง ๆ เช่น สันนอก สันใน ซี่โครง สามชั้น หมูสไลด์ ไส้-เครื่องใน ฯลฯ

• อาหารทะเลแช่แข็ง , หมูหมัก ไก่หมักแช่แข็ง , อาหารฟรีสทานเล่น เช่น ไส้กรอก , ไก่ป๊อบ , โบโลน่า ฯลฯ กล่าวคือ ผ่านการฟรีส Frozen Food และซีลสุญญากาศ พร้อมจำหน่าย

• กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องปรุงรส ซอสปรุงรส และของแห้งต่าง ๆ ซึ่งเหมาะกับการเปิดรูปแบบร้านโชห่วยอีกด้วยลงทุนแฟรนไชส์ TKC LOCAL SHOP กับ 2 รูปแบบการลงทุนที่คุ้มค่า 

TYPE A รูปแบบร้านขนาดใหญ่ ลงทุนเริ่มต้น 269,999 บาท   

TYPE B รูปแบบร้านค้าต้นแบบ ลงทุนเริ่มต้น 399,999 บาท


 

 

สำหรับสิทธิประโยชน์อื่น ๆ  หรือสิ่งที่แตกต่างที่ แฟรนไชส์ซี จะได้รับจากการลงทุนทั้ง 2 รูปแบบ สรุปได้ดังนี้

• อุปกรณ์ครบวงจร เช่น ตู้แช่แข็ง , ชั้นวางสินค้า , มีสินค้าลงร้านพร้อมขายให้ในครั้งแรก (แตกต่างกันขึ้นอยู่กับรูปแบบการลงทุน)

• ป้ายร้าน , สื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์สินค้าขายในร้าน ฯลฯ

• บริการ Decorate ตกแต่งภายในให้พร้อมเริ่มต้นธุรกิจ

• มีการอบรม (Training) พนักงานประจำร้านให้กับ แฟรนไชส์ซี ทั้งเรื่องข้อมูลของสินค้า การใช้งานระบบซอฟต์แวร์ภายในร้าน และการให้บริการหน้าร้านต่อผู้บริโภค

• สำหรับ รูปแบบร้านค้าต้นแบบ จะได้รับเครื่องสไดล์หมูด้วย โดยการสไลด์หมูจะทำให้อัปราคาขายได้เพิ่มขึ้นในขณะที่ต้นทุนเท่าเดิมเหมือน ยกตัวอย่างเช่น ถ้าผู้บริโภคซื้อเนื้อหมูธรรมดา ราคาขายปลีกประมาณ 200 กว่าบาท/กก. แต่หากขายหมูสไลด์ จะอัปราคาขายได้ 300 กว่าบาท/กก. ให้กับแฟรนไชส์ซี

• สำหรับ รูปแบบร้านค้าต้นแบบ จะได้รับการเซตระบบ POS ภายในร้านให้ทั้งหมด

• บริษัทมีงบประมาณโปรโมททำโฆษณาให้สาขาแฟรนไชส์ โดยบริษัท(ส่วนกลาง) มีงบทำโฆษณาปโปรโมทร้านให้ 30,000 บาท ใน 30 วันแรกของการเปิดร้าน โดยช่องทางผ่านสื่อโซเชียลฯ และแพลตฟอร์มออนไลน์ต่าง ๆ รวมถึงการตลาดออฟไลน์ในพื้นที่ เช่น โบรชัวร์ , รถแห่ในพื้นที่ 5-10 กม.จากร้านค้า เป็นต้น (แตกต่างกันขึ้นอยู่กับรูปแบบการลงทุน)

• สำหรับ รูปแบบร้านค้าต้นแบบ จะมีทีมผู้เชี่ยวชาญในการช่วยเก็บข้อมูลและ R&D ร้านค้าให้แฟรนไชส์ซี (ร้านขนาดใหญ่จะไม่มีบริการนี้) เช่น ตลอดระยะเวลาสัญญา 3 ปี หากยอดขายร้านของแฟรนไชส์ซี ต่ำกว่าเกณฑ์ บริษัทจะส่งทีมผู้เชี่ยวชาญลงพื้นที่ให้คำปรึกษากับ แฟรนไชส์ซี เพื่อชี้แนะปัญหาและวิธีการแก้ไขและจัดการเพื่อเพิ่มยอดขาย เป็นต้น

• กำไรจากผลประกอบการสำหรับ รูปแบบร้านขนาดใหญ่ เฉลี่ยอยู่ที่ 18% โดยขายสินค้าชนิดเดียวกัน

• กำไรจากผลประกอบการสำหรับ รูปแบบร้านค้าต้นแบบ เฉลี่ยอยู่ที่ 25% โดยขายสินค้าชนิดเดียวกัน

 

 

สานฝันเปิดร้านในแบบคุณ ดูแลใกล้ชิด ไม่ทอดทิ้งแฟรนไชส์ซี

คุณตระกูลชัย กล่าวเสริมว่า แฟรนไชส์ TKC LOCAL SHOP หมูไก่สด มีจุดเด่นในเรื่องการยืดหยุ่นการบริหารร้านให้กับแฟรนไชส์ซี มากกว่าแบรนด์อื่น ๆ โดยเราลงพื้นที่จริง ไปคุยกับผู้ลงทุนเพื่อช่วยวิเคราะห์/ประเมินทำเลและพฤติกรรมผู้บริโภคในแต่ละท้องถิ่น ไม่ว่าผู้ลงทุนอยากจะเปิดช็อปที่ไหน (โซนภาคเหนือ และภาคกลาง - กลางตอนล่าง) เราพร้อมลงพื้นที่ไปวิเคราะห์เข้าถึงให้ทั้งหมด โดยพื้นที่เหล่านี้ ยังมีช่องโหว่ให้เปิดดำเนินกิจการได้อีกมาก

ทั้งนี้ เราอยากให้กระบวนการหรือขั้นตอนดำเนินการทุกอย่างมันจบที่บริษัท มากกว่าเป็นภาระของ แฟรนไชส์ซี  ยกตัวอย่างเช่น หมูสามชั้น ปกติจะมีลักษณะเป็นเส้น ๆ จัดส่งมา แต่ของบริษัท จะแพ็กเกจจิ้งมาเป็นแผ่น ๆ ละ 6 กก. ซึ่งเราจัดส่งให้ถึงหน้าร้านของ แฟรนไชส์ซี โดยไม่ต้องไปตัดแต่งอะไรอีกแล้ว แค่ฉีกถุงซีล จัดเรียงนิดหน่อย และพร้อมขายให้กับผู้บริโภคหน้าร้านเป็นเส้น ๆ ได้ทันที 

เพราะฉะนั้น เราจึงบอกแฟรนไชส์ซี ให้แจ้งรายละเอียดมาที่บริษัทว่า ต้องการสินค้าแบบไหนบ้าง ซึ่งเราจะดูแลและจัดส่งให้ทั้งหมด 

ในตอนท้าย คุณตระกูลชัย กล่าวฝากแบรนด์ TKC LOCAL SHOP หมูไก่สด ถึงนักลงทุนและผู้ที่สนใจกำลังมองหาธุรกิจลงทุนที่มั่นคงด้วยว่า 

เป้าหมายในการขยายแฟรนไชส์ในเฟสแรก คือ ขอหาคู่ค้าแฟรนไชส์โซนภาคเหนือเริ่มต้น ที่ จ.เชียงราย ไล่เรียงลงไปจนถึง จ.ประจวบคีรีขันธ์ (กลางตอนล่าง) ในเบื้องต้นก่อน เพื่อลองดูกระแสตอบรับและสามารถบริหารจัดการ แฟรนไชส์ซี ได้อย่างใกล้ชิด

ส่วนตัวเชื่อว่า แม้จะมีร้านคู่แข่งแบรนด์เล็กแบรนด์ใหญ่ในชุมชนต่าง ๆ  แต่ถึงอย่างไรก็ยังมีโอกาส โดยเฉพาะอย่างยิ่ง จุดแข็งของ TKC LOCAL SHOP หมูไก่สด คือ ปรับเปลี่ยน ออกแบบร้าน ยืดหยุ่นให้ผู้ลงทุนได้จริง , เรามีการเทรนนิ่งอบรมพนักงานให้ เรามีระบบที่ทันสมัย ภายใต้ระบบ POS ช่วยให้จัดการร้านได้ง่าย ตลอดจนมีสินค้าหลายร้อยรายการ ในราคาขายที่ไม่แพงถึงมือผู้บริโภคอย่างสด สะอาด ปลอดภัย 

“ผมอยากให้ผู้ที่จะลงทุนกับเรามองว่า TKC LOCAL SHOP สามารถออกแบบร้านให้ได้ตามที่ฝันไว้ของผู้ลงทุน เพราะในแต่ละพื้นที่ พฤติกรรมผู้บริโภค วิถีการใช้ชีวิต บริบทภูมิประเทศ การคมนาคมสัญจร และกำลังซื้อจับจ่ายใช้สอย ย่อมแตกต่างกันอยู่แล้ว 

เพราะฉะนั้น ผู้ลงทุนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่นั้น ๆ จะรู้ดีที่สุด ซึ่งเราก็จะคอยเป็นที่ปรึกษาและช่วยออกแบบร้าน และคัดสรรผลิตภัณฑ์มาลงหน้าร้านให้ผู้ลงทุนสามารถขายได้ ขายง่าย ขายคล่อง ขายออกเร็ว ได้เงินไว

TKC LOCAL SHOP เรามีผลิตภัณฑ์ทุกเกรดที่ในตลาดมีจำหน่าย โดยเรามีครบครันทั้งวัตถุดิบเกรดพรีเมียมราคาสูง แบบขายในห้างสรรพสินค้า , วัตถุดิบราคากลาง และวัตถุดิบต้นถูก ๆ ซึ่งเรื่องคุณภาพก็ลดหลั่นกันตามราคาจำหน่าย เพราะฉะนั้น ก่อนการออกแบบจัดสร้างร้าน เราจะสอบถามผู้ลงทุนว่า อยากให้ร้านของท่าน จำหน่ายสินค้าเกรดไหน หรือวางตำแหน่งร้านขายกลุ่มลูกค้ากลุ่มใด เพื่อที่เราจะช่วยออกแบบร้านให้ตรงใจคุณนั่นเอง”เราพร้อมสนับสนุนธุรกิจคุณไปให้ถึงฝั่งฝัน และเราพร้อมเป็นที่ปรึกษาและรับฟังความต้องการของผู้ลงทุนเป็นหลัก เพราะเราต้องร่วมธุรกิจไปตลอดระยะเวลา 3 ปี ถ้าแฟรนไชส์ซี ซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์กับเราอยู่รอด เราก็อยู่รอดด้วย


ติดต่อ แฟรนไชส์ TKC Local Shop
Address : ห้างหุ่นส่วนจำกัด สายลมฟู๊ดส์ เลขที่ 10 หมู่ 14 ต.เหมืองจี้ อำเภอเมือง จ.ลำพูน 51000
Tel : 0 5350 6662 , 098 751 9268
Email : sailomfood@gmail.com
Facebook : AdminTKC , https://www.facebook.com/AdminTKC 

รูปภาพ

TKC LOCAL SHOP ช็อปหมูไก่สดคุณภาพ เปิดรับแฟรนไชส์ สินค้าขายง่ายออกไว ถูกใจผู้ซื้อ-ผู้ขาย
TKC LOCAL SHOP ช็อปหมูไก่สดคุณภาพ เปิดรับแฟรนไชส์ สินค้าขายง่ายออกไว ถูกใจผู้ซื้อ-ผู้ขาย
TKC LOCAL SHOP ช็อปหมูไก่สดคุณภาพ เปิดรับแฟรนไชส์ สินค้าขายง่ายออกไว ถูกใจผู้ซื้อ-ผู้ขาย
TKC LOCAL SHOP ช็อปหมูไก่สดคุณภาพ เปิดรับแฟรนไชส์ สินค้าขายง่ายออกไว ถูกใจผู้ซื้อ-ผู้ขาย
TKC LOCAL SHOP ช็อปหมูไก่สดคุณภาพ เปิดรับแฟรนไชส์ สินค้าขายง่ายออกไว ถูกใจผู้ซื้อ-ผู้ขาย
TKC LOCAL SHOP ช็อปหมูไก่สดคุณภาพ เปิดรับแฟรนไชส์ สินค้าขายง่ายออกไว ถูกใจผู้ซื้อ-ผู้ขาย
TKC LOCAL SHOP ช็อปหมูไก่สดคุณภาพ เปิดรับแฟรนไชส์ สินค้าขายง่ายออกไว ถูกใจผู้ซื้อ-ผู้ขาย
TKC LOCAL SHOP ช็อปหมูไก่สดคุณภาพ เปิดรับแฟรนไชส์ สินค้าขายง่ายออกไว ถูกใจผู้ซื้อ-ผู้ขาย
TKC LOCAL SHOP ช็อปหมูไก่สดคุณภาพ เปิดรับแฟรนไชส์ สินค้าขายง่ายออกไว ถูกใจผู้ซื้อ-ผู้ขาย
16,941 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม